Sunday, August 15, 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/8 - 22/8: Song Tử nên khiêm tốnTheo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Song Tử có hội được thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình cho mọi người thấy, thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo hay tự tin thái quá về năng lực của bản thân.


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tương đối ổn định. Thế nhưng, muốn để mọi việc thuận lợi hơn nữa thì chòm sao này nên khéo léo và cẩn thận hơn khi giao tiếp với mọi người. Bạn chỉ cần tập trung và chú ý đến những gì mang lại niềm vui cho mình.

Về phương diện tình cảm của bạn có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Với các bạn còn đang ai đang độc thân sẽ có những tín hiệu vui.

Trong vấn đề về công việc của chòm sao này nhìn chung sẽ có vẻ rất thuận lợi. Bản thân Bạch Dương vẫn đang rất năng động và tích cực thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong tuần này sẽ rất dư dả và thoải mái, chòm sao này sẽ cần phải quan sát nhiều hơn để có thể đánh giá và nhìn nhận về các cơ hội một cách nhanh chóng có thể là tìm ra phương pháp ứng phó thích hợp với mọi thay đổi để có thể đạt được lợi ích tốt nhất.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những ngày yên bình và thoải mái. Bạn còn có thể chủ động lên tiếng những điều mà bản thân cảm thấy chưa được hợp lý.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn độc thân sẽ có được cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Còn những ai đã có đôi có cặp thì nên cần có nhiều thời gian chia sẻ với nhau để đối phương cảm thấy được quan tâm.Trong tuần này, thì chòm sao này sẽ được mọi người hỗ trợ rất nhiều về công việc, cùng với đó thì cung hoàng đạo này cũng sẽ nảy sinh ra một số ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, rất thực tế, điều này khiến cho bạn có cơ hội thăng tiến hơn. Chòm sao này cũng cần tránh thể hiện sự kiêu ngạo nếu như mình được tỏa sáng hoặc là được cấp trên khen ngợi thì sẽ tốt hơn cho bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có những dấu hiệu rất tốt. Thế nhưng Kim Ngưu cũng nên chú ý và tỉnh táo hơn nữa khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu cần thì bạn hãy tham khảo và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có hội được thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình cho mọi người thấy, thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo hay tự tin thái quá về năng lực của bản thân. Chòm sao này hãy cần thay đổi suy nghĩ đó và tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ không được như ý muốn vào tuần này. Hãy chú ý tránh để những hiểu lầm không đáng có.

Trong vấn đề công việc, Song Tử sẽ được đánh giá là có tính độc lập và khả năng phân tích rất tốt trong công việc. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này còn phát huy năng lực một cách cao độ khi bản thân được thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng của mình. Khả năng cao rằng cung hoàng đạo này sẽ đạt được bước đột phá hết sức bất ngờ đó.

Trong tuần mới này, chòm sao này nên xây dựng những kế hoạch tài chính một cách cẩn thận và cụ thể để nguồn tiền được ổn định. Lời khuyên cho bạn không nên vung tiền quá trán với những mục đích sử dụng không đáng quá, kẻo tiền không cánh mà bay.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới Cự Giải cần phải tập trung hơn nữa, bạn hãy tìm hiểu mọi nhu cầu, cũng như mong muốn của bản thân. Chòm sao này đừng vì quá nghiêm khắc bản thân mà kìm nén những ý tưởng sáng tạo của mình.

Về phương diện tình cảm, với các bạn vẫn còn đang độc thân sẽ rất phát triển trong tuần này, thế nhưng Cự Giải cũng không nên quá vội vàng một chút nào. Cung hoàng đạo này không nên kỳ vọng hay là quá mù quáng vào việc đầu tư thời gian cũng như tâm trí dành cho một mối quan hệ mới ở thời điểm này.

Trong công việc của Cự Giải vào thời gian này cũng tương đối ổn định, chòm sao này đang làm rất nhiệm vụ của bản thân, tuy nhiên để muốn thử sức trong vai trò quản lý, thì bạn cần phải tự đặt ra cho mình những quy định riêng.

Tình hình tài chính nhìn chung không có gì đáng lo ngại, thế nhưng Cự Giải vẫn cần phải cố gắng giảm những chi phí không cần thiết.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này của Sư Tử tương đối ổn định, lúc này chòm sao cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng rất khá nhiều khi đưa ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ được như mong đợi, khi sức hút của bạn đã lôi cuốn được rất nhiều người khác phái. Những bạn còn đang độc thân sẽ rất tự tin và nhận được sự chú ý của những người đối diện. Còn các bạn đang có đôi có cặp thì lại rất mong muốn được đối phương quan tâm và chú ý đến mình nhiều hơn.Vào tuần này, cung hoàng đạo cho thấy một sự nhiệt tình, và hăng hái trong vấn đề công việc, tuy nhiên bạn nên bỏ suy nghĩ luôn cho rằng bản thân luôn đúng. Chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm đến ý kiến của mọi người. Còn những bạn đang tìm kiếm công việc mới có thể nhận được cơ hội may mắn trải nghiệm những việc làm mà bản thân yêu thích.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu khả quan hơn bao giờ hết, trong tuần này Sư Tử hãy nên thay đổi những quan điểm liên quan tới vấn đề tiền bạc, để tăng thêm lợi nhuận cho bản thân thì bạn hãy tìm kiếm những công việc làm thêm để có thể khiến cho ví tiền dày hơn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ được đánh giá là khá ổn định trong tuần mới. Cung hoàng đạo này sẽ làm việc chăm chỉ và phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên chia sẻ thẳng thắn với nhau về những khúc mắc để cả hai cùng có thể chia sẻ và giải quyết.

Trong vấn để công việc mang đến cho chòm sao này rất nhiều nguồn cảm hứng mới, nhờ có những lời động viên mà bạn có thể làm việc tích cực và hăng hái hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện rất rõ rệt và thay đổi theo chiều hướng tích cực vào tuần này. Tính cách của Xử Nữ cũng sẽ trở nên phóng khoáng và vui vẻ hơn.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải chú ý nhiều hơn đến cách suy nghĩ của bản thân, có thể chòm sao này đang quá lo lắng quá nhiều vì một vấn đề không đâu. Bạn đừng để cho cảm xúc lấn át và quyết định lý trí.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình đang trở nên rối ren hơn, khi bạn và người ấy đều khăng khăng theo ý kiến cá nhân và đều không suy nghĩ tới cảm xúc của đối phương ra sao. Điều đó khiến cả hai ngày một xa cách và sự rạn nứt trong mối quan hệ ngày càng lớn hơn.

Thiên Bình sẽ cần phải tập trung hơn nữa vào trong công việc của mình. Cung hoàng đạo này đừng quá chú ý đến những thị phi hay là tranh chấp giữa các cá nhân trong môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào tuần này sẽ rất ổn định. Nếu như bạn làm tốt được mọi công việc được giao, thì rất có khả năng cao là bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, nó sẽ là món quà lớn khích lệ tinh thần làm việc của bạn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp sẽ suôn sẻ hơn, cung hoàng đạo này cũng cần lập kế hoạch cho mọi việc luôn từ đầu tuần để xác định được những khó khăn mắc phải và phương hướng giải quyết cho thuận tiện nhất. Cùng với đó những ý kiến quý giá mà mọi người chia sẻ cho bạn cũng nên được chú ý và để tâm tới sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Về mặt tình cảm, hai bạn gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn nữa, khi cả hai bạn đều biết sẻ chia và yêu thương nhau hơn khi có bất cứ vấn đề nào đó xen ngang.Trong chuyện công việc, cung hoàng đạo này cần tinh tế và chú ý hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay đang nằm trong tầm kiểm soát. Trong mọi quyết định, thì chòm sao này không nên để tâm tới lợi ích trước mắt, hãy quan tâm nhiều hơn đến những giá trị sau này mà bạn đạt được.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy nên tập trung và chú ý nhiều hơn nữa đến những khó khăn sẽ gặp phải. Chính vì vậy, đừng vì xao nhãng rồi xảy ra sai sót, cho dù mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát thì cũng không nên chủ quan.

Nhân Mã là người quyến rũ, và thu hút được đối phương, hơn thế nữa có người còn thể hiện rõ rằng họ rất cảm mến và theo đuổi bạn. Những ai còn đang độc thân nên mở lòng để tìm kiếm những cơ hội tình cảm tốt đẹp hơn đến với mình.

Về phương diện công việc, Nhân Mã biết bản thân cần phải làm gì và định hướng ra sao để đạt được tới mục tiêu đã định. Dù cho phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn và chông gai tuy nhiên với sự cố gắng và chăm chỉ của mình thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được hết và nắm chắc được thành công trong tay.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định, nếu có khó khăn thì chòm sao này cũng được nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía gia đình, nhờ đó mà cuộc sống của bạn lúc này cũng ổn thỏa hơn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đã tìm ra được lý tưởng cho cuộc sống. Cung hoàng đạo này đang muốn bứt phá và thực hiện những điều mới mẻ.

Tình hình công việc của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt, mọi việc đều đang đi theo quỹ đạo đã định. Bên cạnh đó, nếu trong khi gặp hoàn cảnh khó khăn, chòm sao này sẽ được những người xung quanh hoặc là đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới đang có những dấu hiệu tốt hơn. Ma Kết vẫn đang cố gắng tìm hiểu và bổ sung thật nhiều những kiến thức có liên quan đến tài chính để có thể từ đó đầu tư gia tăng thêm thu nhập cho bản thân.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì vậy bạn có thái độ tích cực hơn trong cuộc sống.

Bảo Bình hãy chia sẻ thẳng thắn, không nên giấu kín những suy nghĩ của mình với nửa kia, có như vậy hai bạn mới thấu hiểu nhau và gắn bó hơn.Trong vấn đề công việc tuần này của Bảo Bình sẽ rất bộn bề. Bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để có thể thích nghi được với một số công việc và nhiệm vụ mới. Bảo Bình đừng ngại khó khăn và gian khổ, bạn hãy tự tin với khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng khá thuận lợi.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần mới có nhiều vấn đề xảy ra khiến Song Ngư phải thật mạnh mẽ và cứng cắn mới có thể xử lý được, đừng để sự yếu đuối và mềm lòng hạ gục bản thân. Cung hoàng đạo này hãy nên giảm bớt lo lắng và không nên suy nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương sẽ xảy ra những cuộc cãi cọ không đáng có. Đừng để những suy nghĩ trẻ con làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

May mắn đang mỉm cười với Song Ngư trong tuần này, hỗ trợ công việc của bạn rất nhiều, khiến cho công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi. Nhờ vào đó mà chòm sao này cũng sẽ có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Tình hình tình chính của Song Ngư cũng được đánh giá là khá rực rỡ. Những khoản đầu tư bắt đầu thu về lợi nhuận khiến bạn bất ngờ.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment