Monday, July 21, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Cự Giải sinh ngày 21-07

Cự Giải sinh ngày 21 tháng 7 trải nghiệm một cuộc xung đột duy nhất giữa sự cần thiết phải là thông thường và mong muốn có tính độc đáo. Cốt lõi của con người họ, là cực kỳ nhạy cảm và có thể phải chịu đựng nhiều hơn là bề ngoài đối với những người khác.

Bạn nên nắm lấy: chấp nhận, rực rỡ, thú tiêu khiển hạnh phúc
Bạn nên tránh: hành vi phá hoại, tâm trạng xấu, thuyết định mệnh
Bạn bè và người yêu
Cạnh tranh mạnh mẽ, người sinh ngày 21 tháng 7 có xu hướng chọn những người bạn có tính khí tương tự. Điều này làm cho khó khăn cho họ để tạo thành sự gắn kết của niềm tin. Họ có thể gặp cùng một vấn đề khi tham gia trong tình yêu. Họ cần để xem như thế nào về an toàn trong mối quan hệ để xác định có hay không họ có thể tin tưởng vào một mối quan tâm tình yêu.
Con cái và gia đình
Cự giải sinh ngày 21 tháng 7 thường mang theo rất nhiều hành trang từ thời thơ ấu vào cuộc sống trưởng thành. Nếu họ có thể dung hòa các mối quan hệ của họ với cha mẹ của họ, họ có thể trở nên hạnh phúc trong vai trò của mình khi là cha mẹ.
Sức khỏe
Người sinh ngày này muốn sống và chơi hết mình. Điều đó có thể có nghĩa là nhận lấy tất cả các hình thức của hành vi ám ảnh hoặc gây nghiện. Hút thuốc và uống rượu là hai kiểu nghiện điển hình mà họ phải học cách từ bỏ. Học tập để thay thế bằng nước ép trái cây tươi – đặc biệt là dứa, mà giúp làm dịu cổ họng – và nước thay cho rượu là một bước tích cực về phía trước.
Sự nghiệp và tài chính
Cực kỳ tài năng và có khả năng làm những điều tuyệt vời, Cự giải sinh ngày này phải kết hợp khả năng của mình với kỷ luật hoặc họ không bao giờ có thể sống hết với đầy đủ tiềm năng của họ. Vấn đề tiền bạc có thể là nguồn gốc của căng thẳng đáng kể. Chi tiêu có hiệu quả đi, nhưng vì những lý do rõ ràng, có thể có khả năng gây hại.
Ước mơ và mục tiêu
Cự giải sinh ngày 21 tháng 7 có vẻ tin vào chính mình và mục tiêu của mình, nhưng một phần nhỏ nghi ngờ có thể nằm sâu trong trái tim của họ. Họ cần phải học cách để đối phó với những thất bại nhỏ mà không cho phép những điều đó ngăn cản việc theo đuổi các mục tiêu lớn của họ

No comments:

Post a Comment