Friday, November 29, 2013

Ý nghĩa ngày sinh của Nhân Mã sinh ngày 29-11

Nhân mã sinh ngày 29 tháng 11 tìm thấy sự thừa nhận lớn nhất thông qua tình yêu của người khác. Họ bị chi phối bởi những cảm xúc, nhưng có thể khách quan về động cơ cá nhân. Duyên dáng và hấp dẫn, họ có mặt tối mà ngay cả những người thân nhất với họ có thể không hiểu. Tiềm năng của họ để khám phá bản thân là rất lớn nhưng họ phải học cách tin vào sự thật bản thân.

Bạn nên nắm lấy: thái độ tự nuôi dưỡng, bình tĩnh, cảm giác về sự thống nhất
Bạn nên tránh: bất ổn, bất hòa, mục tiêu không thể thực hiện

Bạn bè và người yêu
Bạn bè cung cấp một tấm gương mà từ đó đàn ông và phụ nữ sinh ngày 29 tháng 11 giải mã hình ảnh của mình. Họ có một xu hướng để tâm sự với những người gần gũi với họ, sau đó hối tiếc về điều đó. Trong mối quan hệ tình yêu, họ dễ bị tổn thương nhất. Họ muốn tin tưởng một ai đó, nhưng có thể là không thể vì bởi vì sự bất an của họ.

Con cái và gia đình
Thời thơ ấu thường là một thời gian bấp bênh cho người sinh ngày 29 tháng 11. Họ có thể cảm thấy họ không nhận được nuôi dưỡng họ cần để cảm thấy tốt về bản thân. Khi họ trở thành cha mẹ, họ rất nhạy cảm với nhu cầu tình cảm của con. Nhớ đến những khó khăn của mình, họ sẽ khuyến khích con cái trở thành những người thông thạo xã hôi.

Sức khỏe
Mặc dù họ nói chung là khỏe mạnh, những người sinh ngày này đôi khi gặp vấn đề sức khỏe liên quan đến yếu tố tình cảm hoặc tâm lý. Miễn là thái độ của họ vẫn lạc quan, họ rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu một mối quan hệ đi sai hướng hoặc ngề nghiệp bất ổn, họ có thể mất tất cả các mối quan tâm trong việc theo đuổi một lối sống lành mạnh.

Sự nghiệp và tài chính

Để thúc đẩy sự tự tin, Nhân mã sinh ngày 29 tháng 11 cần phải tìm kiếm sự nghiệp mang đến cho họ cơ hội để dự đoán tính cách của họ thông qua công việc. Họ có sức hút rất lớn, nhưng sự nhút nhát của họ đôi khi ngăn họ thể hiện nó. Họ rất hào phóng về tiền bạc những sở hữu đầu óc kinh doanh giỏi.


Ước mơ và mục tiêu
Nhân mã sinh ngày này thường không muốn đặt ra các mục tiêu chắc chắn vì sợ họ sẽ không thể để đạt được chúng. Thái độ này cần phải được xóa bỏ trước khi bất kì tiến bộ nào có thể được thực hiện. Họ có thể biến nhiều giấc mơ thành hiện thực thông qua quan hệ đối tác, cả hai đều lãng mạn và thuần khiết.

QuàGì.vn (dịch)
Ngày sinh : 29/11
Cung hoàng đạo : Nhân Mã
Nguyên tố : lửa
Chiếu mệnh : sao thổ

Với bản tính tốt bụng, lạc quan và hòa đồng , Nhân Mã 29/11 cũng được ưu đãi với sự khôn ngoan , thông minh , hiểu biết. Trí tuệ là một yếu tố để những người xung quanh nhận biết bạn , và nó giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Phẩm chất kết hợp với ngày 29/11 cho thấy rằng sự kết nối gia đình là quan trọng với bạn, và rằng họ sẽ tạo thành một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Sự quan trọng của điề này càng tăng cao khi bạn già đi vì khi đó bạn sẽ muốn duy trì liên lạc thường xuyên với người thân.

Là một 29/11 , Bạn có khả năng vốn có để có thể nhận ra sự thật trong mọi tình huống.

Thỉnh thoảng sự khôn ngoan và khéo léo trong giao tiếp không phải là sở trường của bạn, và bạn có thể thấy khó khăn khi nói mà không có một chút độc đoán và dồn ép. Điều này cùng với cách nói chuyện lớn tiếng sẽ khiến những người rất người bạn đang cố gắng gây ấn tượng và thuyết phục xa lánh.

Về cơ bản , bạn là một người mong muốn đạt được một giải pháp nhanh chóng cho mọi vấn đề bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng có những lúc trong cuộc sống không nhất thiết phải nói hoặc cho ý kiến, đặc biệt là đối với cấp trên cấp trên , hoặc với con cái của bạn.

Là một 29/11 , bạn lãng mạn, luôn tràn ngập niềm vui và thông minh. Bạn có bản tính lãng mạn ‘không chữa được’ , và có nhiều bạn bè trong cuộc sống của bạn. Cùng với đó , bạn rất thích đi tán tỉnh người khác giới. Nhưng hãy nhớ nên giữ giới hạn trong tất cả mối quan hệ.

Với bản tính lãng mạn , bạn nên dành nó cho văn học, và thẩm định địa vị của bạn trong cuộc sống một cách hợp lý.

29/11 được thừa hưởng một tài năng văn học vốn có để trở thành một nhà hùng biện thuyết phục.
Những người sinh ngày ngày thường thích có một thể chất khỏe mạnh vì vậy bạn nên tập thể dục hàng ngày thường xuyên.

Các phẩm chất liên quan tới ngày này chỉ ra một trách nhiệm đối với nhân loại, trách nhiệm hướng dẫn và giảng dạy cho mọi người . Bạn có thể xem xét làm một số công việc tự nguyện có liên quan đến giảng dạy.

Màu sắc phù hợp của màu xanh của bầu trời nửa đêm, màu nâu sẫm caramel, màu đỏ, màu xanh tím.
Khoáng sản: "alexandrite" và ngọc thạch anh có thể giúp truyền cảm hứng, và ổn định suy nghĩ ( alexandrite là một loại ngọc thạch màu xanh tím )
Trước cửa nhà : nên tạo một không gian thoải mái , rộng rãi và sang trọng.

Hãy thử thưởng thức sự sang trọng thông qua việc trang trí nội thất, thảm, rèm và các loại vải. Gối ném long nhung sẽ đặc biệt thích hợp cho trang trí của bạn, và màu đỏ và màu xanh có thể có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn.

Với tính chất xã hội , bạn thích giải trí vì vậy nên xem xét việc tạo ra một khu vực để nhiều người có thể vui chơi , giải trí thoải mái ở đó.

Trang trí hình ảnh trong nhà của bạn có thể là một bộ sưu tập của các loài động vật rừng nhỏ để giúp bạn duy trì sự vui vẻ của bạn, hoặc một số hình ảnh của thần ái tình ( cupid ) sẽ phù hợp với bản tính lãng mạn.

Tiếp tục với ảnh hưởng sâu sắc của lãng mạn, bạn nên cố gắng tạo ra một không gian sang trọng, gợi cảm trong phòng ngủ. Một giường lớn, với màn cửa tốt, thảm ấm áp, và khăn trải giường bồng bềnh. Đồng thời hãy kết hợp nhung trên các đồ vật.

Ngoài trời : bạn ưa thích môi trường hoang dã và thô sơ . Cây sồi và đặc biệt màu đỏ của lá sồi có thể giúp tăng cường năng lượng của bạn.

Bạn yêu thích các hoạt động thể chất đòi hỏi tính chịu đựng cao như là chạy đường dài, chèo thuyền, leo núi, đi xe đạp. Đây là những hoạt động thể chất sẽ giúp đáp ứng các nguồn năng lượng dồi dào của bạn.

Trong Vườn : nên có nhiều hoa và thêm một cây nho để tượng trưng cho sự lãng mạn

Một cây sồi nhỏ, hoặc một cây cảnh nào đó sẽ giúp truyền cảm hứng sự khôn ngoan của bạn, và cây các loại cây như tro, mơ, hoặc cây thích Nhật Bản có thể cung cấp các sự thoải mái cho các hoạt động ngoài trời của bạn.

Số đặc biệt của bạn là 4 và 10. Ngày 29 giảm đến 4 của tháng 11 , số 4 tượng trưng cho lẽ phải, thứ tự, và khả năng nhận định và đánh giá. Ngày thứ 334 giảm đến 10 của năm , số 10 hỗ trợ , giúp bạn hoàn thành các công việc.

Origin : Assetsoflife.com
Translated by : Admin Hiroshi ( A Capricorn Girl )

Bouns những người nổi tiếng sinh ngày 29/11 : 1835 - Từ Hy Thái Hậu, nữ hoàng cuối cùng của chế độ Phong kiến Trung Hoa, 1973 - Ryan Giggs, là một cầu thủ bóng đá người xứ Wales hiện đang chơi ở giải ngoại hạng Anh cho câu lạc bộ Manchester United, 1974 - Lâm Chí Linh, người mẫu và cũng là siêu mẫu nổi tiếng của Đài Loan…

No comments:

Post a Comment