Wednesday, May 15, 2019

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2019

DƯƠNG CƯU (21/3 – 19/4)
Cuộc sống của Dương Cưu sẽ có nhiều chuyển biến trong tháng 5, đặc biệt là về mặt tình cảm. Một số xung đột cũ có thể được hóa giải theo cách bạn không ngờ. Thu nhập có tiềm năng thay đổi tích cực từ giữa tháng, tuy nhiên công việc lại gặp một số trục trặc. Bạn nên tuân thủ các nội quy nhóm thật chặt chẽ vào lúc này.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)
Tháng sinh nhật diễn ra tương đối bình yên với Kim Ngưu. Tuần đầu tháng, bạn sẽ thấy năng lượng làm việc trong mình dồi dào trở lại. Bạn có thể tự mình chinh phục nhiều thử thách, nhưng vẫn nên tham khảo thêm ý kiến từ các tiền bối. Cuối tháng này, nếu vẫn còn thầm ôm ấp một mối thương, Kim Ngưu có thể cân nhắc thổ lộ tình cảm với người ấy.


SONG TỬ (21/5 – 21/6)
Tháng 5 sẽ bình yên hơn với Song Tử, tuy nhiên vẫn lẩn khuất đâu đó vài nguy cơ xung đột. Đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân ở một lĩnh vực chưa từng thử sức. Nếu bạn còn độc thân, chuyện tình cảm sẽ vẫn còn nhập nhằng, chưa được sáng tỏ. Giữa đến cuối tháng, có thể gia đình sẽ cần bạn hỗ trợ nhiều về tài chính.

CỰ GIẢI (21/6 – 20/7)
Tháng 5 cho Cự Giải cơ hội chứng minh bản lĩnh một lần nữa, đặc biệt nếu bạn vừa vấp ngã gần đây. Bạn có thể cứng rắn hơn trong các cuộc đàm phán, chấp nhận thêm rủi ro. Cuối tháng này hứa hẹn một cơn bùng nổ cảm xúc. Bạn sẽ có nhiều niềm vui bên người thân và nhận được món quà bất ngờ từ nửa kia.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)
Tháng 5 cho Sư Tử cơ hội để nhìn vào nội tại, tìm ra hướng đi đích thực của mình trong giai đoạn tới. Mặt tình cảm tháng này cũng có nhiều chuyển biến quan trọng. Những ngày đầu tháng yên bình là lúc bạn nên tranh thủ để giải quyết mọi rắc rối tồn đọng. Những quyết định đầu tư lớn nên được đưa ra vào giữa tháng.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)
Tháng 5 nhắc nhở Xử Nữ về sự nhẫn nại và cẩn trọng. Có lẽ bạn đã có bước tiến khá nhanh trong thời gian gần đây. Cuối tháng, có khả năng cao bạn sẽ tậu được một món hời. Trong công việc và quan hệ cá nhân, có lẽ bạn nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Xử Nữ còn độc thân sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình.

cung hoàng đạo 1

Dự đoán tuần mới từ 22/4 đến 28/4 cho 12 cung hoàng đạo
Dự đoán tuần mới từ 22/4 đến 28/4 cho 12 cung hoàng đạo
Cùng ELLE bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.
THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có thể sẽ mở rộng được vòng tròn mối quan hệ trong tháng này. Tuy nhiên xét ở khía cạnh nào đó, đây lại là mối đe dọa cho chuyện tình cảm của bạn. Giữa tháng hứa hẹn một đề nghị công việc hấp dẫn, tài chính dồi dào. Cuối tháng, có lẽ bạn nên sắp xếp khám sức khỏe và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)
Cơ hội thay đổi công việc hoặc lương thưởng sẽ đến với Bọ Cạp ngay từ đầu tháng. Ngoài ra, đây cũng là giai đoạn tuyệt vời cho những chuyến du lịch cùng người thương. Trong gia đình có thể nảy sinh vài xung đột. Một phát ngôn thiếu cẩn trọng có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Trẻ nhỏ sẽ cần lời khuyên từ bạn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)
Tháng 5 mang đến cho Nhân Mã sự hỗ trợ đáng kể về mặt vật chất. Đây cũng là thời gian thành công nói chung trong sự nghiệp của bạn, thậm chí có khả năng thăng chức. Từ giữa đến cuối tháng, tình cảm và các mối quan hệ đều có nhiều biến động. Nếu dễ dàng tin lời người dưng, bạn sẽ mất đi điều đáng trân trọng.

MA KẾT (22/12 – 19/1)
Có lẽ tháng 5 sẽ mang lại cho Ma Kết cảm giác cô độc. Có những con đường bạn cần đi một mình, nhưng với sự tập trung cao độ, bạn sẽ tiến lên được đỉnh cao. Hãy sẵn sàng cho nhiều thay đổi đòi hỏi bạn thích nghi ngay lập tức. Có những xung đột nhỏ trong chuyện tình cảm nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)
Nếu Bảo Bình vẫn luôn trăn trở về việc tái thiết lập mối quan hệ với ai đó, không lúc nào tốt hơn tháng 5 này. Trong công việc lẫn gia đình, bạn đều dễ rơi vào những mâu thuẫn không đáng. Bạn không cần giấu giếm cảm xúc, nhưng hãy cố bày tỏ theo cách xây dựng. Cuối tháng là khoảng lặng để bạn tìm lại sự cân bằng.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)
Với Song Ngư, đây rõ ràng là tháng của tình cảm. Nếu còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong tuần thứ hai. Tháng 5 cũng là lúc phù hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Cuối tháng là giai đoạn rất tích cực tràn đầy niềm vui bên bạn bè và người thân.

No comments:

Post a Comment