Monday, August 4, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Sư Tử sinh ngày 04-08

Ngay cả khi họ không thực sự ưa nhìn, Sư tử sinh ngày 4 tháng 8 dường như vẫn rất hấp dẫn bởi tính cách của họ. Những người này rất nổi loạn và có thể có một thời gian khó khăn để phù hợp với một khuôn mẫu nào đó. Họ thích làm những việc theo cách riêng của họ, ngay cả nếu điều này có nghĩa là làm ảnh hưởng cơ hội đạt được thành công.

Bạn nên nắm lấy: thời gian yên tĩnh, sự phát triển, nhạy cảm
Bạn nên tránh: quyết định vội vàng, lời mà chưa thực hiện, ích kỷ
Bạn bè và người yêu
Khi nói đến việc kết bạn, người sinh 4 tháng 8 có một tình cảm chân thành và hầu như không có khả năng nghĩ xấu về người khác. Đối với họ tình yêu là bất cứ điều gì, nhưng thông thường họ thích những người hấp dẫn. Họ có thể trải qua nhiều nỗi đau trong tình yêu, thường do họ có cái nhìn quá lý tưởng về sự lãng mạn.
Con cái và gia đình
Bởi vì sư tử sinh 4 tháng 8 là loại người nổi loạn, nền tảng gia đình không thực sự có ý nghĩa đối với họ. Họ không tin vào bổn phận của các thành viên gia đình. Khi làm cha mẹ, họ phần nào xa cách với con cái. Bởi vì họ quan tâm tham gia vào các hoạt độngnhân đạo, những người này có thể không quá chú ý tới gia đình riêng của họ.
Sức khỏe
Những người này có rất nhiều lo lắng và luôn tìm kiếm một số cách để xua tan nó. Họ sẽ hưởng lợi từ việc tập thể dục ít nhất bốn hoặc năm lần một tuần. Các bài tập thở dài và sâu có thể cũng hữu ích, vì họ thường bị căng thẳng và rối loạn giấc ngủ.
Sự nghiệp và tài chính
Sư tử sinh ngày 4 tháng 8 có một tình yêu khoa học và các nghiên cứu phân tích khác. Họ rất thông minh và có thể làm giáo viên tốt, giáo sư, các nhà hóa học, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, và kỹ sư. Tiền là một yếu tố luôn thay đổi trong cuộc sống của những người này – nó đến và đi. Vì họ không quan tâm đến việc giữ tiền, đôi khi họ trải qua sự thiếu hụt tài chính tạm thời.
Ước mơ và mục tiêu
Sư tử sinh ngày 4 tháng 8 có một cái nhìn độc đáo về những gì tạo nên thành công. Họ không nhìn vào thành tích để làm cho họ cảm thấy tốt về bản thân, cũng không mong đợi để tìm thấy sự hài lòng thông qua những điều trần tục. Thay vào đó, họ quan tâm nhiều hơn tới việc sống theo cách riêng của mình

No comments:

Post a Comment