Monday, August 18, 2014

Ý nghĩa ngày sinh của Sư Tử sinh ngày 18-08

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có khả năng chịu đựng tuyệt vời cả về tinh thần và thể chất. Họ có một thiên hướng tận dụng cơ hội và có được có sự phấn khích trước một cuộc sống nguy hiểm. Sự dũng cảm là một phần tạo nên sự hấp dẫn của họ, điều đó càng được nâng cao bởi sự quyến rũ tự nhiên và vẻ ngoài đẹp đẽ.

Bạn nên tránh: những rủi ro dại dột, cuộc đối đầu, thiếu trách nhiệm
Bạn bè và người yêu
Sư tử sinh ngày 18 tháng 8 thích giữ cho tình bạn của họ ở một mức độ thân mật nhất định. Bởi vì họ có khả năng truyền cảm hứng cho người khác, họ thường làm người cố vấn cũng như bạn bè tốt. Chân thành là đặc điểm của những người này, cũng là đặc điểm trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn của họ. Họ không tin vào sự hời hợt và sẽ luôn luôn trung thực trong những gì họ nói với người yêu hay người bạn đời.
Con cái và gia đình
Người sinh ngày 18 tháng 8 có khả năng duy trì quan hệ gần gũi với gia đình của họ, đặc biệt là cha mẹ hoặc các thành viên khác. Họ có một vai trò tích cực trong việc nuôi dạy con cái. Mặc dù rất yêu thương con, họ hiểu rằng tốt hơn là nên nghiêm khắc.
Sức khỏe
Người sinh ngày 18 tháng 8 có một tình yêu đối với thức ăn ngon, mà điều đó chỉ có thể bị vượt qua bằng tình yêu của họ đối với hoạt động thể chất. Những người này thích làm việc chân tay và yêu thích tập luyện bằng cách làm rất nhiều các công việc vặt trong gia đình.
Sự nghiệp và tài chính
Sư tử sinh 18 tháng 8 yêu thích bất kỳ công việc hay nghề nghiệp nào mà cung cấp cho họ cơ hội để thể hiện tiềm năng lãnh đạo của mình. Họ cũng cực kỳ sáng tạo. Nếu có động cơ thúc đẩy, họ có thể trở nên nổi trội trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ không thực sự giỏi khi xử lý các vấn đề tài chính. Họ thường dễ dãi với khuyết điểm và có xu hướng đưa ra quyết định không khôn ngoan.
Ước mơ và mục tiêu
Người sinh ngày 18 tháng 8 tin vào chính mình và biết rằng họ có sự can đảm và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Họ sẽ tiếp tục làm việc theo mục tiêu đã đề ra, làm mọi thứ có thể để biến ước mơ thành hiện thực.

No comments:

Post a Comment