Wednesday, August 13, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Sư Tử sinh ngày 13-08

Lập dị và triết lý, Sư Tử sinh ngày 13 tháng 8 có một nguồn năng lượng dồi dào làm ghen tị tất cả những người biết họ. Họ là những cá nhân tài năng, người có thể làm được bất cứ điều gì họ cố gắng. Những thách thức dường như để đánh thức tinh thần chiến đấu của họ và cung cấp cho họ nguồn cảm hứng mà họ cần.

Bạn nên nắm lấy: khả năng thích nghi, vẻ thanh lịch, tinh thần nhanh nhẹn
Bạn nên tránh: giữ mối hận thù, thái độ hạ mình, thiếu chín chắn
Bạn bè và người yêu
Người sinh 13 tháng 8 không tìm kiếm tình bạn để làm phần thưởng về tình cảm mà để cho sự hài lòng mà điều đó mang lại cho cho phép họ thấy được bản chất con người. Tham gia những mối quan hệ tình cảm lãng mạn là một trong số những nhu cầu xác định của họ, mặc dù trong mối quan hệ họ thường dễ bị tổn thương hơn. Họ có một tinh thần lãng mạn và có thể nhạy cảm và dễ tổn thương hơn cái họ bộc lộ ra
Con cái và gia đình
Sư tử sinh ngày 13 tháng 8 học được những bài học cuộc sống từ khi còn trẻ, và đó là từ những hoàn cảnh đầy thử thách mà họ phát triển sự khôn ngoan của mình. Khi người sinh 13 tháng 8 trở thành cha mẹ, họ đôi lúc hơi xa cách. Mặc dù họ có thể thương yêu, họ muốn dạy cho con cái của họ những bài học nghiêm khắc
Sức khỏe
Căng thẳng và lo lắng đôi khi làm suy yếu sức khỏe tương đối tốt của người sinh ngày 13 tháng 8. Những người này lo lắng về tất cả mọi thứ. Họ thích ăn, và do đó họ có thể thường xuyên quá ham mê ăn uống, những người này cần dành thời gian mỗi ngày để tập thể dục .
Sự nghiệp và tài chính
Người sinh 13 tháng 8 thường làm các nghề nghiệp khác thường, thậm chí nguy hiểm, các nghề nghiệp cho họ cơ hội để trải nghiệm một thực tế độc đáo. Người sinh 13 tháng 8 có tài năng kiếm tiền, ngay cả khi họ không đặt nó như là một ưu tiên.
Ước mơ và mục tiêu
Sư tử sinh 13 tháng 8 bị cuốn hút bởi những diều độc đáo, kỳ lạ, khác thường bởi vì nó cho phép họ bộc lộ xung đột nội tâm của họ. Yêu thích sự sôi nổi cũng là tính cách của họ. Họ tìm cách đẩy mức độ của sự tham gia cảm xúc họ vượt quá khả năng cho đến khi nó gần như trở thành một nỗi ám ảnh.

No comments:

Post a Comment