Monday, February 1, 2021

Tử vi tuần mới 1/2 - 7/2 của 12 cung hoàng đạoKim Ngưu trong tuần mới cần phải học cách kiên nhẫn hơn; Tình hình tài chính của Song Ngư có dấu hiệu được cải thiện…


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trong tuần này cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh thì mới có thể phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người bạn chung chí hướng với mình thì càng sớm đạt được thành tựu mà mình mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến khả năng phối hợp giữa bản thân và đồng nghiệp. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi khi cũng cần biết lắng nghe để tìm ra tiếng nói chung với mọi người.

Các bạn độc thân có thể đối diện với sự theo đuổi nhiệt tình của người khác phái. Dù có ý hay không có ý với đối phương, Dương Dương cũng nên tìm một phương thức hợp lý để biểu đạt suy nghĩ của mình. Người đã có đôi có cặp lại trở nên phân vân không biết việc bản thân thường xuyên bộc lộ tình yêu với nửa kia liệu có khiến đối phương bị "ngộp" hay không.

Hãy cứ thoải mái là chính mình bạn nhé. Chòm sao này sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính của bạn thêm ổn định.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Kim Ngưu trong tuần mới cần phải học cách kiên nhẫn hơn. Hãy chuẩn bị một tinh thần thật vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Các bạn độc thân dường như đang gặp một vài khó khăn trong việc biểu đạt tình cảm của mình với người bạn thầm mến. Bạn lo lắng mình xử sự không khéo sẽ khiến đối phương khó chịu. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo


Nếu đã có nửa kia, thái độ bi quan của bạn trong chuyện tình cảm sẽ chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm ngột ngạt và bức bối. Những chuyện đã qua hãy cứ để nó trôi đi và nhìn về tương lai tươi sáng phía trước. Trong công việc, chòm sao này có thể đối mặt với một vài nhiệm vụ khó khăn.

Tuy nhiên, càng những việc có tính khiêu chiến cao lại càng thôi thúc sức chiến đấu của chòm sao này cho nên đến cuối cùng, bạn vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bạn hãy chú ý kiểm soát rủi ro tài chính, đầu tư cẩn thận cũng như chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tài sản.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Với Song Tử, sự cạnh tranh có thể giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng so bì, hơn thua người khác trong mọi hoàn cảnh có thể khiến chính bạn mệt mỏi và căng thẳng liên tục. Điều này rất có hại cho sức khỏe của bạn.

Nếu còn độc thân, bạn có một thái độ rất lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Cho dù hiện tại vẫn đang lẻ bóng, Song Tử cũng không cảm thấy đây là điều gì quá nghiêm trọng, bạn vẫn luôn tràn ngập hy vọng tươi đẹp. Các bạn đã có nửa kia thật khó mà từ chối yêu cầu của người ấy mỗi khi đối phương "giở chiêu" nũng nịu. Có thể nói, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào.

Về công việc, với đầu óc nhanh nhạy của mình, bạn có một khả năng sáng tạo khiến người khác phải trầm trồ. Tuy nhiên, bạn lại gặp một vài khó khăn khi truyền đạt lại ý tưởng của bản thân với đồng nghiệp bởi không phải ai cũng có suy nghĩ giống bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ người nhà và bạn bè nên tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới chẳng những không có gì đáng ngại mà còn có dấu hiệu khá rủng rỉnh.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một thái độ tích cực và nhiệt tình hơn trong những việc mà bản thân đảm nhiệm, kết quả mà bạn thu về chắc chắn sẽ rất khả quan. Dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần dành nhiều tâm sức cho nó thì mới mong đạt kết quả như mong muốn.

Các bạn độc thân hiểu được mình đang thiếu gì và cần thay đổi điều gì để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu làm tốt, duyên đào hoa của bạn sẽ sớm vượng sắc và tăng khả năng "thoát ế" khá cao. Nếu đã có nửa kia, hai bạn dần giải quyết được hết những hiểu lầm và cãi vã trước đó bởi cả hai đều đặt tình yêu dành cho người kia lên trên hết.

