Tuesday, September 7, 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/9 - 12/9: Kim Ngưu độc lậpTheo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu là một người rất yêu thích làm việc một cách độc lập và riêng rẽ. Do đó khoảng thời gian này, bạn có thể thỏa sức làm theo cách nghĩ riêng cũng như phát huy năng lực của bản thân


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Vào tuần mới Bạch Dương sẽ cần phải học cách suy nghĩ thực tế hơn nữa. Làm việc gì thì bạn cũng cần xem xét tùy theo từng hoàn cảnh sẽ có cách xử lý khác nhau, có như vậy mới có được kết quả như mong đợi.

Những ai đang độc thân thì có lẽ đây sẽ là thời điểm sẽ có rất nhiều người theo đuổi vây quanh, nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được ai, thì bạn là do bạn vẫn còn đang quan sát thêm về đối phương. Với các cặp đôi đang yêu nhau thì sẽ rất ổn định, có vấn đề gì thì cả hai bạn sẽ chia sẻ với nhau để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Công việc của cung hoàng đạo này đều không có gì thay đổi nhiều và mọi thứ đều trong tâm kiểm soát của bạn. Nếu bạn có mong muốn thăng tiến hơn thì hãy nên tận dụng năng lực của bản thân vào thời điểm thích hợp.

Về phương diện tài chính vào tuần này của Bạch Dương đang có những dấu hiệu khởi sắc rất là đáng mừng. Chòm sao này sẽ có thể tìm thấy một số cơ hội đầu tư đáng thử sức và hấp dẫn với bạn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy nên có thêm thời gian dành cho những mối quan hệ xã giao của bản thân. Nếu dung hòa được những mối quan hệ này thì bạn sẽ có được lợi không nhỏ đó. Lời khuyên chân thành cho chòm sao này là nên thêm bạn bớt thù thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, nếu chòm sao này vẫn đang độc thân rất có thể bạn sắp tìm được một người chung chí hướng. Cả hai sẽ có được tiếng nói chung và rất hòa hợp với nhau.Về vấn đề công việc, có thể thấy Kim Ngưu là một người rất yêu thích làm việc một cách độc lập và riêng rẽ. Do đó khoảng thời gian này, bạn có thể thỏa sức làm theo cách nghĩ riêng cũng như phát huy năng lực của bản thân.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới sẽ có thêm rất nhiều các cơ hội làm ăn kinh doanh để có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tỉnh táo nhìn nhận mọi việc và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ phải đối diện thẳng với vấn đề, đừng nên lừa dối bản thân. Dù cho chòm sao này có trốn tránh thì kết quả sau cùng cũng sẽ ảnh hưởng tới bạn.

Song Tử luôn có những yêu cầu rất cao trong vấn đề tình cảm, đây sẽ chính lý do cho tới bây giờ bạn vẫn một mình. Nếu như cung hoàng đạo này mà có cái nhìn thoáng hơn, và nên hạ thấp tiêu chuẩn một chút thì xung quanh vẫn đang có rất nhiều người theo đuổi bạn.

Trong công việc, dường như chòm sao này vẫn đang nỗ lực hết sức mình để hoàn thành được những công việc được giao phó. Có lẽ những áp lực công việc cũng vì thế mà đồn ép nên bạn, khiến cho Song Tử có đôi chút mệt mỏi và căng thẳng hơn bình thường.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần tới nói chung vẫn rất ổn định, nếu bạn tự tin vào nguồn vốn cũng như năng lực của mình, thì hãy cứ mạnh dạn đầu tư nhanh chóng vào lĩnh vực mà bản thân yêu thích.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải vào tuần này sẽ không có quá nhiều điều đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn cần phải học cách nhìn nhận vấn đề một cách thông minh và chính xác hơn để không đi lệch hướng.

