Monday, March 1, 2021

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3: Tuổi Tý bất ngờ chờ đón, tuổi Thân cát khí vây quanhTử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Thân nhờ có cát khí vây quanh nên cảm thấy an tâm hơn nhiều. Tài lộc ùn ùn kéo về nhà, các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng. Công việc tiến triển tốt đúng như kế hoạch, không có nhiều trở ngại.


Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Tý bước sang tuần mới với nhiều điều bất ngờ đón chờ. Con giáp này có cơ hội để thể hiện bản thân trong các lĩnh vực thế mạnh và đây sẽ là bước đột phá mạnh mẽ nếu bản mệnh biết cách nắm bắt tình thế.

Tuy nhiên, hào quang mà con giáp này đang tỏa ra có thể khiến những kẻ vốn có sẵn lòng đố kị cảm thấy ghen ghét và sẽ tìm cách phá quấy cho bằng được. Hãy cẩn thận trong từng bước đi, làm đến đâu chắc đến đó để kẻ xấu không thừa cơ cản trở.

Nhất là vào cuối tuần, bản mệnh cần phải tránh chủ quan trong thời điểm này. Có những thứ tuổi Tý tưởng đã làm tốt nên không kiểm tra lại kĩ càng, để rồi khi xảy ra vấn đề mới bàng hoàng nhận ra là do sự chủ quan, sơ suất của bản thân.

Bên cạnh đó, dù muốn thể hiện qua điểm của mình, con giáp này cũng nên tránh gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Bù lại, cát tinh trợ mệnh giúp vận trình tình cảm của tuổi Tý suôn sẻ hơn hẳn, nhất là với nữ mệnh. Con giáp này hiểu rõ những điều trái tim mình mách bảo và nhận ra ai mới là người thật sự phù hợp để gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu sẽ gặp phải đôi chút khó khăn khi muốn theo đuổi những gì mình muốn. Vốn là người có tài năng, sự mẫn tiệp và đặc biệt không ngại khó ngại khổ nên con giáp này không cần quá lo lắng.

Khó khăn đổ dồn vào những ngày cuối tuần, khiến bản mệnh vất vả xoay sở các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ thư thả hơn nếu con giáp này bớt để ý đến những lời nói của người ngoài. Xét cho cùng, chính ta mới sống cuộc sống của mình chứ không phải một ai khác.Đường tài lộc của bản mệnh có vẻ suôn sẻ hơn ở thời điểm đầu tuần. Cát khí vượng rất thích hợp cho việc cầu tài. Tuổi Sửu có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh. Tuy nhiên hung vận lớn nên vận trình tình cảm lại không được suôn sẻ, êm đẹp.

Mâu thuẫn cứ thế nảy sinh khiến bản mệnh và đối phương đều tổn thương nhưng chẳng ai chịu xuống nước trước. Cái tôi cá nhân của cả hai quá lớn nên rạn nứt tình cảm là điều đương nhiên. Tình yêu là chuyện của hai người, nếu cứ chỉ có một bên cố gắng thì chẳng thể nào nên chuyện.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Dần có cát vận nhỉnh hơn hung vận. Điều này là dấu hiệu tốt cho vận trình trong tuần. Tuy nhiên, càng về cuối tuần bản mệnh lại càng có nguy cơ phải đối mặt với rạn nứt tình cảm. Người độc thân có thể tổn thương tình cảm.

Còn các cặp đôi dễ vì những hiểu lầm mà xa cách, vợ chồng bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cái. Con giáp này và nửa kia của nên thu xếp ổn thỏa thời gian để thay phiên chăm sóc con trong khoảng thời gian này. Đặc biệt hai người nên tránh tranh cãi gay gắt trước mặt con trẻ.

Thêm một vấn đề nữa mà tuổi Dần cần lưu ý là về vấn đề tiền bạc. Đầu tuần không phải là thời điểm may mắn cho các kế hoạch đầu cơ tài chính. Phải đợi từ giữa tuần đến cuối tuần, khi hỷ khí dần tăng mới là lúc để mạnh dạn đầu tư. Hơn nữa, điềm báo thăng tiến trong tuần khá rõ rệt.

Tuổi Dần có thể được tạo điều kiện để thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực của mình. Lại thêm cát tinh hỗ trợ, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên tìm được hướng đi đúng đắn. Chỉ cần con giáp này kiên trì và lạc quan, gặp thất bại cũng không nản chí thì khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, cảnh báo tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cũng như thành quả đã vất vả xây dựng trong thời gian qua. Điều đáng lo ngại là bản mệnh không chút đề phòng với kẻ đó, họ là người bản mệnh không ngờ tới.

Tuần mới này, nếu cần quyết định vấn đề liên quan đến tiền bạc, tuổi Mão nên thực hiện vào cuối tuần khi có tài tinh che chở sẽ may mắn hơn. Đầu tuần là lúc có nhiều việc xảy ra sẽ khiến con giáp này trở nên phân tâm, đánh mất tỉnh táo dẫn đến thua lỗ, thiệt hại.

Trong tuần có hung tinh xuất hiện là lời cảnh báo bản mệnh về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Nếu có việc phải xuất hành đi xa, con giáp này nên thận trọng, nhất là khi tham gia giao thông phải chú ý giữ đầu óc tỉnh táo sáng suốt, tránh va chạm, tai nạn ngoài ý muốn.

Đường tình duyên không có nhiều biến động ở thời điểm này. Vợ chồng bình yên bên nhau. Tuy không tránh được những lúc mâu thuẫn nhưng cả hai đều hiểu rằng đó là những vấn đề hết sức bình thường của cuộc sống. Chỉ cần cả hai luôn có nhau trong tim và đặt bản thân vào vị trí của đối phương thì mọi chuyện đều có thể tháo gỡ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Con giáp này có thể đi vào con đường sai với định hướng ban đầu. Bản mệnh cần phải tập trung hơn nữa và nên tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của bản thân.

Đường tài lộc cũng tràn ngập nguy cơ khi bị hung tinh ngáng trở. Bản mệnh nỗ lực rất nhiều những tiền vẫn khó mà chảy vào túi. Đặc biệt, thời điểm giữa tuần nên thận trọng nếu có ai đó mời mọc đầu tư hay kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời hứa hẹn kẻo trắng tay.

Bù lại sao chủ đào hoa mang đến thêm hỷ sự cho tuổi Thìn. Người độc thân có thể được người quen giới thiệu để tìm được đối tượng phù hợp. Dù vốn không thích việc mai mối nhưng con giáp này cũng muốn thử một chút vận may xem liệu có nên duyên bất ngờ hay không.

Tuy nhiên, đào hoa quá vượng lại không phải là tín hiệu tốt cho người đã có gia đình. Bản mệnh có thể phải chủ động kéo giãn khoảng cách trong các mối quan hệ khác giới khi nhận thấy những cám dỗ. Dù không có ý gì nhưng con giáp này phải nhanh chóng tìm cách từ chối tình cảm của người này sớm để tránh rắc rối về sau.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, đầu tuần vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn, bản mệnh lại không đủ tự tin để giải quyết. Phải chờ tới cuối tuần, khi có quý nhân trợ vận, cát thần chỉ lối dẫn đường, con giáp này mới nhìn ra vấn đề và dám ra tay xử lý.

Dù làm việc gì tuổi Tỵ cũng không được bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn, nên nhớ dục tốc bất đạt, bản mệnh càng nóng vội thì càng dễ xảy ra sai sót. Cẩn thận trước khi tiến hành sẽ không bao giờ là thừa thãi và nó sẽ giúp bản mệnh tránh được tối đa các rủi ro không đáng có.Sự xuất hiện của hung tinh còn mang theo cả họa thị phi, tranh chấp, thậm chí còn dẫn đến kiện tụng nếu con giáp này giải quyết không khéo. Đôi khi im lặng nhẫn nhịn không phải là chấp nhận rằng bản thân thua kém, mà đó là cách làm khôn ngoan để bản mệnh không nhận phần thiệt về mình.

Tuần mới này cũng không có nhiều biến chuyển trong chuyện tình cảm. Dù đôi bên gia đình thúc giục nhưng con giáp này cảm thấy tình cảm chưa đủ chín muồi, vẫn kiên quyết tiếp tục kéo dài thời gian tìm hiểu. Dù sao thì nếu cả hai yêu thương nhau chân thành thì cũng sẽ chẳng lo điều này làm ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Ngọ sẽ được cát tinh trợ mệnh nên đường công danh tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này được quý nhân giúp tìm những hướng đi mới trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, dù suôn sẻ nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan vào lúc này bởi không phải lúc nào mọi sự cũng được như ý muốn.

Vào cuối tuần, con giáp này có bước đà thăng tiến khi hiểu rõ năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, bất chấp những khó khăn trước mắt. Bản mệnh luôn kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu, không phải tuýp người bỏ cuộc dễ dàng.

Điều mà tuổi Ngọ cần cải thiện ngay lúc này chính là sự hiếu thắng và nóng nảy của bản thân. Sự cao ngạo, nóng vội sẽ là nguyên nhân làm hỏng việc của con giáp này. Dù bản mệnh tài năng đến đâu thì cũng phải biết hạ bớt cái tôi vì điều đó thì mang lại tai họa cho chính mình mà thôi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá bấp bênh trong tuần này có thể khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Giữa hai người dường như không có sợi dây gắn kết bền chặt, cũng chưa thực sự có dự định nghiêm túc về tương lai nên có thể dễ dàng từ bỏ không chút luyến tiếc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Mùi lên xuống trầm bổng thất thường trong tuần này. Con giáp này có tài nhưng dễ vì thế mà trở nên cao ngạo, mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả.

Có lẽ bao nhiêu chuyện xảy ra khiến bản mệnh chẳng thể nào toàn tâm toàn ý làm việc được. Thậm có thể sẽ bị cấp trên khiển trách về phong độ sa sút của mình đó. Vận trình tình cảm đi xuống có lẽ là nguyên nhân khiến tâm trạng của tuổi Mùi khá thất thường trong tuần này.

Con giáp này ngày càng không hiểu được đối phương đang nghĩ gì trong đầu. Dù đã cố gắng hàn gắn rạn nứt nhưng nếu nỗ lực chỉ đến từ một phía thì chẳng có tác dụng gì. Dẫu vậy, bản mệnh cũng không nên suy nghĩ tiêu cực và hướng mọi việc theo chiều tồi tệ.

Trong tuần hung tinh xuất hiện mang những điềm báo xui xẻo, có thể gặp họa huyết quang. Thời điểm này, bản mệnh nên chú ý để giữ an toàn cho bản thân và gia đình, hạn chế đi đêm về hôm, cũng tránh tới những nơi hoang vắng. Tiền nong giữ cẩn thận, tránh khoe khoang kẻo kẻ xấu dòm ngó.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Thân trong tuần nhờ có cát khí vây quanh nên cảm thấy an tâm hơn nhiều. Tài lộc ùn ùn kéo về nhà, các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng. Công việc tiến triển tốt đúng như kế hoạch, không có nhiều trở ngại.

Con giáp này cũng có khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nhờ có những thành quả đạt được mà bản mệnh có thể vững vàng ở vị trí hiện tại. Lại thêm được cát tinh chiếu mệnh nên dù sơ suất có những sai sót trong công việc cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí đang nắm giữ.

Tuy nhiên có thể uy tín cá nhân sẽ bị sụt giảm ít nhiều nên cẩn thận vẫn là tốt nhất. Đầu tuần gặp kẻ tiểu nhân giở trò, có thể sẽ khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân bị tổn hại. Bản mệnh không hề để tâm đề phòng nên có thể tới lúc bị hại vẫn không hiểu tại sao.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và đối phương vẫn khá bền vững sau nhiều sóng gió bão. Dù muốn tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn nữa nhưng có lẽ bây giờ vẫn chưa thực sự là thời điểm thích hợp khi cả hai đều chưa sẵn sàng, hãy cứ sống với tình yêu của mình đi đã.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu trong tuần gặp phải đại hao hung tinh nên khó tránh khỏi họa mất tiền, tổn hao tài sản. Hung tinh này dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra không được. Trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp gì.

Song bản mệnh cũng không cần quá u sầu bởi bên mình luôn có một người sẵn sàng san sẻ gánh nặng. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, con giáp này cũng luôn được đối phương lắng nghe và chia sẻ, an ủi. Tuổi Dậu cảm thấy mình thật hạnh phúc khi gặp được đối phương và thỏa thích đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu.

Người độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã hội. Đó là cơ hội để con giáp này gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái có cùng chí hướng với mình. Đừng quá đặt nặng việc tìm kiếm một nửa đúng như hình tượng mà bản thân tô vẽ hay tưởng tượng, bởi con người đâu có ai hoàn hảo đâu.

Tuy nhiên, đừng quá mải mê vào chuyện tình cảm mà xao lãng công việc. Chỉ một phút sơ sẩy tuổi Dậu cũng có thể tạo điều kiện cho kẻ xấu có cớ để hạ bệ mình khỏi vị trí đang nắm giữ. Nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 1/3 đến 7/3/2021, tuổi Tuất có thể sẽ gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, con giáp này chẳng cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu ở thời điểm này. Nhờ đó nguồn thu nhập vững vàng từ công việc chính và có thể cả nghề tay trái nên bản mệnh có thể tiêu tiền hào phóng.

Vậy nên dù trong tuần có tiểu hao gây mất mát tiền bạc nhưng dù sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà bản mệnh kiếm được. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh thất thoát tiền bạc. Ngoài ra tuổi Tuất quá mải mê kiếm tiền nên không tập trung vào công việc chính của mình.

Đây sẽ là khoảng thời gian bất ổn của bản mệnh trong sự nghiệp và cần phải tự mình dựa vào mình chứ không thể ỷ lại vào ai. Con giáp này cần phải biết cách để giúp bản thân vượt qua khó khăn chứ chẳng thể dựa vào người khác. Hãy cứ vững tin rằng những nỗ lực của tuổi Tuất sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thực tế vận trình tình duyên trong tuần của bản mệnh không quá vượng cũng không quá suy, mà chỉ ở mức tầm tầm. Vì thế nếu muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì con giáp này cần thêm một chút yếu tố may mắn làm chất xúc tác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 1/3 đến 7/3/2021 của 12 con giáp, hung vận lấn át cát vận khiến tuổi Hợi phải đau đầu giải quyết các vấn đề tồn đọng trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, con giáp này cảm thấy vô cùng bức bối nên dễ sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc.

Hung tinh cố tình tạo ra cục diện này để lợi dụng sự yếu đuối của bản mệnh. Tuổi Hợi nếu không có tinh thần vững vàng thì dù lật ngược được thế cờ cũng sẽ nhanh chóng bị đánh bại. Con giáp này cần phải nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhiều hơn thì mới mong thay đổi được cục diện.Bù lại, đường tài lộc trong tuần khá vượng phát, tiền bạc không thiếu, nhưng nếu để có số tiền lớn trong tay thì giữa tuần là thời điểm may mắn nhất. Những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán hoặc làm nghề tự do sẽ dễ kiếm tiền hơn những người làm công ăn lương, ngồi văn phòng.

Tuần này tuổi Hợi đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này mâu thuẫn với chính bản thân, không biết phải quyết định thế nào cho vẹn cả đôi đường mà không làm tổn thương ai. Trong chuyện tình cảm vốn không có chỗ cho kẻ thứ 3, đừng vì vài phút yếu lòng mà đánh mất hạnh phúc bản thân đang may mắn sở hữu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ

No comments:

Post a Comment