Wednesday, March 31, 2021

Tử vi tháng 4/2021 của Sư Tử***
Trong tháng này, Sư Tử tỏ ra khá khó chịu khi liên tục bị người khác yêu cầu làm thế này thế nọ, tâm trạng của bạn sa sút khá tệ. Những cảm xúc tiêu cực khiến tinh thần của chòm sao này luôn trong trạng thái ảm đạm, bạn cũng trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương hơn bao giờ hết.
Hãy thử tâm sự những điều mình khó chịu với một người bạn tin tưởng xem tình hình có cải thiện hơn không nhé.

Tình cảm: ★★★★
Các bạn độc thân đã chịu thay đổi những mặt còn thiếu sót của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái. Nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến, trước hết là hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống nhé.
Nếu đã có đôi, cung hoàng đạo này cần phải thấu hiểu cho người ấy hơn nữa thay vì cứ luôn đòi hỏi đối phương chiều chuộng mình vô điều kiện. Tình cảm cần sự cho đi – nhận lại của cả hai, đừng chỉ suy nghĩ đến việc nhận lấy mà không chịu trao đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tháng này, do tinh thần không được tốt nên mức năng lượng của Sư Tử khá thấp, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn. Chính vì thế, có rất nhiều ý tưởng lớn bạn muốn đưa vào thực hiện nhưng gặp sự cản trở của nhiều người. Bạn không biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác nên giữa đồng nghiệp với nhau không có sự gắn kết.
Các bạn học sinh trở nên chăm chỉ hơn hẳn trong tháng này, dù sao các kỳ thi cử cũng đã ở ngay trước mắt rồi mà. Thế nhưng đừng tự tạo cho mình áp lực quá lớn nhé.

Tiền bạc: ★★★
Vận trình tài chính của Sư Tử trong tháng 4 năm 2021 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Những người làm công ăn lương nên chăm chỉ hơn mới mong nhận được phần thưởng xứng đáng.
Trong khi đó, những người làm kinh doanh cần phải tính toán linh hoạt hơn. Đối mặt với những cơ hội kiếm tiền, đừng chần chừ mà để thời cơ trôi qua mất.

Sức khỏe: ★★★★
Về cơ bản, cơ thể của bạn ở trong trạng thái khá khỏe mạnh, chủ yếu là bạn có vẻ khá nhạy cảm với thời tiết đấy, cần chú ý đề phòng cảm cúm.
Nguồn: Hội những người thích cung Sư Tử

No comments:

Post a Comment