Thursday, August 8, 2013

12 chòm sao bị tổn thương nhất vì điều gì?

Bạch Dương:
Bạch Dương là cung của hành động. Cậu ấy thường bắt tay vào việc trước khi kịp suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Chính vì vậy, đôi khi sự nhanh nhảu đoảng ấy lại là những mối họa lớn choc hung hoàng đạo này. Bạch Dương thuộc kiểu tự mình làm tổn thương mình đấy các bạn ạ.


Kim Ngưu:
Kim Ngưu thường chẳng bao giờ nói ra những uất ức ẩn chứa trong lòng. Cậu ấy cứ theo thói quen giấu nhẹm đi tất cả mọi chuyện. Ôm lấy nỗi đau và tự gặm nhấm chính là lý do khiến Kim Ngưu bị tổn thương.

Song Tử:
Song Tử là người lý trí và chẳng bao giờ muốn thiệt thòi trong bất cứ việc gì. Bởi lẽ đó, cậu ấy luôn tính toán trong mọi mối quan hệ, thậm chí cả chuyện tình cảm. Đó là lý do rất nhiều người đến với Song Tử nhưng sau dó đều bỏ cậu ấy mà đi. Song Tử tổn thương nhất vì lý do này.

Cự Giải:
Cự Giải đã yêu ai thì rất chung thủy và hết lòng vì người đó. Điều Cự Giải sợ nhất là bị những người cậu ấy yêu thương rời bỏ. Đó sẽ là nỗi đau sâu sắc không bao giờ có thể phai mờ trong lòng Cự Giải.

Sư Tử:
Sư Tử là người kiêu ngạo. Cậu ấy quen với việc luôn giành chiến thắng trong mọi việc, ngay cả chuyện tình yêu. Vậy nên, có lẽ Sư Tử sẽ tổn thương rất nhiều khi cậu ấy dành tình cảm cho ai mà lại bị người ta từ chối đấy các bạn ạ.

Xử Nữ:
Xử Nữ là người “khẩu xà tâm Phật”. Đôi khi cậu ấy có thể nói ra những lời hơi quá đáng khiến người khác đau lòng. Nhưng thực tâm Xử Nữ chỉ muốn người đó tốt lên. Cung hoàng đạo này theo chủ nghĩa hoàn hảo, điều gì mình làm cũng phải là tốt nhất cho bản thân và mọi người. Do đó, nếu phát hiện mình đã vô tình hại người khác chắc chắn cậu ấy sẽ dằn vặt vô cùng.

Thiên Bình:
Ai cũng biết Thiên Bình là “chúa” những cuộc chơi, nhưng cũng là người thích dành cho mình một khoảng lặng để suy ngẫm. Tuy nhiên, “khoảng lặng” và sự cô đơn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Thiên Bình có thể ở một mình trong khoảng thời gian dài để lấy lại cân bằng cho bản thân. Tuy nhiên sau đấy cậu ấy sẽ thật đau lòng nếu vì mình bị mất cân bằng trong cuộc sống mà bị mọi người xung quanh xa lánh.

Thần Nông:
Ai cũng biết điều Thần Nông sợ nhất là bị phản bội. Cung hoàng đạo này vô cùng thủy chung son sắt, nên khi cậu ấy đã trao tình cảm cho ai thì đều phải xác định chắc chắn người đó cũng yêu mình. Thật đáng sợ khi bị người mình yêu lừa dối các bạn nhỉ?!

Nhân Mã:
Nhân Mã là người yêu tự do nên chắc rằng cậu ấy sợ nhất là bị gò bó, ép buộc. Trong tình yêu, tình bạn, tình thân hay trong tất cả các mối quan hệ, Nhân Mã đều cần một “khoảng trời” tự do nhất định. Nếu điều này không được đáp ứng, Nhân Mã sẽ bí bách mà sinh ra tự kỉ mất.

Ma Kết:
Ma Kết là người luôn cố gắng thể hiện bản thân một cách xuất sắc trong tất cả mọi chuyện, nhất là công việc và tình yêu. Nếu công sức cậu ấy bỏ ra không được công nhận, hoặc tình yêu Ma Kết dành cho ai đó bị xem thường hay đem ra làm trò cười thì chắc chắn Ma Kết sẽ đau lòng lắm đấy các bạn ạ.

Bảo Bình:
Dù Bảo Bình lập dị và hơi có phần “khác người” một chút, nhưng kì thực cậu ấy luôn khao khát “tỏa sáng”. Nếu chẳng may bạn lãng quên Bảo Bình, cậu ấy sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương vì tài năng của mình chưa được thể hiện đã bị dập tắt.

Song Ngư:
Song Ngư sinh ra để yêu và được yêu nên điều khiến cậu ấy tổn thương nhất là bị lừa dối.

Nguồn: ione

No comments:

Post a Comment