Monday, November 23, 2020

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11: Tuổi Sửu thăng trầm bất định, tuổi Mão quý nhân dẫn đườngTử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.


Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Tý hung vận khá lớn, lại bị hung tinh chiếu mệnh nên con giáp này khó có thể có được nhiều may mắn như mong muốn. Thậm chí bản mệnh có thể gặp phải họa từ trên trời rơi xuống.

Đường tài lộc trong tuần này khá vượng, có nhiều cơ hội để con giáp này tăng thu nhập cho mình, cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Tuy nhiên, về cuối tuần có nguy cơ tiêu pha thái quá, tuổi Tý cần kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng không được thuận lợi. Riêng đầu tuần có được cát khí vượng, nên nhanh chóng tiến hành những việc quan trọng là hơn. Trong tuần, tiểu nhân có thể phá hoại công sức tuổi Tý bỏ ra, dẫn đến hậu quả khôn lường.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang tiến triển khá tốt, nhưng về cơ bản thì không có sự đột phá nào trong tuần này. Có thể đối phương muốn tiến tới nhưng con giáp này còn e ngại hoặc ngược lại, đôi bên chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Sửu nhìn chung là thăng trầm bất định. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay đầu tuần, tiếc rằng tài lộc dễ đến mà cũng dễ đi, có thể sẽ đánh mất số tiền kiếm được bởi những quyết định mù quáng, tin người thái quá.Điểm sáng trong tuần này có lẽ là sự lội ngược dòng ngoạn mục trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Đầu tuần con giáp này dường như còn chưa thoát được không khí nghỉ ngơi cuối tuần, nhưng sau đó lại bứt phá nhanh, được cát tinh nâng đỡ nên công danh thăng tiến tốt.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu trong tuần có sao chủ về đào hoa trợ mệnh, mặc dù nhân duyên không thực sự nhiều nhưng đào hoa lại cho con giáp này có được nhiều cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Nếu biết tận dụng cơ hội thì bản mệnh hoàn toàn có thể lấy được tình cảm của đối phương. Hãy kiên định với lựa chọn của mình, tuy nhiên đừng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu hay sợ hãi vì sự nồng nhiệt thái quá. Các cặp đôi đang yêu tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, không gặp trở ngại nào.

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Dần có nhiều tham vọng trên vận trình công danh sự nghiệp. Cát tinh tương hợp cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của con giáp này phần nào được đền đáp bởi những thành tích đạt được rất khả quan.

Tuy nhiên, hung tinh đang tìm cách để phá hoại thành quả mà bản mệnh đạt được. Kẻ tiểu nhân xung quanh có thể sẽ tạo ra những kẽ hở để con giáp này “lách luật” rồi sau đó đứng ra để vạch mặt chỉ tên. Chính vì thế tuổi Dần cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tránh những rắc rối không đáng có.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng, song nếu con giáp này thấy suốt đầu tuần và giữa tuần tiền chưa về tay thì cũng đừng quá sốt ruột bởi tài tinh chỉ xuất hiện vào khoảng cuối tuần. Bản mệnh được tài tinh dẫn đường chỉ lối nên tiền bạc chi tiêu không phải quá nghĩ ngợi.

Song vận trình tình cảm tuần này lại không được thuận lợi, bản mệnh và nửa kia có những vấn đề mới nảy sinh. Đôi bên chưa thực sự tin tưởng nhau, dù yêu thương cũng nhiều nhưng luôn tràn đầy những hiềm nghi, không nỗ lực vun đắp cũng như thực sự sống trọn vẹn với tình cảm của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Mão dễ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên sự nghiệp diễn ra khá suôn sẻ, trôi chảy. Cũng nhờ quý nhân luôn chỉ lối dẫn đường mà bản mệnh tránh được nhiều sai lầm trong công việc, song càng về cuối tuần càng phải chú ý vì rất dễ mắc sai sót.

Đầu tuần vận trình có phần bình ổn hơn, lúc này tuổi Mão nên cố gắng để thực hiện những việc quan trọng để mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, hanh thông. Hơn thế nữa, khi được cát khí che chở, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn.

Con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm bởi những áp lực về kinh tế được giải tỏa đi khá nhiều. Bản mệnh đã làm việc đủ chăm chỉ, cộng thêm với tài tinh hỗ trợ nên cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng. Nhờ vậy mà chuyện chi tiêu không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Mão trong tuần mới lại có phần ảm đạm, kém sắc. Con giáp này cảm thấy chán nản khi mà mối quan hệ tiến triển chẳng được như ý. Bản mệnh biết rằng có những người chỉ ghé qua đời mình rồi đi qua nhưng không thể chấp nhận sự thực ấy.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình của tuổi Thìn hung cát đan xen, có nhiều may mắn nhưng cũng không ít chuyện không may. Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này làm gì, đi đâu cũng phải cẩn thận, tránh chủ quan, lơ là kẻo gặp họa huyết quang, va chạm với người khác.

Phương diện tài lộc khá bất ổn, đầu tuần con giáp này kiếm tiền dễ dàng khi chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi. Nhưng tiếc rằng cảnh đẹp chẳng lâu, hung tinh giữa tuần xuất hiện và lấy hết vận may, khiến cho tiền bạc tiêu tán một cách nhanh chóng.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn cũng đang có những vấn đề khúc mắc cần giải quyết sớm. Con giáp này nếu cứ tự cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước thì rất dễ đánh mất cơ hội tốt đẹp để thăng tiến.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh lại khá khéo léo khi để cho đối phương nắm quyền chủ động trong khi mình đứng đằng sau đưa ra cơ hội. Đối phương cảm thấy được tôn trọng và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Người độc thân nhân duyên khá vượng, có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Tỵ có cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp báo về tin vui thăng quan tiến chức. Quý nhân ở bên sát sao, giúp cho con giáp này tránh được bao quãng đường vòng, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có và đạt được thành quả nhất định.Sự cố gắng và nỗ lực sáng tạo của tuổi Tỵ đã mang về nhiều tín hiệu tích cực. Bản mệnh không dễ dàng khuất phục hay buông xuôi bởi khó khăn, trở ngại và quyết tâm chiến đấu đến cùng. Hơn nữa, cấp trên cũng ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này.

Tuy nhiên phương diện tài lộc trong tuần này lại không được ổn định. Xung quanh vẫn có rất nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập, có thể sẽ gây ra những hiểu lầm, khiến cho con giáp này đặt niềm tin lầm chỗ, báo hiệu rằng tiền bạc mất mát không hề ít.

Bù lại tuổi Tỵ có được nhân duyên bất ngờ tìm đến, đào hoa vượng sắc tới không ngờ. Người còn độc thân nếu không nhân cơ hội này để nắm giữ hạnh phúc của mình thì quả thực sẽ phải hối tiếc. Hãy nhanh chóng nắm bắt nếu không muốn bỏ lỡ.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Ngọ đang ấp ủ nhiều dự định cho mình và cũng may mắn khi được cát vận ủng hộ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để khẳng định mình trong công việc và có được cơ hội để tiến lên.

Bản mệnh tưởng chừng ham chơi nhưng làm việc đâu ra, chẳng hề lơ đễnh. Đã quyết tâm để đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể làm tuổi Ngọ mất ý chí. Quyết tâm của con giáp này ngày càng thêm kiên định. Thành công sẽ đến sớm thôi.

Tuy vậy, vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần lại gặp chút vấn đề rắc rối. Đại hao hung tinh cho thấy có nhiều nguy cơ mất tiền mất của, mặc dù con giáp này vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng phát sinh nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi.

Chuyện tình cảm may mắn khi có nhiều tin vui khi đào hoa rực sáng, nhân duyên lý tưởng. Người đã có đôi có cặp hãy tìm cách để mang về nhiều nụ cười cho nửa kia của mình, để tình yêu giữa hai người ngày càng thăng hoa rực rỡ và sớm về chung một mái nhà.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi thì sẽ có nhiều biến động. Đầu tuần tốt nhất con giáp này không nên dồn sức làm việc quan trọng bởi khả năng mắc sai lầm lớn do hung tinh ngáng trở. Tốt hơn hết bản mệnh nên hoàn thiện những công việc ít quan trọng còn đang dang dở trước đó.

Ngoài ra, hãy chuyển những kế hoạch đó sang khoảng giữa tuần. Khi đó bản mệnh được cát khí nâng đỡ nên làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn. Khả năng đạt được thành tích cao, gây ấn tượng tốt với cấp trên cũng lớn hơn, dễ bề đề xuất tăng lương thăng chức.

Con giáp này không muốn phải tranh luận quá nhiều về việc tiết kiệm tiền bạc mà nhất nhất làm theo ý mình. Tuần này tiền bạc đến nhanh nhưng khó giữ được trong tay. Trong tuần có nhiều việc nhỏ lẻ phải chi tiêu, bản mệnh không mất nhiều tiền nhưng cũng chẳng tiết kiệm được.

Bù lại tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Cát khí vây quanh, những mâu thuẫn của các cặp đôi trước đó sẽ dần được hóa giải và con giáp này sẽ hiểu được rõ hơn về tình cảm của mình. Bản mệnh và nửa kia nhờ thế mà biết yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hung tinh hết lần này tới lần khác tạo điều kiện cho tiểu nhân phá hoại công sức của bản mệnh. Vận trình sự nghiệp vì thế mà gặp nhiều trở ngại, các kế hoạch diễn ra không được như ý, dễ hỏng việc.

Con giáp này sẽ cần phải tập trung hơn khi làm việc để tránh sai sót, dựa vào sức mình chứ chẳng thể mong cậy vào ai. Tuần nay tuổi Thân định hướng được rõ ràng hơn về phương hướng phát triển trong tương lai của mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy nỗ lực và cố gắng, chớ nên vội vàng gục ngã trước khó khăn.

Đầu tuần tài lộc ùn ùn kéo tới, tài tinh cho thấy sự nhanh nhạy, linh hoạt sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong việc tìm kiếm được cơ hội để tăng thêm thu nhập, không chỉ bằng công việc chính mà còn bằng nghề tay trái nữa. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng nhiều nữa.

Tuy vậy, con giáp này sẽ phải thất vọng vì những cố gắng trong chuyện tình cảm của mình không được như ý. Đối phương dường như phớt lờ tất cả những hành động, lời nói của bản mệnh, không dễ tha thứ cho lỗi lầm đã qua. Mối quan hệ nảy sinh nhiều khúc mắc khó giải quyết trong một sớm một chiều.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 23/11 đến 29/11/2020 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Dậu khá vượng vào thời điểm đầu tuần, giúp cho tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Bản mệnh có thể tự tin giải quyết những vấn đề tiền bạc trước đó, song cũng đừng vì thế mà vội chủ quan chi tiêu hoang phí.Bởi trong tuần sẽ có rắc rối ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của bản mệnh. Những cảm xúc bất thường có thể khiến con giáp này mắc sai lầm trong công việc và phải trả giá bằng việc đền bù những tổn thất mình gây ra. Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần phải suy tính một cách kĩ càng.

Cũng may là cát tinh ở bên sẽ gánh đỡ phần nào những rắc rối này. Vận trình trong tuần cũng không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân giúp sức. Quý nhân trong tuần này đa phần là nữ mệnh, tuổi Dậu nên lưu ý để không đánh mất cơ hội quý giá này.

Trong tuần mới tuổi Dậu sẽ có nhiều quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Dù điều đó có khiến con giáp này đau lòng nhưng vẫn chẳng hề thay đổi lựa chọn của mình. Bản mệnh biết rằng thà đau một lần rồi thôi còn hơn để nỗi đau kéo dài mãi mãi.

Tuổi Tuất


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Trong thời gian này thu nhập của bản mệnh khá bất ổn, khi rủng rỉnh, khi túng thiếu, thậm chí có thể phải đi vay mượn cho những chi phí bất ngờ phát sinh.

Sao chủ di chuyển xuất hiện, cho thấy có thể nguyên nhân khiến cho bản mệnh thiếu tiền hao bạc cũng vì có quá nhiều những chuyến đi trong một khoảng thời gian ngắn. Con giáp này được nhắc nhở phải có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Có thể tuổi Tuất sẽ thấy mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc nhưng yên tâm rằng sau cơn mưa trời lại sáng, con giáp này sẽ thấy được tia hy vọng phía cuối con đường. Cát tinh xuất hiện vào cuối tuần, cho thấy cơ hội để bản mệnh lật ngược thế cờ vẫn còn, đừng chần chừ, do dự mà hãy nắm bắt ngay.

Vận trình tình duyên cũng chẳng khá hơn là mấy, bản mệnh có những lúc thiếu đi chính kiến nên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành lấy hạnh phúc cho mình. Con giáp này cần phải quyết đoán hơn nữa, yêu thì nói yêu, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 23/11 đến 29/11/2020, vận trình tuổi Hợi khó khăn và thách thức đan xen. Đường công danh sự nghiệp trong tuần có nhiều thử thách khó nhằn, con giáp này có quyết tâm nhưng lại bị hung tinh đè nén, tiểu nhân phá hoại nên mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ, khó thành.

Cũng nhờ cát tinh cân bằng thế cục nên con giáp này mới mạnh mẽ tiến bước. Tuổi Hợi cần phải vững tin vào chính bản thân mình, đừng lúc nào cũng mong đợi quý nhân giúp sức. Những trở ngại này sẽ giúpbản mệnh trưởng thành và mạnh mẽ hơn khi đã vượt qua.

Đường tài lộc khá vượng, tuy nhiên thu nhập phụ có phần nhỉnh hơn thu nhập chính. Tài tinh cho thấy sự xông xáo, chủ động sẽ khiến bản mệnh dễ dàng thành công hơn so với việc nằm im chờ thời. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chú ý việc chi tiêu, hãy lập kế hoạch cụ thể và hợp lý.

Phương diện tình cảm không được êm đẹp, con giáp này cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Dường như tuổi Hợi đã dồn hết sức lực cho công việc nên chẳng còn có mối quan tâm nào khác, thờ ơ với chuyện tình yêu đôi lứa. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự biết lắng nghe và cảm thông với nửa kia của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ

No comments:

Post a Comment