Saturday, August 17, 2013

Những điều cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết Tình yêu muốn bền vững lâu dài cần có sự kiên trì và nuôi dưỡng từ cả 2 phía. Tính cách chính là nhân tố quan trọng để quyết định điều này. Trong 12 cung, tính cách nào bị coi là trở ngại của tình yêu?

Bạn hãy chú ý lắng nghe bạn nhé ^^

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Khuyết điểm: nóng giận, vội vàng

Bạch Dương là người sống sôi nổi, mạnh mẽ. Vì thế, họ ít có những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu. Khi có chuyện xảy ra giữa 2 người, có thể Bạch Dương dễ nổi nóng, cáu giận thậm chí lấn át đối phương. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh, họ lại thấy hối hận vì những gì đã gây ra.

Để duy trì tình cảm lâu bền và hạnh phúc, tuýp người này cần biết kiềm chế và làm chủ cảm xúc của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Khuyết điểm: chiến tranhlạnh

Tình yêu khó tránh khỏi những lúc giận hờn, tranh cãi. Do chút bất đồng quan điểm giữa 2 người nên Kim Ngưu thường tranh luận gay gắt. Thực tế, chỉ cần Kim Ngưu kiềm chế ở mức độ vừa phải thì đôi khi, việc "to tiếng" sẽ khiến tình cảm của 2 người thêm ngọt ngào.

Tuy nhiên, vũ khí lợi hại của những người thuộc cung này còn phải kể đến là sự im lặng, lạnh lùng. Trong trường hợp này, nếu đôi bên không hiểu nhau sẽ khiến sự hiểu lầm càng trở nên nghiêm trọng.


Song Sinh (22/5 - 21/6)

Khuyết điểm: coi trọng quá khứ

Quá khứ là chuyện đã qua, hiện tại, tương lai mới là điều ta cần hướng đến. Nhưng với Song Sinh, họ rất để tâm đến quá khứ. Vì vậy, đôi khi có chút mâu thuẫn, Song Sinh sẽ đưa chuyện quá khứ của "người ấy" ra làm "chủ đề".

Họ không hài lòng khi "nửa kia" tiếp tục duy trì các mối quan hệ với nhiều người từ trước đặc biệt là người yêu cũ. Việc làm này càng khiến tình cảm của 2 người thêm khoảng cách.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Khuyết điểm: hay buồn phiền

Cự Giải có tâm hồn nhạy cảm, hay lo nghĩ, đôi khi thái quá.

Trong tình yêu, họ tương đối khô khan, cứng nhắc và thường không thể hiện tình cảm, thái độ cho đối phương biết. Vì thế, khi ở bên bạn, người yêu thấy tẻ nhạt.

Tình yêu không chỉ có những điều lãng mạn, ngọt ngào mà có sự đồng cam động khổ. Vì vậy, Cự Giải hãy mở lòng chia sẻ mọi chuyện với "người ấy". Có như vậy, bạn sẽ thoải mái hơn.

Sử Tử (24/7 - 23/8)

Khuyết điểm: áp đặt

Đúng như cái tên của nó, Sư Tử là luôn mạnh mẽ và đầy quyền lực. Trong tình yêu, đặc tính này càng được thể hiện rõ.

Mặc dù không kiểm soát nhưng Sư Tử luôn muốn đối phương làm theo ý của mình. Đôi khi, sự quan tâm, chăm sóc của bạn khiến người yêu ngạt thở và khó chịu. "Nửa kia" sẽ thấy thoải mái và thú khi ở bên bạn nếu bạn biết tôn trọng và khoảng trời riêng của họ.
Ảnh: Sưu tầm

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Khuyết điểm: cầu toàn

Ảnh hưởng từ tính cách này nên họ cũng muốn người yêu của mình thật hoàn hảo.

Tình yêu không đơn giản là sự đồng điệu của 2 tâm hồn mà nó còn cần đến sự bổ sung, bù đắp những gì mà "nửa kia" còn thiếu. Hãy biết nâng niu, trân trọng mọi điều người ấy mang lại. Có như vậy, Xử Nữ mới thực sự có tình yêu đẹp và người bạn đời lý tưởng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Khuyết điểm: hay tự ái

Người thuộc cung này thường có vẻ ngoài thanh lịch và luôn dành được thiện cảm của mọi người. Họ luôn muốn mình là số 1 và thường tự coi mình là hiện thân của sự hoàn hảo. Ảnh hưởng phần nào từ tính cách này, nên họ cũng hay xem thường và làm tổn thương người yêu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Khuyết điểm: ham muốn tình dục

Bọ Cạp hứng thú với chuyện ân ái. Theo suy nghĩ của họ, "chuyện ấy" không chỉ tăng thêm thú vị cho cuộc sống mà có thể giảm khả năng phản bội của đối phương. Tuy nhiên, chính cách hiểu này khiến "nửa kia" cảm thấy mệt mỏi và khó có thể duy trì mối quan hệ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khuyết điểm: "vô tâm"

Nhân Mã ít khi chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài của mình. Thái độ ứng xử nhiều khi khiến người khác không hài lòng cũng là một trong những nguyên nhân khiến Nhân Mã gặp phải nhiều thử thách, gian nan trên con đường tình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khuyết điểm: tập trung công việc

Là con người của công việc, Ma Kết luôn dành niềm say mê theo đuổi và thực hiện lý tưởng của mình. Điều này khiến họ thực sự thiếu "nhiệt" với chuyện tình yêu đôi lứa. Nếu không có được sự cảm thông và chia sẻ của "nửa kia" thì tình yêu và hôn nhân của họ khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Bảo Bình (22/1 - 19/2)

Khuyết điểm: hướng ngoại, thích tự do

Ngay cả khi đã có ý trung nhân nhưng Bảo Bình vẫn muốn được tận hưởng khoảng trời riêng cùng bạn bè qua những chuyến dã ngoại, du lịch và tụ họp vui chơi. Họ không muốn bị tình yêu trói buộc. Đôi khi vì điều này, họ khiến đối phương bị tổn thương.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Khuyết điểm: tính dựa dẫm

Song Ngư luôn trông chờ và hy vọng người khác giúp mình giải quyết ổn thỏa mọi việc. Vì thế, bạn trở nên ỷ lại và không có chủ kiến. Với tình yêu, ban đầu, "nửa kia" có cảm giác tự hào vì được quyền quyết định nhưng thời gian dài sẽ làm cho họ mệt mỏi. Song Ngư nên cùng người ấy đối diện để giải quyết mọi vấn đề. Như vậy mới duy trì được hạnh phúc của mình.Vây là bạn đã cùng Kún và Mèo Mun đi đến hết chương trình ngày hôm nay với việc khám phá những diều cấm kỵ, những tính cách dễ gây hiểu nhầm trở ngại trong tình yêu. Bạn có thấy mình đâu đó trong những phán đoán ngày hôm nay.
Nguồn: Nhạc Việt Plus

<object width="300" height="250"><embed id="FullTrackDemo" height="125" width="496" type="application/x-shockwave-flash" src="http://nhacvietplus.com.vn//Flash/AudioListPlayer_Streaming.swf" name="FullTrackDemo" quality="high" wmode="transparent" allowscriptaccess="always" flashvars="skin=http://nhacvietplus.com.vn//Flash/AudioListSkin_Orange_Streaming.swf&playlist=http://nhacvietplus.com.vn//Flash/AudioBookDemo.ashx?id=3339&autoplay=true"></object> 

No comments:

Post a Comment