Monday, June 21, 2021

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻXử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi của bạn.


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương hãy nên rèn luyện thêm để bản lĩnh của mình được vững vàng, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách. Nếu cứ vừa thấy khó đã bỏ cuộc thì bạn mãi chỉ đứng một chỗ.

Về phương diện tình cảm, nếu Bạch Dương còn đang độc thân biết thể hiện ưu điểm của bản thân sẽ có được chú ý và cả theo đuổi rất nhiều của người khác phái. Nếu như cung hoàng đạo này chịu mở lòng, thì cơ hội kết duyên với ai đó bạn sẽ có thể xảy ra. Còn nếu bạn đã có đối phương rồi thì cần quan tâm và chia sẻ với họ nhiều hơn.

Trong vấn đề công việc của cung hoàng đạo này vẫn giữ được phong độ làm việc ổn định của mình. Công việc hầu hết đều được bạn hoàn thành xuất sắc và đúng thời hạn được giao và đồng thời đạt được chất lượng như yêu cầu, hiệu suất khá khả quan.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới này sẽ không có biến động gì đáng lo ngại cho lắm. Cung hoàng đạo này chỉ cần thay đổi thói quen tiêu xài, quản lý tài chính hợp lý hơn, không nên mua các món đồ mà chưa thật sự cần thiết.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng cho bản thân trong tuần mới này, nếu như muốn đạt được mục tiêu cần đạt ra và mong muốn. Nếu cứ hành động mà dân không có kế hoạch định cụ thể, bạn sẽ phải đi lầm đường, sẽ tốn công sức và nhiều thời gian.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân có thái độ tích cực hơn về tình cảm, đừng nên giữ tư tưởng bảo thủ như trước mãi được. Hơn thế, với chuyện coi mắt người được giới thiệu, Kim Ngưu cũng sẽ nghiêm túc chuẩn bị và giữ tư tưởng thoải mái gặp đối phương.Về vấn đề công việc, bạn có thể sẽ được cấp trên giao cho những trọng trách không nhỏ. Đây chính là những thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội không nhỏ để thể hiện bản thân của Kim Ngưu. Bạn đang thể hiện tinh thần trách nhiệm để được sếp trên tin tưởng hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này nhìn chung có thể thấy ở mức độ bình thường, có thu nhập và cũng có chi tiêu ra. Thu nhập của bạn đang duy trì ở mức đủ dùng, bạn không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên hãy hết sức tỉnh táo, dùng lý trí khi lúc mà cần phải đưa ra quyết định nhé. Tuần này bạn không nên để cho cảm xúc cá nhân che mờ lý trí, một khi đã để cho tình cảm chi phối tư tưởng, và sai lầm rất dễ xảy ra.

Về mặt tình cảm, Song Tử nếu đang độc thân sẽ được rất nhiều người theo đuổi ở thời điểm này. Thế nhưng bạn lại cảm thấy khá phiền khi không thể đáp lại tình cảm của người ấy, cũng như không biết nên từ chối sao để không làm tổn thương đối phương. Bạn chưa muốn yêu đương vào lúc này nên tình cảm không phải là mối quan tâm chính của bạn vào tuần mới này.

Công việc tuần tới của cung hoàng đạo này đạt được sự hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, đó là nhờ cả hai bạn đang đều cố gắng cải thiện mối quan hệ với nhau nên cũng tìm ra được những suy nghĩ chung. Do đó mà hiệu suất nâng cao, công việc của cả team được bạn giải quyết rất thuận lợi.

Tình hình tài chính tuần này của Song Tử nếu muốn có nhiều thay đổi tích cực về tài chính ở thời điểm này thì rất khó khăn và bạn sẽ phải thất vọng. Hơn thế nữa nếu có thể giữ được mức lợi nhuận trung bình cũng là tốt lắm rồi, cung hoàng đạo này không nên đầu tư vào thời điểm này nếu không sẽ mất trắng

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)


Cự Giải tuần này có lẽ cần tìm cách giải tỏa tâm lý, tránh tự tạo áp lực và buồn bực đến cho bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ tìm được cách giải quyết, chỉ cần bạn suy nghĩ lạc quan hơn mà thôi, rồi cuối cùng mọi vấn đề đều sẽ được xử lý hết.

Trong vấn đề tình cảm, bạn có sở thích được người ấy dựa dẫm hơn. Bạn cũng rất thích cơ cảm giác được chăm sóc cho người ta chứ chẳng hề thấy chút muộn phiền một nào. Bạn nên tránh sự can thiệp quá đà vào cuộc sống riêng tư của nhau nếu không muốn bị phản tác dụng.