Có lẽ những bạn còn đang độc thân nên thay đổi tính cách của mình thì mới mong tìm được ai đó bên cạnh. Nếu bạn mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và bi quan về tình cảm thì sẽ chỉ mãi một mình. Còn các cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và vui vẻ.

Tình hình tài chính của Cự Giải đang có dấu hiệu khởi sắc hơn, tuy nhiên có vẻ như chòm sao này cũng đang có một khoản rất lớn cho mua sắm. Hãy chú ý chi tiêu hợp lý nhất, để cân bằng túi tiền của mình.

Cự Giải được trao những cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân vì những biểu hiện xuất sắc trước đây. Đây sẽ chính là một tín hiệu rất đáng mừng trên con đường thăng tiến của bạn. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải mạnh dạn hơn nữa khi đối diện với những thử thách vào tuần này. Một số vấn đề ngoài ý muốn đang xảy ra cũng là sẽ cơ hội để cho bạn có thể khẳng định bản thân. Bạn đừng nên nản chí khi chỉ mới bắt tay vào thực hiện.

Trong vấn đề về công việc, chòm sao này cần nên khéo léo hơn trong những mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Việc hòa đồng với mọi người sẽ mang lại lợi ích lớn cho công việc của bạn.Tình hình tài chính của chòm sao này đang có những biến động lớn, Sư Tử nên cân nhắc chi tiêu thật hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc không đáng có. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này sẽ cần phải cẩn thận hơn khi chuyển tiền, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sai sót và rắc rối.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải quyết đoán hơn nữa, bạn đừng chần chừ, mà sẽ đánh mất cơ hội tốt với mình. Sự dứt khoát sẽ giúp cho chòm sao này sớm đạt được thành công hơn. Bạn hãy cố gắng để đạt được những gì bản thân mong đợi, đừng mãi để nó là mong muốn hay dự định như vậy.

Cung hoàng đạo này nếu vẫn đang độc thân thì sẽ rất đào hoa trong tuần tới.

Xử Nữ cần phải chăm chỉ hơn nữa thì sẽ đạt được kết quả thành công nhanh chóng. Chòm sao này sẽ có được những cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất an toàn và ổn định. Tuy nhiên, lời khuyên cho Xử Nữ cũng không nên dốc hết tài chính để thực hiện một kế hoạch đầu tư theo hình thức may rủi nào đó. Thay vào đó bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận lợi ích cũng như khó khăn khi gặp phải.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Trong tuần mới này thì Thiên Bình sẽ cần phải tìm kiếm cho bản thân sự tự do. Cung hoàng đạo này rất ghét bị trói buộc, và làm bất cứ điều gì cũng cần có được thoải mái trong cả suy nghĩ và hành động theo suy nghĩ của cá nhân.

Hôm nay, Thiên Bình sẽ tràn đầy trách nhiệm với những công việc của mình và cả việc chung của tập thể. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng nên tránh sự tự tin thái quá và cho rằng bản thân có thể làm được mọi việc.

Về phương diện tình cảm, bạn mong được thoát khỏi những cảm xúc ở quá khứ, tuy nhiên chính Thiên Bình lại là người không muốn buông tay. Cứ như vậy thì sẽ thật khó để bạn có thể đón một tình cảm mới.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế chủ quan.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào trong tuần mới, sẽ rất tự tin hơn vào bản thân mình. Chỉ khi mà bạn tin rằng là bản thân có thể làm được thì mới khiến những người khác lòng tin vào bạn nhiều hơn. Hãy là điểm tựa vững chắc và là người dẫn đầu tiên phong để mọi người xung quanh học hỏi và làm theo.Trong vấn đề công việc, rất có thể rằng chòm sao này đang rất may mắn và khá thuận lợi, khi mà kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, do đó bạn sẽ chẳng hề có sự căng thẳng khi trao đổi làm việc cả. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng cần rút ra bài học kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Trong tuần tới, nhờ vào các kế hoạch chi tiêu có phần tiết kiệm hơn, tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, do đó chòm sao này sẽ cần không phải lo lắng quá.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần này Nhân Mã sẽ đưa ra những quyết định ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn. Do đó cần nghiêm túc với những công việc mà bản thân đang thực hiện, chú tâm vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất, như vậy thì bạn mới có được kết quả tốt nhất.

Trong vấn đề công việc, có lẽ rằng may mắn đang mỉm cười với bạn đấy, khi mà Nhân Mã sẽ có thể nhận được những thành tựu rất lớn dù cho bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức cho lắm. Chính vì vậy, hiệu suất làm việc cũng sẽ đạt được hiệu quả một cách rất rõ rệt.

Về mặt tình duyên trong tuần này, những mâu thuẫn nảy sinh trước đó của hai bạn sẽ đều được giải quyết thuận lợi nhất.

Trong phương diện tài chính của chòm sao tuần này thì có lẽ bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm thật hợp lý.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy nên kiên định với những mục tiêu trước mắt của bản thân, bạn nên biết lắng nghe những lời góp ý của mọi người, chứ không phải bảo thủ và khăng khăng làm theo ý kiến cá nhân mãi như thế.

Về vấn đề công việc trong tuần mới của chòm sao này dù cho sẽ có thể xảy ra những sự cố nhỏ, thế nhưng mọi chuyện vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu cần, thì Ma Kết hãy nên thẳng thắn trao đổi với sếp để cải thiện hơn tình trạng công việc hiện tại.

Có vẻ như bạn đang cảm thấy lo lắng rằng bản thân không đủ nổi bật và xuất sắc để có thể thu hút được sự chú ý của đối phương. Có thể nói, dù bạn là người có tài trí ra sao tuy nhiên trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại hơi thiếu tự tin vào bản thân.

Theo tử vi tuần mới thì cung hoàng đạo này hãy nên ghi nhớ rằng, những đồng tiền mà bản thân đang kiếm ra sẽ chẳng dễ dàng một chút nào cả, nếu muốn đầu tư vào những lĩnh vực nào đó, thì bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, và nắm bắt vấn đề rõ ràng để không đi sai hướng.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên khiêm tốn khi muốn thể hiện quan điểm của mình. Đừng để cho những cảm xúc bốc đồng khiến bản thân trở thành kẻ kiêu căng và ngạo mạn.

Hiệu suất công việc của Bảo Bình trong tuần này nhìn chung khá tốt, có vẻ như bạn sẽ tìm thấy được định hướng rất phù hợp với bản thân. Chỉ cần có lý do là chòm sao này sẽ có thể nỗ lực mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.Dường như là bạn đang không đủ tích cực khi xử lý cảm xúc, bạn dễ đánh mất cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu không biết chắc chắn về tình cảm của mình, thì bạn cũng đừng nên trêu đùa với cảm xúc của đối phương. Nếu đã có nửa kia, thì bạn hãy nên thay đổi những thói xấu của mình để tốt hơn và hoàn thiện hơn trong mắt người ấy.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan cho lắm, khi mà bạn đang có những số tiền chi tiêu không mấy hợp lý. Hãy nên xem xét lại để tránh lãng phí.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải kiên nhẫn. Thời gian sẽ là câu trả lời cho những nỗ lực và cố gắng hiện tại của bạn. Đừng vì sự vội vàng mà đánh mất đi cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Hãy bình tĩnh hơn khi quyết định bất cứ vấn đề nào đó.

Tình trạng công việc của bạn vào tuần này sẽ rất suôn sẻ, và không gặp bất cứ một trở ngại nào cả, hơn thế nữa nếu Song Ngư có thể tận dụng được lợi thế mà bản thân đang có thì sẽ có thể mở rộng được tầm nhìn, và bước chân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Tình hình tài chính tuần mới của chòm sao này sẽ tương đối ổn định. Song Ngư cảm thấy rất hài lòng với những gì mà mình đang có.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment