Monday, June 3, 2013

Dấu hiệu Kim Ngưu thích bạn

Tình Cảm
Một dấu hiệu dễ nhận biết khi một Kim Ngưu thích bạn đó chính là thông qua những tình cảm quá đỗi trìu mến của ho. Họ sẽ luôn rất hòa nhã, tìm cách bảo vệ cũng như làm bạn hài lòng mỗi lúc ở bên cạnh. Họ có thể sẽ bắt đầu gọi bạn bằng những nicknames như honey, baby, my angel, … và thật sự quan tâm đến những thói quen tốt cũng như xấu của bạn. Nói một cách đơn giản là họ có hứng thú đối với mọi thứ liên quan đến bạn.

Lãng mạn
Một dấu hiệu nhận biết khác khi một nam hoặc nữ Kim Ngưu thích bạn đó chính là thông qua những cảm xúc sâu lắng của họ. Nếu là một nam Kim Ngưu, bạn có thể sẽ nhận được những bó hoa hàng ngày, đi đến những nơi lãng mạn nhất và anh ấy sẽ rất muốn để được “ cảm nhận “ bạn và điều đó, theo bản năng, sẽ khiến anh ấy cảm nhận được sự coi trọng từ bạn thông qua những cử chỉ âu yếm.Nhìn vào đôi mắt ấy
Đối với phần lớn Kim Ngưu, nếu họ thích bạn, họ sẽ hoàn toàn làm lơ bạn. Và đôi khi nếu bạn muốn được xích lại gần họ hơn để có thể trò chuyện, họ sẽ trở nên thờ ơ……. và cố gắng trốn chạy nhanh nhất có thể để không bị lộ cái vỏ bọc của mình. Nếu bạn muốn biết rằng liệu chàng hay nàng Kim Ngưu có thật sự thích bạn hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của họ. Đôi mắt của họ sẽ không bao giờ biết nói dối. Chính vì vậy có thể những Ngưu Ngưu này sẽ cố tình lảng tránh việc giao tiếp qua ánh mắt.
Sự thôi thúc ghen tuông
Một dấu hiệu khác để nhận biết liệu một chàng hay nàng Kim Ngưu có thích bạn không, đó chính là quan sát thái độ ghen tuông của họ hoặc cách đối xử của họ đối với bạn. Bất cứ khi nào bạn đi cùng với một người khác giới, hãy quan sát phản ứng của họ. Nếu thật sự thích bạn thì họ sẽ trở nên bồn chồn, không yên … họ có thể để lòng ghen tuông của mình “ nhảy bổ “ ra ngoài. Nếu Ngưu Ngưu không thích bạn thì họ vẫn sẽ bình chân như vại thôi.

No comments:

Post a Comment