Saturday, April 27, 2013

Cung Hổ Cáp

Người thuộc cung Hổ Cáp rất có sức hấp dẫn trong tình cảm, có cảm giác nhạy bén, cá tính kiên cường, luôn toàn tâm toàn ý, bề ngoài thì lạnh lùng bí ẩn nhưng bên trong lại rực lửa. Họ quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Họ luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Hổ Cáp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Họ làm việc gì cũng rất kín đáo, không muốn để người khác thấy rõ mình. Người thuộc cung Hổ Cáp biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi người ta khó có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Sự xúc động hay bối rối hiếm khi xuất hiện trên gương mặt họ. Họ không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành. Họ sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. 

Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi người thuộc cung Hổ Cáp. 
Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. 
Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Họ luôn rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng khi nhận xét về ai. 
Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Hổ Cáp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết người thuộc cung Hổ Cáp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.
Kal Kally - Cung Hoàng Đạo - Tính Cách
Người thuộc cung Hổ Cáp bình tĩnh, tháo vát, trung thành với mong muốn của mình, không để tâm tới cách nghĩ của người khác. 
Họ ngang ngược, giỏi giữ bí mật và che dấu chân tướng, mưu kế tinh vi, tính cách thâm trầm khiến người khác không đoán được. Điểm đặc sắc nhất trong tính cách của người thuộc cung này là họ rất chuyên tâm, một khi đã xác định mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng một cách toàn tâm toàn ý.

Sự nhạy bén bẩm sinh tạo cho người thuộc cung này có trực giác đối với bất cứ sự việc nào, thông thường qua ánh mắt đầu tiên họ đã nhận định đối phương là người tốt hay xấu. 
Họ có ham muốn độc chiếm mạnh mẽ và rất hay ghen. 
Họ không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà họ đang hoặc định nắm giữ. Người khác đối xử với họ thế nào thì họ sẽ mãi luôn ghi nhớ. 
Họ không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, họ không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra. 
Họ rất ghi nhớ hận thù, dù là trong tình cảm hay trong những lĩnh vực khác họ cũng sẵn lòng dùng thủ đoạn lạnh lùng để trả thù, vì vậy không nên đắc tội với họ. 
Người thuộc cung này yêu thương rất rõ ràng. Khi yêu một người, họ sẵn lòng cho đối phương tất cả, nhưng nếu bị đối phương phản bội thì họ sẽ không tiêc bất cứ thứ gì để phản kích lại.

Có thể bạn chưa biết
  • Hổ cáp: còn gọi là Thiên Yết, Thiên Hạt, Thần Nông, bọ cạp. Đây là cung có nhiều "bí danh nhất trong 12 cung hoàng đạo
  • Hổ cáp sinh tháng mấy: Cung hổ cáp để chỉ những bạn có ngày sinh từ ngày 24/10 đến ngày 22/11
Có thể bạn quan tâm:
1.Khi Hổ Cáp yêu
2.Dấu hiệu Hổ cáp thích bạn
3. Nghề nghiệp phù hợp với Hổ cáp.
4.Toàn tập về Nữ Hổ Cáp
5.tình yêu cung Hổ Cáp

No comments:

Post a Comment