Trong công việc, chòm sao này có khả năng phân tích vấn đề rất nhanh nhạy, nhờ vậy hiệu suất công việc sẽ khá tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên xin ý kiến của cấp trên mỗi khi định tiến hành bất cứ nhiệm vụ quan trọng nào để tránh những sai sót không đáng có.

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải nỗ lực và kiên định với mục tiêu của mình, tránh sa đà vào những việc không thật sự cần thiết. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể đảm bảo một tương lai tươi sáng cho bản thân. Học cách trân trọng, yêu thương bản thân mình nhiều hơn thay vì nghĩ cho người khác.

Đối với chuyện tình cảm, nếu còn độc thân bạn cần thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mình về tình yêu, có như vậy mới có cơ hội tìm được người ưng ý. Nếu đã có nửa kia, đôi khi bạn nên lắng nghe những gì con tim mách bảo hơn là để lý trí sai khiến. Xét cho cùng, chuyện tình cảm đâu thể chỉ dùng lý trí là được.Bạn chớ kiêu căng nóng nảy kẻo hiệu quả công việc sẽ bị sụt giảm hơn trước đó. Chỉ cần chuyên tâm, chăm chỉ nỗ lực, chắc chắn kết quả sẽ rất tốt. Trong tuần, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm một số công việc khá trọng đại. Đừng quá lo lắng, bởi đây chính là cơ hội để bạn khẳng định giá trị bản thân.

Về phương diện tài chính của chòm sao này trong tuần mới đang có những dấu hiệu rất khả quan. Thu nhập của bạn tăng tiến rõ ràng nhờ khoản thu từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ không có quá nhiều biến động so với tuần trước. Điều duy nhất bạn cần chú ý là phải hiểu rõ điều mình muốn là gì, càng sớm xác định điều đó bao nhiêu, bạn lại càng có thêm thời gian để theo đuổi. Hơn nữa, bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt được những kết quả tốt.

Các bạn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt đối phương. Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho những việc cá nhân của mình mà trở nên lạnh nhạt hẳn với người ấy.

Hãy hâm nóng tình cảm thường xuyên để mối quan hệ của hai bạn không đi xuống nhé. Về phương diện tài chính vẫn khá ổn định trong tuần này. Nếu có thời gian, cung hoàng đạo này nên học một số kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, để tăng thêm kiến thức và sự may mắn cho bản thân.

Cống hiến hết mình cho sự nghiệp là tốt thế nhưng bạn đừng gượng ép bản thân đến kiệt sức hay đánh đổi cả ngày nghỉ chỉ vì công việc. Cuối tuần hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình thích bên gia đình hay nửa kia cũng là tự thưởng cho mình sau cả tuần vất vả.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành công hay thất bại của mỗi người.

Chuyện tình cảm của các bạn độc thân không có nhiều biến động. Bạn vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp với mình, nhưng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Dẫu vậy, chòm sao này cũng không hề bi quan chút nào. Các cặp đôi có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

Trong công việc, cung hoàng đạo này cần tìm hiểu vấn đề chuyên sâu hơn thì mới có thể giải quyết được những nút thắc mà bản thân đang gặp phải. Hãy cứ kiên trì bóc tách từng lớp một của vấn đề, rồi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thích đáng. Chớ nên thấy khó khăn mà vội vàng bỏ cuộc.

Về phương diện tài chính, đã đến lúc bạn nên xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cân bằng cũng như quản lý tài sản một cách hợp lý. Nếu cứ tiêu xài hoang phí như hiện nay, bạn khó mà để dành ra được khoản nào như ý định ban đầu.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên tự tin hơn vào bản thân. Khi đó, bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuần này bạn có thể bám sát những chỉ đạo trước đó của cấp trên để giải quyết công việc, hiệu suất của bạn cũng sẽ tăng tiến rõ rệt, nhờ thế mà cơ hội được cất nhắc trong tương lai rất cao.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dần nhận ra giữa mình và một người bạn khác giới quen biết từ lâu có rất nhiều điểm chung mà trước đó bạn không hề chú ý. Rất có thể, chòm sao này và người ấy sẽ từ tình bạn biến thành tình yêu từ lúc nào mà không hay.

Tử vi thứ Tư ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo


Nếu đã có nửa kia, bạn rất coi trọng tình yêu mà mình đang may mắn sở hữu. Với bạn, hiện tại mới quan trọng và bạn sẽ không để quá khứ cản trở hạnh phúc của mình. Đôi bên đều đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương.

Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, bạn không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý. Về mặt sức khỏe cũng rất tốt, bạn không nề hà việc gì vì biết sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của mình. Bạn đủ kiên trì không bỏ qua việc tập luyện mỗi ngày cho dù thời tiết lạnh giá.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã cần xây dựng được uy tín cá nhân bằng cách nói được phải làm được. Có như vậy, bạn mới trở thành người đáng tin trong mắt người khác và nâng tầm bản thân lên vị trí cao hơn.

Các bạn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, đừng luôn phó mặc mọi thứ cho người ấy, bạn cũng cần có chính kiến của riêng mình.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được sự khen ngợi của cấp trên do có thái độ làm việc tích cực và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ này, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ trở nên rộng mở, thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa.

Tuần này, bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi kế hoạch của Ma Kết sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy kiên trì và bền bỉ hơn với những lựa chọn của mình. Đồng thời, bạn cũng nên học cách tu thân dưỡng tính để trở thành một con người chững chạc hơn.

Chuyện tình cảm trong tuần không được thuận lợi cho lắm. Các bạn độc thân dường như đang khuyết thiếu tự tin và không đặt nhiều hy vọng vào chuyện tình cảm đơn phương của mình. Vốn được mệnh danh là chòm sao khô khan, Kết Kết cảm thấy khá khó khăn khi muốn biểu đạt sự cảm mến của mình dành cho người ấy.

Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hai bên nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng nảy sinh chút mâu thuẫn, bất đồng. Thế nhưng bạn hãy bình tĩnh để giải quyết những khúc mắc.

Bạn có thể khắc phục nhược điểm của chính mình và tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc có nhiều khởi sắc. Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia vào một vài dự án đầu tư mạo hiểm kẻo bị tổn thất khoản tiền bạc không nhỏ.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên mãi trốn tránh những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải bởi trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan. Chỉ khi đối mặt thẳng thắn, bạn mới có thể phát triển hơn nữa.

Chòm sao này còn thân khuyết thiếu thái độ nghiêm túc cần thiết trong chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do bạn có biểu hiện bắt cá nhiều tay. Cho dù chưa chính thức ở bên một ai đó, nhưng bạn cũng không nên trêu đùa với tình cảm của những người khác như vậy.Đối với các cặp đôi, bạn dành phần lớn sự quan tâm cho công việc hơn là nửa kia của mình. Sự lạnh nhạt của bạn trong thời gian qua có thể gây ra một vài hiểu lầm, nếu không sớm nghĩ cách hóa giải sẽ khiến mối quan hệ có thể xuất hiện rạn nứt. Bạn hãy cố gắng dành thêm thời gian cho người ấy.

Bạn nên biết cách nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đế và cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được một khoản thu bất ngờ trong tuần này khiến bạn vô cùng vui mừng. Tài chính dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra theo đúng như những gì bạn nghĩ và mong muốn. Bạn càng bình tĩnh đối mặt với cả những điều không thuận lợi thì lại càng dễ dàng vượt qua hơn. Hãy cố gắng giữ vững tâm thế của mình.

Tuần này, bạn có suy nghĩ đáp lại sự theo đuổi nhiệt tình của đối tượng theo đuổi bạn từ lâu. Không thể phủ nhận, đối phương đã phần nào làm lay động trái tim của bạn. Các cặp đôi cần phải trao đổi rõ ràng với nhau về những vấn đề làm mối quan hệ của cả hai rạn nứt thay vì chiến tranh lạnh liên miên như hiện nay. Trực tiếp nói rõ bao giờ cũng giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Về phương diện công việc có những ý tưởng táo bạo để phát triển công việc chung, nhưng sức một người thì không xuể. Cho nên, cung hoàng đạo này hãy thử trao đổi với đồng nghiệp và tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xem sao.

Tình hình tài chính tuần này của bạn có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ phía bạn bè, người thân trong gia đình. Nhân cơ hội này hãy tính toán cho mục tiêu xa hơn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment