Tuesday, May 3, 2022

Tử vi tuần mới 2/5 - 8/5 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nên cẩn trọng, Bọ Cạp học cách kiên nhẫn

- Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần phải học cách kiên nhẫn. Dù cho có gặp chuyện gì, bạn cũng không nên nổi cáu vô cớ.


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương độc thân chưa có ý định bước vào cuộc tình mới dù có nhiều cơ hội gặp gỡ. Bạn cần sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người để có động lực tiến thân.

Sức khỏe của Bạch Dương tương đối tốt và khỏe mạnh. Năng lượng tích cực của bạn đến từ việc tập thể dục và ăn uống khoa học.2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chỉ khi nào Kim Ngưu nghiêm túc trong tình cảm, khi ấy mới có thể tìm thấy một nửa đích thực. Bạn cần chú ý đến việc sắp xếp thời gian để xử lý công việc hiệu quả.


Tài chính không có nhiều biến động trong tuần mới. Nếu ai có ý định vay mượn, Kim Ngưu cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tỏ ra nhiệt tình và tích cực trong mọi nhiệm vụ được giao phó. Điều này giúp bạn ghi điểm với cấp trên.

Tài chính khá rủng rỉnh giúp Song Tử mạnh dạn đầu tư. Người độc thân không thực sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh người khác phái.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần quan tâm nhiều hơn đến người kia. Mối quan hệ của cả hai đang dần xa cách vì bận rộn.

Trong tuần này, Cự Giải có sự cẩn trọng nên nhanh chóng giải quyết được vấn đề công việc. Thể trạng cơ thể được duy trì ở mức tốt nhất.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

tài lộc của Sư Tử khả quan. Bạn biết cách đầu tư và kinh doanh đúng chỗ. Nếu đã tìm được nửa kia, cả hai nên cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Về công việc, Sư Tử nên chú cải thiện hiệu suất lao động. Bạn không nên khăng khăng làm mọi chuyện theo ý kiến của bản thân.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối phương. Khối lượng công việc mà bạn phải hoàn thành trong tuần khá nhiều.

Tài chính không gặp bất cứ vấn đề gì. Xử Nữ đang chi tiêu một cách rất hợp lý và khoa học.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đừng làm mọi thứ qua loa kẻo bị cấp trên trách phạt. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Người độc thân nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ mọi người xung quanh. Nếu có thể, bạn nên nghiêm túc bắt đầu mối quan hệ với một ai đó.8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải học cách kiên nhẫn. Dù cho có gặp chuyện gì, bạn cũng không nên nổi cáu vô cớ.

Trong tình cảm, Bọ Cạp không còn kiêu ngạo và cũng không bắt đối phương nghe theo ý của mình. Bạn có thể nhận được khoản tiền nhỏ từ việc đầu tư.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã độc thân không nên nghĩ đến chuyện bắt cá hai tay kể cả khi chưa chính thức với ai. Về tài vận, bạn nên giải quyết dứt điểm các món nợ.

Dù có bận rộn đến mấy, Nhân Mã không nên lơ là cuộc sống riêng tư. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần nhìn xa trông rộng hơn về đầu tư. Trong tình yêu, người độc thân tỏ thái độ nghiêm túc nên tạo ấn tượng tốt với người khác phái.

Các nhiệm vụ mà Ma Kết đang phụ trách dần bước vào giai đoạn kết thúc. Mọi chuyện được tiến hành thuận lợi và tuần tự.11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần cần phải đương đầu với nhiều nhiệm vụ khó khăn. Người độc thân có vẻ thiếu kiên trì trong quá trình theo đuổi.

Lúc này, những khoản chi tiêu đang bất hợp lý, nằm ngoài kế hoạch chi tiêu của Bảo Bình. Bạn nên cân đối lại tài chính.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên chú ý đến mọi người xung quanh. Bạn đừng chỉ chăm chăm lo mỗi việc của mình.

Sự hậu thuẫn tài chính tích cực từ phía gia đình giúp bạn có thêm khoản tiền. Các cặp đáng yêu không cần phải cố gò bó bản thân khi ở bên cạnh nhau.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment