Saturday, August 10, 2019

Tử vi tuần mới 12/8 - 18/8 của 12 con giáp

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, lên xuống thăng trầm. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại.
TRong khi đó Tuổi Ngọ cát tinh nâng đỡ, tuổi Hợi thăng quan tiến chức.


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, lên xuống thăng trầm. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại.
Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình tuổi Tý hung nhiều hơn cát, con giáp này có thể vì thế mà gặp nhiều chuyện không được như ý. Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có nhiều muộn phiền trong lòng bởi những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình. Mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn chưa có được tiếng nói chung.

Tâm trạng bất ổn, nhiều chuyện khiến cho con giáp này không thể nở một nụ cười. Hung tinh đe dọa đến an nguy của con giáp này, bản mệnh cần phải lưu ý tập trung khi tham gia giao thông để tránh những tai họa bất ngờ. Sức khỏe cũng cần được chú ý nhiều hơn, nếu cảm thấy mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi chứ đừng để đến khi kiệt sức mới nghĩ đến việc cải thiện tình hình.

Con giáp này phải gánh vác nhiều trọng trách trong công việc, nhiều khó khăn đè nặng, áp lực dồn nén. Bản mệnh thiếu tập trung, làm việc mắc nhiều sai sót. Dù không muốn nhưng tuổi Tý bắt buộc phải làm trái lại những quy định đã đề ra từ trước đó. Càng về những ngày cuối tuần thì vận trình sự nghiệp lại càng sa sút.

Về phương diện tài lộc có lẽ là niềm an ủi duy nhất của tuổi Tý trong tuần này. Mặc dù công việc không có nhiều tiến triển tuy nhiên những thành quả đạt được từ tuần trước mang lại bản mệnh nhiều nguồn thu nhập, tiền bạc cũng nhờ thế mà dồi dào hơn, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nữa. Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch chi tiêu của con giáp này.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuần này tuổi Sửu dễ gặp phải những xui xẻo khi mà hung vận chiếm hầu hết, có cát khí nâng đỡ nhưng vẫn không đủ để thay đổi vận trình cho con giáp này. May mắn là công việc được quý nhân trợ lực, cơ hội để thăng quan tiến chức đang đến rất gần. Nếu nắm bắt tốt thì bản mệnh sẽ có được vị trí mình hằng mong ước.

Hơn thế nữa, quý nhân cũng soi đường chỉ dẫn cho con giáp này tìm ra những hướng đi mới phù hợp hơn cho mình để có thể phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực hơn. Tuổi Sửu cần phải nhìn ra từng thời cơ tốt đến với mình và đừng để lỡ dù chỉ là một ánh sáng le lói. Những tâm huyết và công sức của bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài chính thăng trầm, bất ổn, thu nhiều nhưng chi ra cũng không phải ít. Con giáp này được cát tinh che chở, cho lộc làm ăn, nhưng nếu không biết kiểm soát bản thân, mua sắm chi tiêu hoang phí thì có tiền núi cũng sẽ hết lúc nào không hay. Muốn có được nguồn ngân sách dồi dào để thực hiện những dự định trong tương lai, bản mệnh nên học cách tích lũy mỗi ngày thì sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, dù không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhưng dường như người tuổi Sửu khá bảo thủ và cố chấp với suy nghĩ của mình cho nên đánh mất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh không nên đánh giá ai đó khi chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, lên xuống thăng trầm. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì lại gặp phải trở ngại. Xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng trở, khiến cho con giáp này phải rất vất vả mới có thể giữ được những gì mình đang có. Tuy nhiên không vì chông gai mà bản mệnh mất đi sự quyết tâm và ý chí.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng với mình nhưng tình cảm khó có thể phát triển lên được thành tình yêu, mối quan hệ chỉ ở mức trên tình bạn. Tình yêu đôi lứa nếu thiếu sự tin tưởng thì sẽ rất dễ bị những lời dèm pha tác động, con giáp này cần phải tỉnh táo bảo vệ tình cảm của mình trước những sóng gió.

Thời điểm đầu tuần vận trình tài lộc không may mắn cho lắm. Về cơ bản tình hình tài chính không có dấu hiệu gia tăng, bản mệnh sẽ phải khá đau đầu trong việc cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt có thể đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến việc tiền bạc bị hao hụt.

Chính vì vậy người tuổi Dần cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu hàng ngày. Nhất là không nên dễ dàng cho người khác vay mượn tiền của mình bởi có thể tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại. Song bản mệnh không cần phải quá lo lắng bởi mọi chuyện dần được cải thiện vào cuối tuần. Tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này vô cùng tươi đẹp, càng về cuối tuần thì vận trình càng tăng tiến lên trông thấy. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc như mong đợi, song vẫn phải đề phòng họa phá tài do hung tinh mang đến. Với tinh thần lạc quan và tích cực cho nên bản mệnh luôn mạnh dạn đối mặt với khó khăn để thực hiện được mục tiêu của mình.

Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống, mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương dường như đang bị chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Hai người thiếu sự thông cảm và thấu hiểu với nhau, dễ hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm ngày càng trở nên xa cách, đó chính là lý do vì sao xuất hiện vết rạn nứt.

Người độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm khác và thực sự chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ yêu đương hay chịu trách nhiệm với một người nào đó. Con giáp này cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và muốn tiếp tục tận hưởng những niềm vui mình đang có.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Người tuổi Mão vừa lấy được sự tin tưởng của cấp trên thì đã mắc phải sai lầm không đáng có. Còn giáp này được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân đang bày mưu để hãm hại. Cho nên bản mệnh cần phải hết sức cảnh giác và thận trọng nhất là những đối tượng cố tình tiếp cận mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 còn giáp dự báo từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuổi Thìn bị hung vận đeo bám, mang lại toàn những chuyện chẳng mấy tốt đẹp. Đặc biệt là vận trình tài lộc ngày càng trở nên sa sút cũng bởi hung tinh ngáng trở, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay được lâu. Con giáp này phải đau đầu để cân đối kế hoạch chi tiêu hàng ngày của mình.

Về phương diện sự nghiệp của bản mệnh dễ gặp phải những rắc rối, phiền phức ngoài ý muốn. Con giáp này để cho kẻ tiểu nhân kiểm soát bản thân mà không đưa ra những chính kiến của riêng mình, thiếu quyết đoán trong công việc. Có lẽ người tuổi Thìn đang thiếu đi sự tin tưởng vào khả năng của bản thân, để cho những lo sợ lấn át.

Dù bản mệnh không hề kém cỏi hay thua thiệt hơn nhiều người, thậm chí là có nhiều tài lẻ và hoàn toàn có thể dựa vào chính năng lực của mình để giành lấy những gì mình muốn nhưng thiếu tự tin vào bản thân chính là lý do khiến con giáp này đánh mất tương lai phát triển phía trước.

Vận trình tình duyên không được như ý, tuổi Thìn để cái tôi cá nhân của mình lên quá cao nên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương đang muốn nói điều gì. Mâu thuẫn càng ngày càng sâu sắc hơn vì hai người thiếu tâm sự và chia sẻ với nhau. Những người độc thân thì khá ảm đạm, những tổn thương trong quá khứ vẫn không ngừng vây quanh bản mệnh.Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vận đào hoa nở rộ rực rỡ, tình duyên khởi sắc, những người yêu nhau vượt qua được khó khăn, trở ngại, mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít và bền chặt. Dù con giáp này đôi cảm thấy một chút mệt mỏi, chán chường vì mọi chuyện xảy ra không như ý nhưng tình yêu dành cho đối phương quá lớn vì thế mà bản mệnh vô cùng quyết tâm.

Người độc thân dễ tìm thấy người xứng đôi vừa lứa với mình, con giáp này và đối phương có sự đồng điệu về mặt tâm hồn và cả sở thích. Đặc biệt là nữ mệnh tuổi Tỵ được quý nhân trao cho nhiều cơ hội gặp gỡ với người đàn ông lý tưởng của mình. Bản mệnh đừng để mình lo lắng trước những điều chưa xảy ra mà để lỡ tình duyên tốt đẹp.

Đầu tuần vận trình tài lộc giảm sút, con giáp này có thể tiêu hết số tiền trong tay trong chớp nhoáng. Dường như người tuổi Tỵ chưa thực sự biết cách quản lý tài chính mà để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cũng may là những ngày cuối tuần vận trình đã cải thiện hơn, bản mệnh không đến nỗi túng thiếu.

Nhìn chung là trong tuần mới này thì vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá ổn định, có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân và gặt hái được nhiều thành quả tốt, chỉ cần bản mệnh quyết tâm theo đuổi những mục tiêu của mình đến cùng thì không có gì là không thể cả. Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chú ý đến sức khỏe hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 đoán định, tuổi Ngọ có vận trình khởi sắc, đón nhận nhiều tin vui, con giáp này dễ dàng có được những điều mình muốn. Công việc tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tạo điều kiện cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Trong tuần, con giáp này có thể sẽ phải xuất hành xa do tính chất của công việc, song bản mệnh càng đi xa thì càng có lợi, có nhiều khả năng để thăng tiến trong khoảng thời gian này. Con giáp này bỏ nhiều công sức thì thu về nhiều thành quả xứng đáng thôi. Tuy nhiên người tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng trong việc đi lại.

Vận trình tình duyên êm đẹp, các cặp đôi càng ngày càng gắn bó thắm thiết với nhau. Mặc dù trước đó có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này nản chí, tình yêu mang tới sức mạnh giúp bản mệnh có thể chinh phục được mọi khó khăn. Đối phương cũng chính là động lực giúp bản mệnh phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng chủ yếu xuất hiện vào thời điểm cuối tuần. Tuy nhiên bản mệnh có thể sẽ khá vất vả nhưng bù lại thì thu nhập dồi dào hơn và cuộc sống cũng có phần dễ thở hơn nhiều. Tiền bạc không còn là nỗi lo thường trực trong tâm trí của người tuổi Ngọ nữa.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 tuổi Mùi có cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Con giáp này nhanh chóng giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp qua sự thể hiện xuất sắc vừa qua. Một phần nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao, khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống giúp bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân có thể bày mưu tính kế và cướp đoạt vị trí của con giáp này bất cứ lúc nào. Do đó bản mệnh cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình, không nên cả tin ai đó quá mà đặt lòng tin nhầm chỗ, gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng không đáng có. Tốt hơn hết không nên chia sẻ quá nhiều thông tin công việc của mình.

Vận trình tài lộc đầu tuần khá dồi dào nhưng tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải vấn đề ngay sau đó khi mà hung tinh xuất hiện khiến cho bản mệnh thiếu kiểm soát trong chi tiêu, mua sắm quá đà. Đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi, hối hận cũng không đã muộn màng. Con giáp này có được bài học đáng nhớ cho mình.

Vận trinh tình cảm nhiều trở ngại, chông gai, tuổi Mùi muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng con giáp này cảm thấy mọi chuyện khá xa tầm tay mình. Cảm giác tuyệt vọng khiến bản mệnh chán nản và cô đơn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, người tuổi Mùi sẽ sớm tìm thấy tình yêu của mình.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 dự báo, tuổi Thân bắt đầu tuần mới với vận trình hung cát đan xen, có cả những tin vui và nỗi buồn. Đường tình duyên không có nhiều chuyển biến, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn chỉ ở mức đó, không thắm thiết hơn cũng chẳng hề nguội lạnh. Có lẽ con giáp này cần phải làm gì đó để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của hai người.

Trong tuần công việc cũng không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Dường như bản mệnh đang để cảm xúc của mình bay lơ lửng, khiến cho bản thân mất tập trung mà phạm phải sai lầm này đến thiếu sót khác. Những quy tắc được đặt ra cũng bị phá vỡ, con giáp này có thể bị nhắc nhở và chỉ trích vì làm việc thiếu trách nhiệm của mình.

Vận trình tài lộc khá ổn định vào những ngày đầu tuần khi cát tinh mở ra những bước đường mới giúp người tuổi Thân có nguồn thu nhập tốt hơn. Bản mệnh tích lũy được tiền bạc nhờ khả năng tính toán, biết nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên, càng về cuối tuần vận trình chuyển biến xấu, con giáp này có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

Hơn thế nữa hung tinh báo hiệu những nguy hiểm có thể xảy tới bất cứ lúc nào với tuổi Thân trong tuần này. Bản mệnh cần thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, khi tham gia giao thông cần chú ý tránh vội vàng mà va chạm người khác, ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này cũng phải chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe bởi nó đang có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy tuần từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, người tuổi Dậu có vận đào hoa nở rộ, tìm được ý trung nhân của riêng mình. Người độc thân tình duyên đến, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đã có cảm giác thân quen như biết nhau từ rất lâu rồi. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, thắm thiết, gia đạo an yên, con giáp này tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên đào hóa xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác phái cần phải thận trọng, giữ khoảng cách nếu không sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Con giáp này giữ được sự tỉnh táo và chừng mực thì sẽ không vấn đề gì quá to tát cả.

Đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, khả năng thành công trong sẽ cao hơn hẳn nhờ có quý nhân che chở. Việc làm ăn buôn bán thuận lợi, bản mệnh thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chi tiêu thoải mái, rủng rỉnh.

Song vận trình công việc tuần này có lẽ không được suôn sẻ, hanh thông cho lắm, con giáp này mất nhiều thời gian mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai ngoài chính bản thân mình cả. Hãy tự bước đi bằng đôi chân của mình. Sự quyết tâm và dứt khoát sẽ giúp con giáp này đạt được thành công.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ 12/8 đến 18/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Tuất phải đối mặt với hung vận rất lớn, đó chính là tình hình ảm đạm, tiền chỉ thấy thâm hụt đi chứ chẳng thấy thu lại được nhiều. Hung tinh khiến cho những nguồn thu của con giáp này giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình hợp lí hơn để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Vận đen vây hãm, ngay từ đầu tuần đã bao nhiêu chuyện xảy ra, khiến cho công việc của con giáp này bị cản trở, đáng lẽ đã có được thành công từ lâu rồi chứ không mất nhiều thời gian và công sức mà kết quả nhận lại chẳng ra đâu vào đâu. Tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi và áp lực khi phải liên tục giải quyết những vấn đề rắc rối đến với mình trong tuần.

Tuy nhiên vận trình công việc sẽ dần tốt lên vào thời điểm cuối tuần khi có quý nhân trợ mệnh, nâng đỡ. Bản mệnh không để khó khăn khiến mình chịu khuất phục mà quyết tâm phải giành lấy những gì mục tiêu đã đề ra của mình. Cuối cùng thì sau bao thời gian vất vả, công sức của người tuổi Tuất cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Về đường tình duyên, có vẻ như tin vui vẫn chưa đến với con giáp này. Bản mệnh chưa vượt qua được rào cản ở ngay trong chính bản thân mình. Nhiều lúc tuổi Tuất muốn đến với tình yêu nhưng lại ngần ngại vì sợ phải chịu tổn thương, sợ chia ly và vô vàn những nỗi lo lắng vô hình khác kìm hãm con giáp này tiến tới chuyện yêu đương.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy tuần mới từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, công việc mang đến tin vui khi tuổi Hợi có điềm báo thăng quan tiến chức, nhất là được quý nhân quý nhân trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công và chứng minh rằng mình là người xứng đáng được tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách lớn lao. Tinh thần cố gắng và nỗ lực lúc nào cũng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, con giáp này cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khác trong cuộc sống, nếu như không tỉnh táo thì bản mệnh sẽ dễ đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp ngay trước mắt mình vì một vài phút lơ là mà gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải thận trọng, tập trung bởi phía trước có rất nhiều trở ngại không lường trước.

Tình hình tài chính trong tuần cực vượng, dường như con giáp này đang đi đúng hướng, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công, lợi nhuận thu về lớn gấp nhiều lần so với thường ngày. Nếu biết cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì bản mệnh sẽ có được khoản tiền kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình.

Vận trình tình duyên tuổi Hợi kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Không ai chịu xuống nước chỉ vì cái tôi quá lớn, từ đó mà chiến tranh lạnh xảy ra, thậm chí là kéo dài khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và đối phương ngày càng thêm lạnh nhạt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đồng Nhuệ

No comments:

Post a Comment