Trong công việc, đôi lúc bạn có thể gặp đôi chút rắc rối vì đã quá nóng vội, và gấp gáp muốn hoàn thành cho xong việc. Do đó nên bạn mới chủ quan và không kiểm tra lại công việc dẫn đến những sai sót không đáng có. Bạn nhớ rằng chính việc giữ cho tâm thái bình tĩnh sẽ giúp tránh được các vấn đề rắc rối.

Tuần này có thể thấy được cơ hội đầu tư mà thành công được của chòm sao này ở tuần này không được tốt lắm và dễ trở nên thất bại. Bạn chỉ nên đầu tư ở những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu kĩ, còn dự án lớn với những hạng mục xa lạ hơn thì không phải lựa chọn kỹ lưỡng.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là nên thành thật và chín chắn hơn trong cách xử sự. Chính vì thái độ hời hợt của bạn sẽ có thể gây hiểu lầm rằng bạn là người dối trá và khiến mọi người dần xa lánh mình hơn.

Về phương diện tình cảm, chính vì thói quen áp đặt của cung hoàng đạo này đang khiến bạn mất điểm trong mắt người ấy. Bạn luôn người ấy hết cái này đến cái nọ nhưng bản thân lại chẳng hề thực hiện những điều đó với người yêu, do đó sự mâu thuẫn này là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt và tranh cãi giữa hai bạn.Vấn đề công việc của bạn trong tuần này cũng có sự nhạy bén hơn bao giờ hết. Nó giúp bạn trở thành người đi đầu và dẫn đầu. Sự nhạy bén cùng với tinh thần dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nên đừng do dự hay sợ hãi, bạn hãy cứ thoải mái tiến lên phát huy hết khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, bạn có khoản thu cố định rất tốt nhưng nếu cứ chi tiêu tiêu hơn bình thường, cộng thêm với hứng mua sắm thất thường để giải tỏa căng thẳng rất dễ khiến cung hoàng đạo này rơi vào cảnh túng thiếu.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi của bạn.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này rất có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ, có thể là món quà mà người ấy dày công chuẩn bị từ lâu để tặng bạn.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể bứt phá cao độ nếu duy trì được sự tập trung cao độ của bạn. Dù cho bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp thán phục, con đường thăng tiến nhờ đó sẽ càng lúc càng rộng mở rộng hơn.

Tình hình tài chính của bạn tuần này ổn định, thế nhưng không thu được quá nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do có nhiều mối làm ăn thân thiết quen thuộc nhưng vẫn nên chủ động kết nối và kết giao với nhiều mối quan hệ để tạo đà cho mình.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần mới này Thiên Bình không có quá nhiều biến động và rất ổn định. Lời khuyên cho bạn cần chú ý là giữ được sự kiên định với công việc mà bản thân và đừng hứng thú nhất thời mà quên đi thực tại.

Nếu đã có người yêu, cung hoàng đạo này có thể hiểu lầm đối phương vì thái độ không rõ ràng và cách diễn đạt mập mờ của đối phương. Thực ra chuyện không có gì cả, nhưng vì bạn cứ chuyện bé xé ra to nên mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này đang thích ứng rất tốt với công việc hiện tại, dần tìm được cách phát huy năng lực của bản thân, biết cách vận dụng kiến thức và cả kinh nghiệm đã học được và có thể tìm ra được con đường đi ngắn nhất.

Tình hình tài chính trong tuần này không có quá nhiều biến động, tuy nhiên Thiên Bình có điềm báo mất tiền nên cần hết sức cẩn trọng với ví tiền của mình, cẩn thận kẻo đánh rơi. Thế nhưng, có khá nhiều khoản cần chi tiêu nên nếu việc gì không quá quan trọng cấp thiết thì hãy nên tạm thời xem xét thêm, cân nhắc kỹ lưỡng.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên học cách kiên nhẫn hơn. Những mục tiêu chưa đạt được cũng không nên vội vàng từ bỏ dễ dàng đến thế. Thành công thường sẽ đến muộn, người biết chờ đợi mới là người có thể nắm được cơ hội thành công cuối cùng.

Các bạn độc thân có thể tìm được đối tượng tiềm năng qua ứng dụng hẹn hò hoặc trò chuyện trực tuyến. Cả hai bạn sẽ nói chuyện rất hợp, và có rất nhiều chủ đề chung để nói và bạn ngày càng muốn tìm hiểu về đối phương nhiều hơn. Cáp Nhi hy vọng mối quan hệ này có thể kéo dài thật lâu.Trong công việc của Bọ Cạp tuần này vẫn tiến triển đều đặn và bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Dù nhìn có vẻ nhàm chán thế nhưng Bọ Cạp không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống an yên, không có nhiều sóng gió.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này có thể gặp một vài bất lợi do kế hoạch đầu tư của bạn đang thiếu đi sự hiệu quả. Tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. May mắn là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần tới Nhân Mã có điểm sáng đó chính là ở chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa cả hai rất bền chắc nên bạn có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc trong thế giới ngọt ngào của mình.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù yêu đã lâu nhưng cả hai đều duy trì được sự thân thiết ngọt ngào. Đôi khi đối phương còn mang tới cho Nhân Mã một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai bạn lại.

