Wednesday, June 11, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Song Tử sinh ngày 11-06

Mặc dù họ cần rất nhiều sự thừa nhận cá nhân, Song tử sinh ngày 11 tháng 6 có một cái tôi đủ mạnh để hỗ trợ tham vọng vĩ đại của họ. Họ có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời và có khả năng tạo ra sự khác biệt trên thế giới.


Bạn nên nắm lấy: bình tĩnh, kỷ niệm hạnh phúc, là chính mìnhBạn nên tránh: trở nên cực đoan, hành vi giáo điều, đạo đức giả
Bạn bè và người yêu
Người sinh ngày 11 tháng 6 về cơ bản cô đơn, thích sự bầu bạn của một vài người bạn thân hơn nhiều bạn. Họ là cực kỳ lãng mạn và yêu nhiều lần. Tuy nhiên, họ muốn yêu nhiều hơn và thường xuyên bị kéo vào tranh cãi trong cuộc sống tình yêu của họ mà không hề nhận ra những gì họ đang làm.
Con cái và gia đình
Song tử sinh ngày 11 tháng 6 có một niềm tin rất lớn trong giá trị gia đình. Họ có xu hướng theo đuổi một sự quan tâm mạnh mẽ trong các vấn đề gia đình rất lâu sau khi họ rời khỏi nhà. Là cha mẹ, họ quan tâm đến việc làm tốt nhất có thể. Mặc dù họ có thể cam kết trách nhiệm nghề nghiệp, họ cố gắng hết sức để dành thời gian cho cuộc sống gia đình.
Sức khỏe
Vì tính tình hơi ủ rũ, người sinh ngày 11 tháng 6 có thể bị bệnh thật hay tưởng tượng mang đén bởi cảm xúc của họ. Những vấn đề sức khỏe thường giảm đi khi họ hạnh phúc. Một số đối phó với cảm xúc của mình bằng cách ăn hoặc uống quá nhiều. Điều quan trọng là họ phải học cách bảo vệ tình cảm hạnh phúc của mình từ xu hướng này.
Sự nghiệp và tài chính
Song tử sinh ngày này muốn thả mình trong nghề nghiệp sáng tạo cho họ cơ hội để thể hiện những ước mơ và nỗi sợ hãi bên trong của họ. Bởi vì họ không tham vọng theo nghĩa truyền thống, họ có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ và lời khuyên của một người cố vấn.
Ước mơ và mục tiêu
Song tử sinh ngày 11 tháng 6 thường mơ mộng và không đặc biệt định hướng mục tiêu. Họ có nhiều khả năng “cảm nhận” hơn là “hiểu biết” làm thế nào để biến ước mơ của mình trở thành sự thật. Tuy nhiên, họ có niềm tin vào khả năng của mình và làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của họ trở nên thực tế.

No comments:

Post a Comment