Saturday, October 5, 2019

Tử vi tuần mới 7/10 - 13/10 của 12 con giáp

 Tuổi Sửu vận hung lấn cát, tuổi Hợi thoát bẫy tiểu nhân
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/10 đến 13/10/2019, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi cực kì hanh thông, cát tinh hiệp lực bảo vệ con giáp này thoát khỏi những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân.


Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 7/10 đến 13/10/2019 nói rằng vận trình của tuổi Tý trong tuần hung cát đan xen, khó có thể đoán định. Công việc đầu tuần tương đối suôn sẻ, thuận lợi khi được quý nhân hiệp lực hỗ trợ. Tuy bản mệnh bận rộn hơn rất nhiều nhưng gặt hái được không ít thành công trong thời gian này.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi hung vận lớn hơn, lại thêm hung tinh đàn áp nên khả năng cao tuổi Tý sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt của mình vì bị kẻ tiểu nhân buông lời đơm đặt, làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên. Con giáp này cần phải tỉnh táo, vững tin để vượt qua những khó khăn, đừng để bản thân bị ảnh hưởng.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bản mệnh bận rộn giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian bên nửa kia, nhờ thế lại giảm bớt những xung đột không đáng có, song vẫn có thể khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, nên kiên nhẫn thêm một thời gian .

Vận trình tài lộc của tuổi Tý chỉ khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Nếu con giáp này có ý định cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư thì có lẽ nên chờ đợi thời điểm thích hợp để đạt được thêm nhiều khả năng thành công hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không bị lạm chi.Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 7/10 đến 13/10/2019, người tuổi Sửu gặp hung vận rất lớn, dường như đang lấn át cát vận, đem đến không ít chuyện xui xẻo ngoài ý muốn cho con giáp này. Đặc biệt đường tình duyên vô cùng kém sắc, bản mệnh và đối phương dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng dẫn đến rạn nứt về tình cảm.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trong khoảng thời gian này. Bản mệnh bị tiểu nhân ám hại, hơn thế tinh thần lại bất ổn do chuyện tình cảm nên khó tập trung vào công việc. Tuổi Sửu nên suy tính kĩ về ý định chuyển đổi bởi thời điểm cuối năm, sự luân chuyển công việc kém nên chăm chỉ, nhẫn nại trong công việc hiện tại để chờ thời cơ.

May sao trong tuần vẫn có quý tinh Thiên Đức luôn ở bên dõi theo nên giảm bớt được những hung hiểm mà bản mệnh có thể gặp phải. Nếu con giáp này kiên trì với con đường mình đã lựa chọn thì vẫn có khả năng tìm được lối ra cho mình sau những sóng gió đã qua.

Vận trình tài lộc khởi sắc là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Sửu, con giáp này không phải lo lắng gì hết vì cứ hết tiền lại có. Bản mệnh chẳng những có nguồn thu nhập dồi dào từ công việc chính mà cả nguồn thu nhập phụ cũng không ngừng tăng tiến, chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng phát đạt. Tuy nhiên con giáp này nên chú ý trong chuyện đầu tư.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ 7/10 - 13/10, tuổi Dần bị hung tinh chiếu mệnh, đây không phải là dấu hiệu rất xấu, nhất là cho sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi xuất hành, đề phòng những tai nạn có thể bất ngờ xảy ra. Ngoài ra con giáp này cũng nên cải thiện sớm chế độ sinh hoạt của mình, chớ nên thức quá khuya khiến cơ thể mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

Vận trình công việc khá tồi tệ, những rắc rối liên tiếp xảy ra khiến người tuổi Dần khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Bản mệnh cần phải cố gắng hơn, từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ đạt được những bước tiến đáng mừng, quý nhân xuất hiện mang đến nhiều may mắn cho con giáp này.

Trong tuần mới này, vận trình tài lộc có phần ảm đạm khi mà họa phái tài khá rõ ràng, con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện chi tiêu, giảm bớt nhũng thứ không cần thiết. Nếu bản mệnh có tiền thì nên lên kế hoạch tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến mình rơi vào tình cảnh thiếu thốn, nợ nần.

Đường tình duyên của tuổi Dần cũng không được thuận lợi cho lắm. Có thể một phần là do con giáp này không được yên ổn về tinh thần nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán cho những chuyện tương lai, khiến cho đối phương cảm thấy lo lắng không thôi. Hãy là chính mình, chỉ khi đó bản mệnh mới thực sự hạnh phúc.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Mão có phần may mắn hơn khi vận trình trong tuần mới từ ngày 7/10 đến 13/10/2019 có cát tinh nhập cục, nâng đỡ cho đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình. Bên cạnh đó, có nhiều bạn bè động viên, chia sẻ nên dù có gặp khó khăn gì cũng không quá rối ren.

Những chông gai, thử thách hiện tại không thể khiến cho tuổi Mão lùi bước, con giáp này sẽ đưa ra được giải pháp hiệu quả để thoát khỏi cửa ải nguy nan trước mắt, tìm lại bình yên bằng chính năng lực của mình. Tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên ghi nhận.

Phương diện tài lộc có phần bất ổn khi mà tiền vừa vào tay chưa kịp mừng vui thì họa phá tài đã ập đến. Con giáp này nếu không liệu trước tình hình thì rất dễ mắc phải sai lầm trong những vấn đề tài chính, tự mình làm hao hụt đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bản mệnh nên chú tâm vào công việc chính để sớm cải thiện thu nhập.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trải qua không ít thăng trầm. Những hiểu lầm giữa con giáp này và đối phương vẫn chưa được tháo gỡ, khiến cho mối quan hệ của hai người không khỏi mệt mỏi, căng thẳng. Nếu có thể thì hãy thử lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày để giúp giải tỏa bớt áp lực và gắn kết tình cảm đôi bên.Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy tuổi Thìn trong tuần này được cát tinh che chở, nâng đỡ cho vận trình công việc hanh thông, thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ cho con giáp vượt qua được những thử thách trước mắt. Tuy nhiên cuối tuần lại có thêm trở ngại, bản mệnh cần phải nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp phải chuyện chẳng lành.

Vận trình tài lộc khởi sắc không ngừng giúp cho tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Bản mệnh không cần phải cố gắng quá nhiều mà cơ hội tài lộc vẫn không ngừng đổ về túi. Con giáp này biết cách cân đối thời gian để công việc chính không bị ảnh hưởng mà vẫn có thời gian để kiếm thêm bên ngoài, làm nghề tay trái.

Có điều, khoảng thời gian này vẫn có hung tinh chiếu mệnh, tuổi Thìn dù có không ít tiền bạc về tay nhưng vẫn có khả năng gặp họa phá tài. Nếu bản mệnh quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư mạo hiểm thì khả năng mất tiền của là rất cao. Tốt hơn hết không nên mạo hiểm vào những lĩnh vực mà bản thân chưa nghiên cứu và tìm hiểu kĩ.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh đang đặt quá nhiều kì vọng vào chuyện tình yêu nên không dễ chấp nhận những sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại. Tuổi Thìn đã có đôi không được tinh tế cho lắm, luôn muốn giữ thế chủ động mà không để đối phương có tiếng nói riêng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới này của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ vận đào hoa tới tấp, nhờ thế mà con giáp này nếu còn độc thân sẽ tìm thấy được người trong mộng của mình. Các cặp đôi cũng đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào khi đôi tim cùng chung nhịp đập. Bản mệnh và đối phương luôn chia sẻ với nhau về những khó khăn mà bản thân gặp phải, ở bên cạnh động viên, an ủi mỗi khi đối phương cần.

Đầu tuần tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi con giáp này. Đặc biệt các nguồn thu đều tăng vượt trội, bản mệnh có thể lên kế hoạch chi tiêu, mua sắm những thứ cần thiết mà thời gian trước kinh tế không cho phép. Việc mua sắm này cũng giảm bớt áp lực do hung tinh mang tới, giúp cho họa phá tài trở nên nhẹ hơn. Tuy vậy, cũng đừng tiêu lẹm vào số tiền dành tiết kiệm cho việc cấp bách.

Về phương diện công việc thì phải chờ tới cuối tuần vận trình mới dần ổn định. Cát tinh giúp cho người tuổi Tỵ không bị mất tinh thần trước những thất bại trước đó mà vẫn hừng hực tinh thần chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đã định. Đó cũng chính là điều quan trọng nhất giúp con này này vượt qua mọi trở ngại.

Vì lý do công việc mà tuổi Tỵ phải đi lại, di chuyển khá nhiều nơi, một vài người có khả năng đi công tác, làm việc xa nhà. Chính vì thế mà con giáp này không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân thế nhưng đừng chủ quan. Bản mệnh vẫn cần duy trì đúng bữa ăn và cố gắng bồi bổ thật nhiều để cơ thể có đủ năng lượng trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/10 đến 13/10 của 12 con giáp, tuổi Ngọ hung cát đan xen, song đầu tuần tài lộc cực vượng, nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền không ngừng bay tới. Song vận trình sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Vận trình công việc đang bị hung vận làm ngáng trở, tuổi Ngọ không đủ tập trung làm việc mà hay lơ đễnh nên dễ mắc phải sai lầm. Hơn thế tiểu nhân quấy phá, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần làm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có. Nếu hoang mang về cuộc đời hãy lắng nghe những lời Phật dạy chúng sinh.

Cuối tuần có cơ hội cho con giáp này chuyển mình khi quý nhân luôn ở bên. Người này sẽ xuất hiện vào lúc nguy nan, chỉ cho bản mệnh đường đi nước bước để vượt qua khó khăn mà không phải tốn quá nhiều công sức. Nhưng để có được kết quả đó thì tuổi Ngọ cần phải vững tin vào con đường mình đã chọn.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ đang có tin vui tới gần. Người độc thân tích cực làm quen, kết giao nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi tình cảm khăng khít, mối quan hệ được nâng tầm, có thể chọn ngày tốt xấu để tiến hành chuyện trăm năm. Đừng quá lo lắng về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình yêu.Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/10 đến 13/10/2019, phương diện tài lộc của người tuổi Mùi cực kì tươi sáng. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh không ngừng gặt hái được thành công, lợi nhuận theo đó mà tăng tiến tốt. Thiên Tài báo hiệu sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh. Thể nhưng tuyệt đối không được chủ quan, vẫn nên có khoản tiết kiệm để phòng khi khốn khó.

Đối với vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này gặp phải vô số thử thách, khó khăn. Sắp tới bản mệnh phải rất vất vả, bỏ nhiều công sức mới có thể tạm hoàn thành được công việc trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, vì vẫn có hung vận đeo bám nên tuổi Mùi không nên xuất hành đi xa để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Tuổi Mùi tuần này đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong chuyện tình yêu đôi lứa. Sự xa cách có thể khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vốn đang cháy bỏng vì yêu bỗng trở nên nguội lạnh, nếu không nhanh chóng có giải pháp hiệu quả thì những rạn nứt đang đến rất gần.

Cát tinh nhập cục, đây là dấu hiệu tốt cho người độc thân. Bản mệnh nếu đã tìm được người tâm đầu ý hợp thì nên tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Đừng chờ đợi quá lâu kẻo “đêm dài lắm mộng”, không ai có thể chắc chắn được về tương lai. Hãy thể hiện sự chân thành của mình, biết đâu đối phương cũng có tình cảm với tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hàng tuần dự báo đường công danh thăng trầm bất định, có quý nhân trợ mệnh, nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, song hung tinh có thể gây ra những chuyện thị phi ngoài ý muốn, khiến cho con giáp này phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình. Hãy học cách đối diện với thị phi theo lời cổ nhân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng được cảnh báo về những nguy cơ phải di chuyển rất nhiều vì lý do công việc, có nghĩa là con giáp này sẽ khá bận rộn trong khoảng thời gian sắp tới. Tuổi Thân cần phải giữ sức khỏe đảm bảo thì mới có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Sức khỏe là rất quan trọng, cơ thể có khỏe mạnh thì tinh thần cũng phấn chấn, hăng say được.

Về phương diện tài lộc thì có lẽ con giáp này không cần phải lo lắng chút nào. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh có thu nhập ổn định vững vàng, thu nhập từ nghề tay trái rất khá nên không phải đối mặt với nguy cơ nào đáng kể. Thậm chí, có những lúc tiền bạc tự chạy vào túi, không cần người tuổi Thân phải tranh giành với ai.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân tuần tới có những dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Người độc thân có thể tìm thấy được một nửa của mình trên những chuyến đi xa. Trong khi đó người có đôi hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây, tìm được sự bình yên khi ở bên nhau. Có lẽ rất lâu rồi con giáp này mới có được cảm giác nhẹ nhõm đến vậy, tình yêu như được quay trở về thuở ban đầu, vừa trong sáng, vừa nồng nàn thắm thiết.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu từ ngày 7/10 đến 13/10/2019 hung vận có phần lấn át cát vận, nếu con giáp này muốn được như ý thì cần cực kì thận trọng. Cát tinh nhập cục, đầu tuần là khoảng thời gian cát khí vượng, thích hợp để tiến hành những công việc quan trọng. Nếu tập trung phấn đấu, sẽ đạt được những thành quả bất ngờ.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút. Bản mệnh nếu không có tâm phòng kẻ gian thì có thể những công sức và thành quả mà tuổi Dậu xứng đáng nhận được có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân ganh ghét cướp đoạt, khiến con giáp này chỉ biết hối tiếc mà thôi. Căng thẳng sẽ đến khi mọi thứ to nhỏ đổ ập đến mà không ai có thể làm thay được.

May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Dậu lại khởi sắc dần lên đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh. Nếu có cơ hội đầu tư làm ăn thì đừng nên bỏ lỡ. Sau khi cân nhắc thiệt hơn thì con giáp này này hãy mạnh dạn tiến hành theo suy nghĩ, kế hoạch của mình, chớ để tiền bạc tuột khỏi tay.

Đường tình duyên được đào hoa trợ mệnh, người độc thân có khả năng thoát khỏi kiếp cô đơn, nhất là nam mệnh. Tuổi Dậu tự tỏa ra sức quyến rũ riêng, khiến cho những người xung quanh không thể không chú ý đến và bị mê đắm vì con giáp này. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm với nửa kia của mình hơn.Tuổi Tuất

Tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất bị hung tinh nhập mệnh nên con giáp này đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, nếu không dễ gặp phải bất trắc. Nhất là khi tham gia giao thông cần giữ đầu óc tỉnh táo, chớ nên lái xe khi đã say rượu hoặc tinh thần bất ổn. Ngoài ra, trong thời điểm giao mùa này cũng rất dễ nhiễm bệnh, tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng và chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là được.

Đầu tuần tiền bạc thi nhau đổ về túi, con giáp này nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm phòng cho tương lai. Cuối tuần họa hao tài xuất hiện, có thể người tuổi Tuất sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể cứu vãn, khiến cho tiền của công sức của mình chẳng mấy chốc tan thành mây khói. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để không khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng vượng rồi lại suy, bản mệnh bị những thành công trước đó làm cho lóa mắt, dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng và lý trí không được sáng suốt nên phạm phải những quy định đã có từ lâu, vốn đang thuận lợi tiến thân thì lại bị cản bước. Con giáp này cần nhanh chóng xốc lại tinh thần để sớm lấy lại được lợi thế cho mình.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi vì chuyện tiền bạc, con cái. Nếu không nhanh chóng hòa giải mà cứ để cho mâu thuẫn không ngừng leo thang thì có thể tình cảm đôi bên sẽ bị sứt mẻ ít nhiều. Có những chuyện cần phải nhẫn nhịn, chớ để cho cái tôi trở nên cuồng nộ. Nếu bản mệnh và đối phương đang trong quá trình tìm hiểu thì vẫn chưa chắc chắn về tương lai của cả hai.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/10 đến 13/10/2019, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi cực kì hanh thông, cát tinh hiệp lực bảo vệ con giáp này thoát khỏi những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuổi Hợi biết phát huy thế mạnh của mình nên thời gian sẽ chứng minh cho cấp trên thấy năng lực xuất sắc của bản mệnh. Cơ hội thăng tiến không còn xa vời.

Tuy nhiên đường tài vận lại bị cản trở ngay từ đầu tuần. Con giáp này cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng nản chí bởi cuối tuần sẽ có cơ hội cho bản mệnh tìm lại được vận may tài lộc cho mình. Lúc này vận trình tươi sáng hơn, bản mệnh nên tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Bù lại tuổi Hợi không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Đối phương thấu hiểu và thông cảm nên cho dù thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng cũng chẳng có gì đáng để hờn giận, tình yêu vẫn vững bền. Song điều đó không có nghĩa là con giáp này xao nhãng, đối phương cũng luôn mong muốn được quan tâm, chăm sóc dù là những việc đơn giản nhất.

Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã giao. Trong các cuộc gặp gỡ đó, mối quan hệ của bản mệnh cũng sẽ được mở rộng, quen biết thêm nhiều người khác phái, tăng thêm cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Không những tìm thấy nửa kia cho mình mà tuổi Hợi cũng có thêm những người bạn tốt mới.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Đồng Nhuệ

No comments:

Post a Comment