Trong công việc tuần này của bạn sẽ thoát khỏi những nhọc nhằn thời gian trước và dễ thở hơn khi trút bỏ được một số rắc rối. Phương diện công việc diễn ra khá trôi chảy, dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không làm mất lòng đôi bên.

Vấn đề tài chính đã có dấu hiệu khởi sắc vào tuần này, nhưng bạn cũng không thể vì thế mà tiêu pha linh tinh, dành một khoản để đầu tư cho việc học hành, phát triển kiến thức và nâng cao kỹ năng của bản thân mới là khoản đầu tư đúng đắn nhất.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lẽ nên chú ý từng hành động và lời nói của mình trong tuần tới để không gây ấn tượng là người khó gần trong mắt người khác. Thái độ nghiêm túc quá mức của cung hoàng đạo này đang tạo nên rào cản và khoảng cách không nhỏ với người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc Ma Kết cũng nên khích lệ đối phương rõ ràng hơn. Chẳng ai lại muốn người yêu luôn nghiêm khắc và lạnh lùng với mình cả, những lời nói động viên ngọt ngào sẽ tạo ra động lực cố gắng rất lớn cho đối phương.

Hôm nay trong công việc bạn có sự bình tĩnh và kinh nghiệm đối phó từ trước nên không luống cuống khi gặp tình huống bất ngờ. Bạn thậm chí còn tự tin trao đổi với người có liên quan để tìm ra phương án thích hợp nhất. Thái độ tích cực, cầu tiến và khiêm tốn của chòm sao được cấp trên đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính của bạn gặp được nhiều sự may mắn và khởi sáng, và những sự nỗ lực, cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng các khoản thu bất ngờ. Quan trọng là phải quản lý tài chính hợp lý để sử dụng khoản tiền thu được tốt nhất.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần này sẽ có một bước ngoặt khá lớn, đem đến cho bạn nhiều điều may mắn và suôn sẻ. Những chuyện tốt đẹp sẽ liên tiếp gõ cửa, giúp cùng hoàng này đạt được những thành tựu rực rỡ trên tất cả mọi mặt.

Trong vấn đề tình cảm, người độc thân dường như không đủ nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên duyên đến rồi đi một cách dễ dàng, chính bạn cũng không quá muốn níu kéo. Điều này khiến những người muốn theo đuổi bạn trở nên vô cùng e dè.Về phương diện công việc của bạn tuần này sẽ diễn ra ổn thỏa khi bạn tập trung hoàn toàn cho những việc cần hoàn tất, tránh xa những ồn ào, xáo trộn ngoài kia. Kết quả là bạn nhận được thành quả xứng đáng khi được cấp trên khen ngợi nhờ nỗ lực của mình đã bỏ ra.

Vấn đề tài chính của bạn tuần này sẽ rất khởi sắc, rất là ở phương diện đầu tư tài chính, bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ thu được bấy nhiêu. Lúc này cứ tiếp tục tiến tới có thể kiếm số tiền lớn, đừng vội vàng bỏ qua thời cơ quý giá khi may mắn đang ở bên.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có những chuyện diễn ra hết sức trùng hợp khiến cung hoàng đạo này cũng phải cảm thán không hiểu vì sao mà lại có những điều trùng hợp đến bất ngờ đến thế. Thế nhưng biết sao được, cuộc sống luôn diễn tiến nằm ngoài dự đoán của ta.

Nếu đã người yêu thì Song Ngư và đối phương hay tranh cãi do đó tình cảm của hai bạn có chiều hướng đi xuống, cần phải xốc lại tinh thần. Bạn nên thay đổi hoàn cảnh hẹn hò, làm mới không gian để cả hai có thêm cảm hứng. Và quan trọng nhất là chủ động tiết chế những cảm xúc tiêu cực, đừng gây áp lực lên người ấy.

Trong công việc, Song Ngư có thay đổi thái độ lười nhác của bản thân, không làm việc đối phó nữa mà hết sức chuyên chú tập trung, dồn hết tâm sức. Đây là tiến bộ cực kì lớn, đáng được ghi nhận và cũng nhờ đó mà đạt được thành tích tốt, các nhiệm vụ được giao đều cho kết quả xuất sắc.

Tình hình tài chính của cung hoàng này ở mức ổn định, không có nhiều khoản chi tiêu trong khi thu nhập đều đặn nên bạn chẳng phải lo nghĩ gì cả. Lúc này nếu có tính toán gì thì chỉ là làm sao quản lý, tích lũy cho tốt và chọn phương hướng đầu tư sinh lời phù hợp.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment