Wednesday, July 30, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Sư Tử sinh ngày 30-07

Sư Tử sinh ngày 30 tháng 7 sáng tạo về tinh thần cũng như ý thức hữu hình. Bản tính gần như thuộc một thế giới khác của họ được củng cố bởi một tính cách dễ chịu và một ý thức mạnh mẽ về bản thân. Họ có một sức thu hút thật sự thu hút những người khác đến với họ. Dù có hoặc không có thể chất hấp dẫn, họ có một nét duyên dáng từ đó tạo ra sự khác biệt với tất cả mọi người khác.


Bạn nên nắm lấy: làm chủ cảm xúc, ham muốn, lòng tự trọng
Bạn nên tránh: định mệnh, sự thao túng của những người khác, đe dọa
Bạn bè và người yêu
Mặc dù cô đơn theo sở thích và tính khí, người sinh ngày 30 tháng 7 mạnh mẽ dành cho bạn bè của họ. Trong tình yêu và sự lãng mạn, họ dường như rơi vào tình yêu với những người không giống như họ, và họ cố gắng để tạo ra một mối quan hệ hài hòa.
Con cái và gia đình
Sư tử sinh ngày 30 tháng 7 có thể nuôi dưỡng một số nghi ngờ về sự giáo dục của họ và có xu hướng tự đặt câu hỏi về bản chất của thời thơ ấu của họ. Là cha mẹ, họ tìm cách giữ sự giao tiếp cởi mở tại mọi thời điểm giữa họ và con cái.
Sức khỏe
Người sinh ngày này một mối quan hệ yêu-ghét với tập thể dục. Họ thích cách nó làm với thân hình và cảm xúc, nhưng họ có thể không bao giờ nhận bất kì niềm vui nào từ nó. Họ cũng có thể cảm thấy khó khăn để đặt lịch trình của họ cho việc tập luyện nghiêm túc, nhưng khi họ cam kết một chế độ tập thể dục, họ thường làm theo.
Sự nghiệp và tài chính
Sư tử sinh ngày này là chuyên gia nghiên cứu với tài năngthật sự. Họ là nhà văn đặc biệt, nhân viên tư vấn, và các nhà khoa học. Mặc dù thực tế là họ ít chú ý đến tình hình tài chính của họ và thường cho phép một người bạn đời để xử lý vấn đề tiền bạc, họ có một bản năng tốt cho việc kiếm tiền.
Ước mơ và mục tiêu
Sư tử sinh ngày 30 tháng 7 cũng có một nhu cầu rất lớn để làm việc với khái niệm thú vị, sáng tạo. Đạt đến đỉnh của nấc thang nghề nghiệp không quan trọng bằng việc có thể có quyền kiểm soát sáng tạo trong dự án mà họ chọn.

No comments:

Post a Comment