Tuesday, February 11, 2020

Tử vi cung Thiên Bình năm 2020: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào

Năm 2020 dự kiến là một năm để Thiên Bình khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh từ công việc, sức khỏe, tình yêu cho tới tài chính.


Năm nay bạn có nhiều thời gian để tập trung phát triển cá nhân, học và triển khai những điều ấp ủ bấy lâu. Làm việc theo sở thích mang lại rất nhiều niềm vui, đây thực sự là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ.

Bạn sẽ nhận được những hỗ trợ đắc lực trong quá trình theo đuổi đam mê và thực hiện tham vọng của mình, nhờ những sự trợ giúp này giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Những mối quan hệ mới cũng vô tình được mở ra, có thể là bạn mới, người yêu hay đối tác, chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên sôi động và lý thú hơn.

Năm nay, dự kiến bạn sẽ khai thác bản thân ở nhiều khía cạnh từ công việc, sức khỏe, tình yêu tới tài chính. Đây không phải một năm dành cho công việc thăng chắc hay tăng lương mà chủ yếu liên quan tới du lịch hay vẽ, nhảy, ca hát… tập trung vào các kỹ năng xã hội, vốn sống của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.Những tháng đầu năm không được may mắn, mọi thứ đi theo chiều hướng tiêu cực. Bước sang tháng 3 diễn biến tốt hơn, bạn có mối quan hệ về tình cảm, nếu có ý định kết hôn thì đây là thời điểm thích hợp. Sang hè gặp nhiều may mắn, có thể sẽ là một công việc mới mà bạn yêu thích. Khoảng thời gian từ tháng 9 có vẻ không quan trọng với bạn, nên cũng không ép buộc bản thân phải làm điều gì.
Sự nghiệp


Thiên Bình thôi thúc bản thân làm việc nhiều hơn bình thường và có xu hướng làm việc theo sở thích cá nhân. Điều này làm cuộc sống trở nên bận rộn, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hạnh phúc. Làm việc với những người khác có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Hãy nắm bắt tinh thần đồng đội tại nơi làm việc của mình nhé.

Những điều mới mẻ, sáng tạo thực sự mang lại năng lượng bùng nổ cho chòm sao này trong năm nay. Những thiếu sót trong công việc dần được hoàn thiện và hứa hẹn bạn sẽ nhận được kết quả như ý sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Đây không phải là thời gian hưởng thụ thành quả mà còn phải thực hiện tham vọng, cải thiện hình ảnh trong mắt mọi người.

Căng thẳng, mệt mỏi, thất vọng, tâm trạng rối bời sẽ chồng chất lên nhau vào đầu năm. Kể cả những thất bại nhỏ nhất cũng làm bạn khó chịu, thực tế không như những gì bạn mong đợi, và bạn đang phải trả giá vì những sai lầm của mình. Tuy nhiên, đừng chỉ ngồi yên một chỗ than vãn về số phận không may mắn của mình. Nếu bạn làm việc có phương pháp và thực tế, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về đúng vị trí như vốn dĩ nó phải thế.

Nếu bạn tìm kiếm sự thay đổi trong công việc hay chuyển tới một nơi mới thì quý 3 là thời điểm thích hợp. Điều đáng chú ý là cần phải xây dựng tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, đây cũng không phải là điều khó khăn với bạn, với sự hài hước và duyên dáng của mình bạn dễ lấy lòng được những người xung quanh kể cả sếp của bạn.Tài chính

Thiên Bình có tài chính khá dồi dào, có nhiều nguồn thu mới từ những nỗ lực, chăm chỉ bằng nghề tay trái của bạn. Mức sống của bạn cũng tăng lên, bạn sẽ chi tiêu cho nhiều món đồ xa xỉ hơn. Hãy cẩn thận với cách chi tiêu này, thời điểm đầu thu thay vì tiêu tiền thì nên nắm bắt cơ hội kiếm tiền đang tới.

Bạn sẽ có ít chi phí lớn nên không có gì phải lo lắng. Nhưng các chi phí mà bạn phải giải quyết có khả năng sẽ khiến ngân sách của bạn bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi bạn có thể, nhưng tới gần cuối năm thì có thể tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích, chuyến du lịch hay bất cứ điều gì bạn muốn.

Trong khi bạn đang kiếm tiền thông qua các phương tiện khác nhau thì chi phí cũng sẽ tăng vọt. Do đó, hãy theo dõi chặt chẽ chi tiêu của bạn và cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn nên lập một kế hoạch tài chính khả thi để theo dõi thu nhập và chi tiêu của mình.

Dòng tiền trong quý đầu tiên của năm rất tốt, sang quý 2 thích hợp mua bất động sản và các mặt hàng xa xỉ. Cuối năm gặp nhiều may mắn, các khoản đầu tư đều được như mong đợi, bạn có thể sử dụng dòng tiền để đầu tư dài hạn.

Tình cảmTình cảm cung Thiên Bình năm 2020 có những bước tiến triển thuận lợi. Nếu bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ đón nhận những luồng gió mới ấm áp và hạnh phúc. Nếu chưa thì bạn hy vọng có thể gắn kết hai người thông qua một ước hẹn gắn bó dài lâu và lên kế hoạch để chính thức mối quan hệ của mình bằng một đám cưới.

Với Thiên Bình còn độc thân, bạn sẽ quên hết mọi việc trong quá khứ và lấy lại sức hấp dẫn vốn có của mình. Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp được hình mẫu lý tưởng trong mơ của bạn ngoài đời thực đấy. Nhưng cũng chớ vội vàng, có thể sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm. Hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới cũng không phải là ý tưởng tồi.Năm nay sẽ không có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với gia đình bạn vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho họ. Những khó khăn trong năm nay cũng tùy thuộc vào tình trạng của những mối quan hệ mà bạn gây ra đấy.

Trong công việc, trong cuộc sống, trong học tập bạn là những người lý trí bao nhiêu thì trong tình yêu lại trái ngược bấy nhiêu, bởi sự tinh tế đến mức mong manh và tình yêu đa sắc màu biểu cảm vô cùng khó đoán.

Sức khỏe

Thiên Bình nếu không cẩn thận sẽ nhanh chóng bị nhấn chìm trong căng thẳng và mệt mỏi. Để tiếp tục chuyến hành trình dài phía trước thì bạn phải chú ý đến cảm xúc của mình và kiểm soát mọi việc trong chừng mực hợp lý. Có những thay đổi cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh bằng cách sống chậm lại và duy trì một lối sống cân bằng, lành mạnh.

Trong vài tháng đầu năm bạn sẽ tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy sử dụng nó hiệu quả. Nổi tiếng là lười biếng khi tập thể dục, vì vậy hãy cố gắng hết sức để phá vỡ định kiến ​​này. Cố gắng không tham lam trong chế độ ăn kiêng của bạn. Hạn chế các thực phẩm có đường và chất béo.

Mặc dù sẽ không có bất kỳ sự cố đáng kể nào về sức khỏe thể chất, nhưng căn bệnh nhỏ sẽ làm phiền bạn. Do đó, bạn nên ngăn ngừa sự tấn công của bệnh bằng cách sử dụng các thói quen tập thể dục phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn có thể thử các phương pháp điều trị thay thế để chăm sóc sức khỏe của mình.

Tốt nhất là bạn hãy tham gia một môn thể thao, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích trong những bước đầu tiên, tuy nhiên hãy kiên trì, hiệu quả sẽ đến sau thời gian luyện tập chăm chỉ.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

No comments:

Post a Comment