Monday, June 2, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Song Tử sinh ngày 02-06

Song tử sinh ngày 2 tháng 6 sống dựa vào cảm xúc của mình nhiều hơn trí tuệ. Điều này có thể không được rõ ràng bởi vì họ đạt được thành công rực rỡ với những tính cách rất trầm tính, không khuyến khích họ “cởi mở” Họ có vị trí nghiêm túc hơn nhiều người cung Song ngư. Họ tạo ra một ấn tượng là cảm xúc mong manh nhưng ý chí mạnh mẽ và độc lập.


Bạn nên nắm lấy: hành vi táo bạo, tư vấn chuyên nghiệp, khả năng thích ứng
Bạn nên tránh: nghi ngờ, chỉ trích liên tục chính mình và những người khác, hả hê
Bạn bè và người yêu
Người sinh ngày 2 tháng 6 không quan tâm đến mối quan hệ hời hợt. Họ tìm kiếm những người bạn có thể chia sẻ nhu cầu của họ đối với sự thân mật tình cảm. Họ có một bản tính vô cùng lãng mạn và thường thất vọng trong tình yêu. Họ có thể không muốn kết hôn vì nó mâu thuẫn với quan niệm của họ về một niềm đam mê lớn.
Con cái và gia đình
Song tử sinh ngày 2 tháng 6 người thấy khó để tách mình khỏi tổn thương trong thời thơ ấu của họ. Vì sự nhạy cảm của họ, họ thường tạo nên mối quan hệ tình cảm gần gũi với con cái của mình. Họ cũng đôi khi quá bảo vệ con cái của họ.
Sức khỏe
Người sinh ngày này về cơ bản khỏe mạnh nhưng thường có thể thấy sức khỏe của họ bị ảnh hưởng bởi vấn đề tình cảm. Trong khoảng thời gian như vậy, họ có thể bị làm phiền bởi nhức đầu, vấn đề tiêu hóa, và buồn ngủ. Họ có xu hướng tìm thấy niềm an ủi trong “thực phẩm thoải mái” nếu có vấn đề không tốt. May mắn thay, điều này hiếm khi dẫn đến tình trạng thừa cân kể bởi vì họ có một hoạt động trao đổi chất tốt.
Sự nghiệp và tài chính
Vì trầm tính, bản chất nội tâm của Song tử sinh ngày này bị thu hút vào ngành nghề cho phép họ sử dụng trí thông minh và sự nhạy cảm của họ. Họ cũng là nhà trị liệu, y tá và bác sĩ thú y. Họ sợ hãi về việc xử lý tiền. Sự lập dị của họ có thể bao gồm không thích của các ngân hàng hoặc không sẵn sàng để đối phó trong bất cứ điều gì ngoài giao dịch tiền mặt.
Ước mơ và mục tiêu
Song tử sinh ngày 2 tháng 6 hiếm khi tiết lộ những mục tiêu cá nhân của họ cho người khác. Thường khiêm tốn trong mong muốn đối với những cái bẫy rõ ràng của sự thành công, họ có một mong muốn để “phù hợp” vì thường cảm thấy như người ngoài. Họ đặt tầm quan trọng đáng kể trong các mối quan hệ cá nhân của họ, khi chúng thành công, họ được hưởng một cảm giác tuyệt vời của thành tựu cá nhân

No comments:

Post a Comment