Thursday, May 29, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Song Tử sinh ngày 29-05

Song tử sinh ngày 29 tháng 5 có một chất lượng ngôi sao mà không gì sánh được. Khả năng gây ảnh hưởng đến ý kiến của người khác là kỳ diệu. Họ có nét duyên dáng, thông minh và hóm hỉnh. Nếu họ thiếu bất cứ điều gì đó là phần nội tâm. Những cá nhân xã hội này không muốn phân tích cảm xúc của họ. Họ bị thu hút đối với rủi ro và đôi khi là liều lĩnh.


Bạn nên nắm lấy: phong cách cao, trọn vẹn, khiêm nhường Bạn nên tránh: nhại lại chính mình, xa cách, thiếu sót

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 29 tháng 5 cá tính và có thể tạo ra cảm giác cá nhân như anh ấy hay cô ấy là người quan trọng nhất trên thế giới. Họ thường có thái độ phù phiếm đối với tình yêu. Họ né tránh các vấn đề mạnh mẽ hay người cố gắng để “sở hữu” họ.

Con cái và gia đình

Song tử sinh ngày 29 tháng 5 có xu hướng là đứa con hư của gia đình. Điều này có thể gây ngạc nhiên, vì sự quyến rũ của họ bao phủ bản chất nổi loạn rõ ràng. Họ là cha mẹ dịu dàng, thông cảm. Giống như tất cả người cung Song tử, họ có một bản năng trẻ con và phấn đấu để phát triển ý thức độc lập cho trẻ.

Sức khỏe

Mặc dù hình ảnh uyển chuyển trẻ trung của họ, người sinh ngày 29 tháng 5 thực sự có thể không làm gì để hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Họ là loại người có thể ăn tất cả những gì không tốt nhưng vẫn cực kì thon thả. Vì họ giữ cảm xúc của họ với chính họ, xóa bỏ lo lắng thông qua thiền định hoặc các bài tập cảm giác được khuyến khích.

Sự nghiệp và tài chính

Song tử sinh ngày này có bản tính phức tạp và bị thu hút tới nhiều đối tượng khác nhau, nhưng họ thích tìm hiểu qua sách vở chứ không phải là kinh nghiệm trực tiếp. Họ không được biết đến với khả năng xử lý tiền bạc, mặc dù họ có thể làm ra nó một cách dễ dàng. Họ là giáo viên và luật sư tuyệt vời.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày này vô cùng định hướng mục tiêu. Họ sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện một mục tiêu trở thành hiện thực, nhưng nếu họ gặp phải sự chán nản trên đường đi, họ sẽ quăng tất cả các công việc khó khăn của họ đi mà không cần suy nghĩ lần thứ hai. Họ có lý tưởng cao nhưng cũng đủ khôn ngoan để biết rằng có những lúc những lý tưởng đó cần phải được tạm thời hy sinh cho bạn bè, tình yêu, hoặc những điều thông thường đơn giản

No comments:

Post a Comment