Monday, March 15, 2021

Tử vi tuần mới 15/3 - 21/3 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy lạc quanMỗi khi gặp phải chuyện căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống, Xử Nữ hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, đừng khiến chính bản thân mình trở nên bi quan.


1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mơ mộng những điều không thực tế.

Các bạn độc thân có thể nhận được tín hiệu của một vài đối tượng khác giới. Bạn cần để ý quan sát để nhận ra ai là người thực lòng với mình. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định chính xác. Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn đang trải qua một quãng thời gian rất ngọt ngào.

Bạn muốn dành thật nhiều thời gian bên người ấy. Vì vậy, dù đôi bên chẳng thể gặp mặt nhau, bạn cũng sẽ thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn. Nếu đã đi làm, bạn có một tuần khá thuận lợi. Đầu óc minh mẫn khiến bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, cũng như không ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ.

Tình hình tài chính của chòm sao này có điểm sáng trong tuần tới. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá phù hợp thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hãy xác định cho mình một mục tiêu cố định vào tuần tới, bởi nếu như bạn cứ cố gắng mà lại không nhằm một mục đích gì thì chưa chắc đã đạt được đến hiệu quả mong muốn đâu.

Người độc thân cảm thấy khá hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế mà bạn có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận mình. Nếu đã tìm được nữa kia, bạn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi.Trong công việc, cung hoàng đạo này có thể đưa ra những ý tưởng khá đột phá và được cấp trên công nhận. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện giá trị của bản thân.

Về phương diện tài chính, trong tuần bạn sẽ phải tiêu pha khá nhiều trong khoảng thời gian này, vì thế, bạn có thể ghi lại chi tiết những khoản mình đã tiêu để xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong khoảng thời gian tới đây, Song Tử hãy dành thời gian để tìm ra những gì mình thực sự có hứng thú và có khả năng. Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực và đạt được những thành tích rực rỡ đến bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi tham gia vào những buổi gặp gỡ hoặc giới thiệu. Bạn chưa thực sự thể hiện được ưu điểm của mình cho người khác biết. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể tranh cãi vì những quan điểm bất đồng.

Hãy bình tĩnh và tìm một thời điểm thích hợp hơn để trò chuyện với nhau, đừng khiến mâu thuẫn thêm căng thẳng. Trong công việc, bạn nghiêm túc với mỗi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn hoàn thành công việc khá tốt. Bạn nhận được sự khen ngợi của cấp trên và noi gương của đồng nghiệp.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư khá triển vọng vào tuần này, thậm chí, bạn còn phát tài một cách bất ngờ.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng hành động theo cảm xúc của cá nhân, có như vậy, bạn mới dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn có thể nhận được tin nhắn hỏi han đến từ một người bạn cũ trong lớp thuở xưa. Bạn có thể suy nghĩ đến việc có nên cho người ta một cơ hội hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn biết cách làm thế nào để người ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, nhờ vậy mà quan hệ của hai người luôn luôn ngọt ngào, người ấy cũng chẳng bao giờ muốn rời xa bạn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải phụ trách một vài nhiệm vụ khó khăn. Đừng quá lo lắng, bởi bạn bè đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Để thu được lợi nhuận cũng như ví tiền dư dả vào cuối tháng thì bạn cần phải cân đối lại việc thu chi ngay nhé, lên kế hoạch danh mục thu chi rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải tự động viên mình và tự tìm ra cho mình động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù tình cảnh trước mắt có khó khăn như thế nào, bạn cũng nên tự tin vào năng lực của mình và nỗ lực tiến về phía trước.

Các bạn còn độc thân đã biết cách thể hiện điểm mạnh của bản thân, vì vậy mà bạn nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến của những người bạn khác giới. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn thường xuyên thể hiện tình cảm với người ấy hơn. Tình cảm của hai người đang phát triển một cách nhanh chóng.Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ khá quan trọng. Đây không phải là lúc lo lắng mà chính là lúc thể hiện bản thân. Bạn đã chờ đợi cơ hội như thế này lâu rồi mà.

Trước khi quyết định hợp tác với ai, bạn cần phải suy nghĩ cho kĩ càng, nếu không, bạn rất dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, muốn lợi dụng mối quan hệ trước đây với bạn để kiếm lợi cho mình.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mỗi khi gặp phải chuyện căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống, Xử Nữ hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, đừng khiến chính bản thân mình trở nên bi quan. Bạn cũng nên cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có một đối tượng rất thú vị. Người ấy khá phù hợp với hình mẫu mà bạn đã đặt ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người ấy nào. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy.

Có thể đây chính là cách để người ấy hâm nóng cảm xúc của hai người đấy. Về phương diện công việc, bạn có thể phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần thời gian là bạn sẽ làm quen được thôi.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút. Chòm sao này không nên có những hành động tiêu tiền hoặc đầu tư sốc nổi. Hãy chỉ dành tiền cho những gì thật cần thiết và hãy suy nghĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy học cách bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ việc gì trong tuần này, bởi có nhiều lúc, bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì công việc lại càng trở nên khó giải quyết bấy nhiêu. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể phân tích rõ vấn đề.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn dần học được cách tiếp cận người mình thầm mến, nhờ vậy mà khoảng cách giữa bạn và người ấy được kéo lại gần hơn ít nhiều. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, dù có bận rộn đến mấy, đừng cử xử với người ấy bằng thái độ lạnh nhạt.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải làm việc khá vất vả vì khối lượng công việc lớn. Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như xác định tinh thần để không rơi vào trạng thái stress.

Có thể cuối tuần bạn sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống, tụ tập, bạn nên cân đối không nên ăn uống vô độ, thời gian này bạn cũng chẳng có dư dả gì đâu. Bên cạnh đó cần thả lỏng đầu óc, có thể đọc sách hay nghe nhạc, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải dành thời gian để suy nghĩ rõ ràng về một vài chuyện trong tuần tới, có như vậy thì bạn mới tìm được cách giải quyết đúng đắn. Chứ cứ làm việc theo cảm tính thì cũng không đem lại ích lợi gì.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn đang giữ quan điểm vạn sự tùy duyên, chính vì vậy mà dù có đang đem lòng cảm mến ai đó, bạn cũng sẽ không chủ động tiếp xúc. Nếu bạn đã có đôi có cặp, bạn và người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, nhờ vậy mà tình cảm lúc nào cũng nồng ấm.Chòm sao này đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ. Bạn cũng cần phải chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này. Bạn không còn vung tiền bừa bãi cho những món đồ không cần thiết nữa, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đừng quá bướng bỉnh và cố chấp. Đôi khi, bạn cần phải học cách buông tay, bởi buông tay không có nghĩa là đánh mất. Có những lúc, buông tay sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều hơn.

Người độc thân có thái độ rất cởi mở và phóng khoáng khi giao tiếp với đối tượng khác giới. Bạn không còn bị cái bóng của cuộc tình cũ ám ảnh nữa. Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới riêng của mình. Chòm sao này đã có nửa kia càng lúc càng thấu hiểu người ấy hơn, có đôi khi không cần đối phương phải nói thành lời.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần này tiến triển khá tốt, bạn cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

Về phương diện tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ phía gia đình, nhờ vậy mà túi tiền của bạn trở nên khá rủng rỉnh. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy dừng lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình. Bạn cần phải hiểu rõ điều mình thực sự mong muốn là gì, cũng như đừng ép buộc mình phải làm việc gì đó, có như vậy thì bạn mới thoát khỏi những cảm xúc căng thẳng.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể tìm được một đối tượng khá lý tưởng trong môi trường làm việc. Bạn và người ấy hãy thử trò chuyện để hiểu rõ hơn về nhau trước xem sao. Các cặp đôi đang yêu dần học được cách bao dung cho nhau, không còn chấp nhặt trong những tiểu tiết.

Đối với công việc, dù là người có năng lực xuất chúng đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng nên học cách hợp tác với đồng nghiệp, không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình. Hãy tự hỏi xem vì sao mình lại đứng một mình một chiến tuyến.

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định nên không phải lo lắng điều gì. Hơn thế nữa, bạn có ý định tiết kiệm tiền bạc chứ không muốn chi tiêu phung phí vào thời điểm này. Bạn ít ra ngoài và cũng ít mua hàng online để tránh phải mở hầu bao.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần học cách nắm chắc những cơ hội đến với mình, đừng chần chừ, do dự để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bạn sẽ tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Đừng chần chừ, do dự kẻo sẽ bị người khác giành mất.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn cần thay đổi quan niệm về tình yêu của mình. Hãy giữ mối quan hệ nghiêm túc chứ đừng coi tình yêu là một trò đùa. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong chờ người ấy chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn hơi bất an vì không biết người ấy có thực sự yêu thương mình không.Về phương diện tài chính, thời gian này bạn khá dư dả tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Tuy nhiên đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, bị cám dỗ bởi những món đồ bắt mắt mà tiêu hết sạch tiền đến lúc hối cũng chẳng kịp.

Sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, chòm sao này đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này, bởi có vẻ bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì bất cứ chuyện gì đâu. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích hoặc học tập thêm một vài điều thú vị.

Các bạn độc thân luôn ngập tràn những suy nghĩ lãng mạn trong đầu. Bạn đang ở trạng thái sẵn sàng chờ đợi một người nào đó gõ cửa trái tim. Trong khi đó, các cặp đôi luôn tận hưởng khoảng thời gian chỉ có hai người bên nhau. Hai bạn có thể làm nhiều điều cùng nhau, tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp.

Công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Cho dù có mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể.

Bạn không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Với những việc bắt buộc như sửa đồ đạc hoặc mua bán những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu, cái gì phải làm thì vẫn phải làm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

No comments:

Post a Comment