Friday, January 31, 2014

Bí kiếp chinh phục 12 cung hoàng đạo

Tuyệt chiêu bộc lộ tình yêu và khơi gợi cảm xúc hiệu quả với 12 sao
18 +++

Bạch Dương:
Viết một bài thơ hay một bản nhạc chỉ nói về BD hẳn là tối ưu. BD là chòm sao bắt đầu vòng hoàng đạo mà. Nhưng nếu bạn không có tài nghệ thuật cũng không sao. Bạch Dương ưa thích tất thảy những gì liên quan đến những thứ BD sở hữu, làm BD nổi lên như một tồn tại duy nhất. Một gợi ý: viết tên BD của bạn theo hàng dọc, viết hoa mỗi chữ cái; sau đó từ mỗi chữ cái bạn viết nguyên một câu đặc tả tình cảm nồng cháy dữ dội, sự ngưỡng mộ hay khao khát âm thầm của bạn dành cho người tình BD của mình. BD "trong trắng" ngây thơ, sến súa, ưa sở hữu, thích được tôn vinh, sẽ chết mê chết mệt và sau đó bạn... mệt đấy (đoán tại sao xem nào gợi ý: 18++++++++ ) Một điều nữa, BD cực chú trọng đến sự nghiệp, vị thế và hình ảnh của bạn thân. BD tưởng đơn giản vậy nhưng cũng chú ý đến ăn mặc phết đấy. Bạn có thể tấn công vào những điểm này, giúp BD trở nên đẹp đẽ, mạnh mẽ, giỏi giang hơn, BD chín chắn sẽ bị hút lấy bạn. BD rất rất muốn trở nên thành công hơn; một mong muốn rất khỏe khoắn, lành mạnh! Bạn phải tự tin để ủng hộ (nhưng đừng có quá hết mình đến mức hi sinh chính bản thân nhé, chẳng ai thích một bạn đời kém cỏi cả, BD càng là thế). Bạn không nên nghĩ rằng cái chiêu nhiều phụ nữ VN ưa dùng là "làm người yêu xấu xí kém cỏi đi cho an toàn" là giữ được BD. Ngoài ra, BD là một chiến binh, đừng để người này an nhàn trong thời gian lâu, BD sẽ cuồng lên mà gây chiến với chính tình yêu của mình.

Kim Ngưu:
Tiền bạc? Cảm giác an toàn?... đều không phải câu trả lời hợp lý! Kim Ngưu thuộc nhóm Đất, âm thầm, mãnh liệt, khát khao mà không bộc lộ ngay, thường lui về phía sau một chút khi khởi đầu (sau đó có khi còn mệt hơi cả với BD ). Một người như thế sẽ có ước ao thầm kín là được người ta nhận ra sự gợi cảm tiềm ẩn của mình, sự sục sôi bên dưới sự trầm lặng ban đầu. Người tình hay người yêu của KN nên chú trọng dùng từ ngữ mơ hồ và có thể thì "ướt át" với KN. Bạn có thể bắt đầu bằng lời khen "trong sáng" về làn hương trên mái tóc nàng Kim Ngưu, hoặc vẻ đẹp của làn da hay bắt cơ của chàng Kim Ngưu. Rất có thể mắt KN sẽ sáng rực rỡ hạnh phúc vì được "nhận diện". Rồi "nồng cháy" lắm. Bạn nhớ nhé: tất cả những gì khơi gợi hay liên quan đến xúc giác, cảm giác và đi liền với cơ thể đều là vũ khí đánh gục KN. Nói thẳng ra: KN dê bỏ xừ! Những điều tưởng vớ vẩn kiểu ăn tối dưới nến thực ra hiệu quả ngay cả với KN nam, cho thêm một ít rượu nữa càng hay. Một điều gợi ý hay nữa: dẫn KN tới nhà chơi hoặc đến nhà KN chơi. Minh chứng cho gắn kết trọn vẹn và lâu dài bao giờ cũng khiến mọi người rung động, nhất là thành viên nhóm Đất. Cuối cùng, bạn nhớ không thúc giục gì tên này nhé, KN có căng thẳng thì nên dẫn đến những nơi thân quen, xoa dịu KN.

Song Tử:
Song Tử có dê không ạ? Xin thưa: 10000% Nhưng sộc ngay đến những gì liên quan đến ba chữ x viết hoa với SoT là một sai lầm trầm trọng, trừ phi SoT cũng đang trong cơn cuồng hoặc đang thích bạn; và có thành công lần đầu thì cách này cũng mất hiệu quả nhanh chóng vì SoT ưa khám phá, cực kì liều, nhưng rất ghét người ngu, vai u thịt bắp (lúc cần mới thích mấy thứ này ). Vậy thì cái gì đánh động chú ý của SoT cũng cần có tí trí tuệ. SoT ưa giao tiếp sẽ cực thích người nói giỏi, nói có lý, suy nghĩ chín chắn, cởi mở, mạnh mẽ, tươi mới và lắm "ẩn ý". Hơn nữa, ai làm được SoT cười nhiều (mà bậy bạ tí cũng được vì SoT vốn cái gì cũng chấp được) chắc chắn sẽ ở trong tâm trí SoT rất rất lâu. Chú ý: Khiến SoT chú ý không dễ tị nào, khiến SoT yêu hầu như vô vọng (lao đao xíu thì ko khó), nhưng bất khả nhất là giữ tình cảm SoT nồng nàn mãi. SoT trách nhiệm đấy, ở bên bạn đấy, nhưng bạn không còn mới nữa thì tâm tưởng SoT phất phơ nơi nao ko ai hay, dù ko phản bội nhé. Một bí mật ít người biết: để giữ SoT lâu dài, bạn có thể lặp đi lặp lại một hành động, SoT ban đầu khó chịu nhưng khi quen sẽ khớ, khó bỏ, một kiểu nghiện đấy; đơn cử: gọi điện hay nhắn tin cho SoT trước khi đi ngủ hoặc mở mắt dậy, SoT sẽ chết đứ đừ, sẽ muốn ôm ghì lấy bạn, tuy cũng có lúc lấy làm phiền phức.

Cự Giải: 
 Chòm sao được coi là nhạy cảm nhất 12 sao có ham muốn được biết càng nhiều về bạn càng tốt (do đó ko hề là lựa chọn hợp lý cho những sao thích tự do, ghét ràng buộc, quản lý). Do đó, bạn có thể kể về một kỉ niệm tươi đẹp hoặc sâu sắc trong quá khứ, liên quan đến gia đình thôi nhé, chớ dại ba hoa về người cũ mà CG lại nghĩ ngợi âm thầm rồi đau khổ (dù mặt tươi như hoa, khuyến khích nói ra). Những kỉ niệm bí mật, chưa kể với ai, nhất là với ông bà bố mẹ anh chị em, có sức hút lớn với CG, tạo sự gần gũi, thân thiết, kết nối giữa CG với người ta. Bạn cũng nên bộc lộ cá tính mạnh mẽ, những khát khao thầm kín về tình cảm và sự nghiệp. CG rung động lên là "ngốc" lắm, sẽ cố sống cố chết giúp bạn. Nên nhớ, không để màu sắc u ám trong câu chuyện quá nhiều. CG vốn là thủ lĩnh nhóm Nước, không phải loại yếu đuối, ủy mị quá đáng như nhiều người lầm tưởng. Bạn quá yếu đuối, sến súa mà ngốc nghếch, CG sẽ vượt lên đè đầu cưỡi cổ bạn hoặc âm thầm coi thường bạn. (Đại khái là với mọi thành viên nhóm Khí và Nước, chớ có tưởng "ngu" là "dễ thương" trong mắt họ.) Để tăng tình cảm với CG, bạn có thể kể về hoạt động bình thường, ấn tượng trong ngày và yêu cầu họ kể lại tương tự. Hãy nghe bằng cả trái tim, sự tôn trọng và tập trung, bạn sẽ được CG đánh giá cao, cảm giác an toàn, gắn bó. Ngoài ra, nhớ âm thầm ghi lại những ngày đặc biệt, những sự kiện đặc biệt và thỉnh thoảng vờ buột miệng: hôm nay là ngày thứ 13 kể từ lần chúng ta... CG mặt sẽ đỏ bừng, bụng như mở cờ vì sướng

Xử Nữ:
 Khô khan và quá mức tỉnh táo trong tình cảm (chính vì vậy trong cơn cuồng ghen mới sỉ vả đối phương thậm tệ, toàn kiểu dìm người ta xuống bùn, là bẩn thỉu hết chỗ nói). Nhưng một khi đã yêu, Xử Nữ hầu như khó bỏ bạn tình, bạn đời, sống hơi bị trách nhiệm. Cùng chịu sự cai quản của sao Thủy, dù ăn nói khó nghe hơn SoT, Xử Nữ bản chất cũng thích nói, thích được thể hiện. Bạn cứ ngồi nghe, nhưng phải là nghe hiểu (ko hiểu thì hỏi cho rõ ngọn ngành), là XN đã thích rồi - ưa thích lên lớp, dạy dỗ người khác mà. Ngoài ra, bạn có thể khen, khen tuốt luốt từ vẻ ngoài của XN đến áo quần tóc tai dáng vẻ lời nói điệu bộ của XN, "ối giời ôi, sao mà hoàn hảo, perfect đến từng milimet thế" và hợp với bạn thế, hợp với tôi thế chứ Thảo mai một tí là XN xồng xộc đi giúp bạn ngay, mặc dù có ca cẩm, có tỉnh táo nghĩ mình đang bị lừa (kiểu ko đừng được, ko dừng được). Trong quan hệ cá nhân, bạn phải tôn trọng XN thật sự - và họ có nhiều điều để bạn tôn trọng thật - cùng lắng nghe, thấu hiểu, đánh giá chính xác nỗ lực của họ trong mọi chuyện; đừng có tiết kiệm lời khen, khen người yêu chứ khen ai mà ngại??? Hơn nữa, bạn nên khẳng định liên tục sự hòa hợp giữa bạn và XN. XN tự thấy "hợp lý" phát là XN coi như thuộc về bạn, ko là mãi mãi thì cũng rất lâu dài. Cuối cùng, bạn nên thể hiện bạn là người chắc chắn, và không được đa tình hay đào hoa quá lố, thách thức một tí tì ti thì tạm được.

Sư Tử:
Dễ cực kì luôn!!! Tất cả xoay quanh một chữ "KHEN", từ chuyện em/anh đẹp và sexy ra sao, ăn mặc tuyệt hảo thế nào, giỏi chuyện abc xyz thế nào. Nhắc nhớ kỉ niệm đầu tiên hay kỉ niệm sâu đậm giữa hai người, càng chi tiết càng tốt. SuT thích thế. Cái tôi được ve vuốt và cảm giác được tôn vinh cùng an toàn. SuT thực tế đầy ắp bất an bên trong mà. SuT thuộc nhóm Lửa nên chuyện bạn nhắc nhở hơi bị thẳng tuột cũng không sao, có khi còn gây kích thích mạnh. Với thành viên nhóm Lửa hoặc Khí, bạn có thể thẳng thắn một chút. Đặc biệt với nhóm Lửa, câu nói "Anh/em muốn..." có thể tạo hiệu quả mạnh. SuT gần như không thể từ chối khi nghe câu đó, thậm chí còn thích nghe (hậu quả đau đớn ném ra sau đầu, tính sau), nhất là cái "muốn" liên quan đến chuyện tế nhị. Một điều chú ý, ngoài tự nhiên, Sư Tử cái phải phục tùng Sư Tử nam, bất kể dũng mãnh đến đâu. Áp dụng vào đời sống con ngừoi cũng vậy thôi. Các bạn nữ cung SuT rất mạnh mẽ, tỏa sáng, dữ dội nhưng sâu bên trong rất khát khao một cây tùng cây bách đủ vững chãi để che chở cho nàng, đem đến cho nàng cảm giác an toàn, đủ đầy, giúp nàng trong sự nghiệp thì càng hay. Đối với SuT "đực", người bạn gái nên là hậu phương vững chắc để SuT ta có thể yên tâm đấu đá với đời, đồng thời có chốn an toàn yên ấm để quay về. Tuy nhiên, liên quan đến SuT thì bản thân bạn phải đẹp, phải có nhiều người ngưỡng mộ một tí chứ đừng tự ẩn mình đi. SuT sẽ thích bạn hơn, đồng thời ham muốn sở hữu tăng mạnh hơn đấy.

Thiên Bình: 
 Bà chị thần tình yêu õng ẹo cai trị chòm sao này. Cũng đỏng đảnh như bà ta nên mọi TB đều tự mãn về vẻ đẹp của mình. Người tình của TB có nhiệm vụ ca ngợi vẻ đẹp này, càng chi tiết càng tốt. Chú ý: bạn phải ca ngợi đậm tính cá nhân, chứ không phải chung chung. Điểm này rất gần với KN: bạn ca ngợi từ màu tóc, kiểu tóc hoặc cách TB ăn mặc đẹp và khác biệt ở điểm nào, tất thảy những gì liên quan đến các giác quan. Nếu đủ sức, bạn có thể ca ngợi về nội tâm của TB, tài trí, tính cách của TB. TB đối xử với bf/gf thực ra rất cởi mở (nhưng ko bao giờ có chuyện cởi mở 100% ngay, cởi cái khác thì được) nên bạn cần tập trung nghe hiểu, chứ không phải chỉ há hốc miệng nghe rồi quên mất (TB cực ghét, cho dù lúc mới yêu có mù quáng cho qua), phân tích, đánh giá và đồng cảm với TB. Một TB thật sự yêu cũng đặc biệt tôn trọng nửa kia của mình, đồng thời cũng mong được đánh giá, góp ý bởi người tình của mình. Là thủ lĩnh nhóm Khí, đa số TB có chú trọng đến sự nghiệp, ít nhất là hình ảnh cũng như vị thế bản thân, vậy nên nếu người tình của TB đồng thời là chiến hữu, người kề vai sát cánh cùng TB thì càng tuyệt. Không phải ngẫu nhiên mà SoT và BB được coi là bạn đời hợp lý nhất của TB, đặc biệt là SoT, đủ mạnh, đủ tự tin, đủ dẻo miệng, đủ biết tiến lùi, đủ sâu sắc cũng như đủ náo động, đủ trí tuệ để chơi trò chơi trí óc và đủ dâm dê để đùa nhau trên giường,... TB cũng rất cần tự hào về người của mình, bất kì điểm nào. Nhấn mạnh lại một điểm: TB đánh giá cao sự liên kết liên quan đến thân thể, bởi điều này đánh mạnh vào tính sở hữu rất nặng của TB.

Thiên Yết:
Cực dâm dục! Vậy nên bạn nào ko mạnh khoản ấy thì hơi bị khó để gắn bó với Thiên Yết. Sự thực phũ phàng là vậy, trừ khi hai bạn (hoặc chí ít là Thiên Yết) đang đi vào giai đoạn thoái trào ham muốn chuyện ấy ấy. Để đánh động Thiên Yết, bạn phải mạnh, tốt hơn hết là có một sự nghiệp không tồi, khả năng tài chính không tệ, không thì phải có tiềm năng đáng nể gì đó. Thiết Yết cuồng tình nhưng vô cùng thực tế, bạn nên nhớ kĩ như thế, bất kể nam hay nữ. Ngoài ra, bất kì thứ gì liên quan đến sex đều khiến Thiên Yết hứng thú. Những Thiên Yết non được đọc một lá thư ướt át, sỗ sàng từ người yêu đều tỏ vẻ khó chịu lắm, xấu hổ lắm, nhưng... lại mang ra khoe với bạn thân, rồi hứng thú kể lể quên trời quên đất, tủm tỉm, đỏ mặt, nhiều khi nói đến hai mép trắng xóa (Thiên Yết đối với bạn thân rất cởi mở, hầu như chuyện khỉ gì cũng đem ra buôn bằng hết, nhất là chuyện thầm kín). Nhiều Thiên Yết khi đọc lá thư erotic từ người tình, hoặc giấc mơ nóng bỏng đêm qua (có thể phét ra được mà ) của người ta, là... lao vào người ta, chiến luôn, không thể nào kìm chế được. Thiên Yết trông mạnh mẽ vậy nhưng rất giống SoT ở điểm: thích bị tấn công bất ngờ, một nụ hôn cưỡng ép, nồng cháy, mãnh liệt chẳng hạn (nhưng chớ dại động vào 2 đứa này nếu chưa được bật đèn xanh nhé, chúng nó táng cho vỡ mỏ á). Tóm lại, bất ngờ, mới lạ, sốc, mạnh mẽ,... là những tiêu chí bạn cần nghĩ tới khi tấn công, khơi gợi cảm xúc của Thiên Yết.

Nhân Mã:
Dâm dê nhưng nhát gát, cổ hủ. Bệnh này có tên "Có sắc tâm nhưng không có sắc đảm". Nhưng nếu ở một địa điểm nặng tính kín đáo, an toàn, bạn hồn nhiên, cười đẹp (nam nữ đều không quan trọng nhé), thì NM rất có thể đột ngột tấn công bạn. Ngoài ra, chớ bị vẻ trẻ con của NM đánh lừa, ham muốn mạnh lắm đấy, bạn cứ mạnh dạn khơi gợi nhưng từng bước một thôi. Chú ý: tuyệt không được nóng vội. Ngoài ra, cùng du lịch đến một địa điểm mới lạ, gần gũi với thiên nhiên, thoáng đãng (đặc biệt những vùng có nước như biển, sông hay hồ lớn), là những hành động gây thiện cảm lớn đến NM. Dẫn được NM đến chỗ vắng người, bạn có thể đột nhiên ôm chặt NM, nhưng đừng đi quá xa một cách hấp tấp, ôm thôi, hôn cũng được, có nhẹ nhàng thêm một tẹo cũng tốt nếu quan hệ đủ mức thân mật, thế rồi thôi có khi làm NM ngơ ngác, kéo bạn lại ấy. Một điều không lạ: NM thích ai là tấn công mạnh, đôi khi hát ông ổng dù giọng hát đau tai không thể tả. Những lúc như thế, bạn tuyệt đối phải đứng về phía NM, bằng sự chân thành, độ lượng và yêu thương lớn nhất. NM dê thật nhưng đúng là có thân thiện và hơi ngây thơ một chút. NM bản chất cũng trọng kỉ niệm, nếu bạn lưu giữ những khoảng khắc chung, ghi nhớ những kỉ niệm đặc biệt một cách chi tiết cũng khiến NM nặng lòng, khó rời xa bạn hơn. NM cũng ưa văn nghệ, dẫn đến những chốn hát live là một gợi ý cho người yêu của NM. Quen thân với gia đình, bạn bè của NM là một bước trói buộc NM. Khẳng định tầm quan trọng của bạn cho sự thành công và an nhàn của đời Mã là bước... trước đó

Ma Kết:
Chòm sao chú trọng lớn nhất đến sự nghiệp, sự thành công ở đời. Chính vì vậy, rất nhiều Ma Kết yêu và kết hôn với người lớn hơn hẳn mình về tuổi tác, trải nghiệm. Đơn giản vì MK học tập được nhiều, thấy có ích lợi trong phát triển bản thân. Nghe không lãng mạn lắm nhưng đây là một tình yêu lành mạnh và bền chặt. Tuy nhiên, MK trước sau gì cũng tự thân lớn mạnh và tự vận động được nên các MK cũng cần chậm rãi một chút, không cần nóng vội kết hôn sớm. Đối với người yêu MK, bạn nên giúp đỡ, gợi ý, đóng góp ý kiến cho công việc của MK. Bạn phải thật sự mạnh, có sự nghiệp riêng vững vàng, tạo sự an toàn cho cả hai. Đừng có dại dột coi đó là trách nhiệm của riêng MK như nhiều lời khuyên sai lầm chỉ dạy. MK sống trách nhiệm, chăm lo gia đình là đúng, nhưng không thích người ngu, người vô dụng, và sớm muộn gì cũng gần với người MK thấy thoải mái nhất. Ngoài ra, MK là chòm sao lãng mạn nhất của nhóm Đất, hơn hẳn XN và âm thầm hơn KN. Do đó, người yêu của MK có thể tìm hiểu xem MK thích nghe nhạc gì, đọc truyện gì, xem phim thể loại nào,... để cùng hòa nhịp với MK. Tình cảm giữa hai bạn sẽ đẹp đẽ và sâu sắc thêm nhiều. MK lao động giỏi nhưng cũng biết hưởng thụ cuộc sống. Bạn nên tự liệu để có thể cùng đi trên con đường này với MK (MK thích được quan tâm, tặng quà giá trị, khi đủ yêu MK sẽ xót xa cho bạn nhưng vẫn cứ thích quà đẹp, đắt, hiệu quả). MK bản chất cũng rất hài hước dí dỏm, bạn vui tính thông minh thì tốt quá, còn không cũng phải biết đánh giá và đề cao MK về điểm này, cũng như các điểm khác. Cũng như các chòm sao có tiếng dê khác, MK cực giỏi chuyện giường chiếu nhưng đủ độ lượng nếu bạn không quá giỏi chuyện này (có đi ăn vụng không thì bạn tự đề phòng nhé). Nên nhớ, MK rất riêng tư, sến súa và yếu đuối nếu thật sự yêu. Bạn cứ mạnh dạn đánh vào các điểm này.

Bảo Bình:
Độc đáo. Người yêu của BB nên chấp nhận mọi sự "kì quái" của BB (thực ra không hẳn là kì quái vì thế giới này vốn quá rộng lớn, chuyện gì cũng có thể xảy ra; bạn nên tự trách là tầm hiểu biết của bạn quá hạn hẹp mới đúng). Nếu bạn không thể sát cánh cùng BB trong cuộc chơi kì dị của họ thì cũng nên ủng hộ họ. Một khi BB có cảm giác bạn có thể chống lại cả thế giới vì họ thì BB gần như không bao giờ quên được bạn. Kẻ hơi xa cách với mọi người, chịu tổn thương ngầm vì chuyện này, rất coi trọng bất kì ai hiểu được họ, chấp nhận được họ và ủng hộ họ. Để làm được điều này, bạn cần mạnh, tự tin và hiểu biết. Thiếu một trong ba điều trên, bạn sẽ không đủ lực để giữ BB (hay SoT cũng vậy) bởi sớm hay muộn bạn sẽ bị BB bỏ lại trong cuộc vui chơi, khám phá bất tận của bạn. Do đó, trước hết, bạn cần phải mở rộng vốn hiểu biết, không phát biểu ngu ngốc vì sự hiểu biết hạn hẹp của bản thân, hãy cố khâu miệng lại trước một điều gì đó quá lạ với bạn, thay vào đó bạn nên tự tìm hiểu, điều tra để thấy té ra cũng lạ vừa vừa thôi. Tuy vậy, không phải cứ thả cho BB vui chơi là hay, bạn cũng cần thể hiện sự sở hữu của bản thân ở mức nhất định. Đừng mạnh quá bởi bạn sẽ gặp phản kháng và bị tấn công lại. Bạn thể hiện sự sở hữu dựa trên tình yêu đích thực, sự tôn trọng cũng như nguyện vọng của bản thân. Thông qua đối thoại thẳng thắn, cởi mở, không giấu giếm hay e dè, mọi chuyện liên quan đến BB (cũng như SoT) đều có thể được giải quyết. Giây phút bạn chú trọng đến vụ "mất mặt" hay "bản lĩnh" gì đó, nghĩa là bạn rơi tõm vào đám đông ồn ào vô nghĩa, là bạn đã đánh mất BB (và SoT). Tuy nhiên, BB cũng là người hiểu chuyện, nếu bạn giải thích đủ rõ ràng và thuyết phục, họ sẽ chấp nhận phần nào. Hòa hợp chứ không phải ép người ta theo mình là chìa khóa để có tình yêu đẹp và bền, không chỉ với BB.

Song Ngư:
Rất nhạy cảm và mơ mộng, đồng thời tỉnh táo, kiêu ngạo và thực tế, là một số đặc điểm của SN. Người tình của SN nên khỏe mạnh, dẻo dai, dẻo mỏ, thông minh, hài hước, tự tin và thành đạt. SN chú trọng trí tuệ, đồng thời khả năng/tiền năng giường chiếu bởi cung kết thúc vòng hoàng đạo có đầu óc khá đen tối cũng như ham muốn tình dục mãnh liệt. Người yêu của SN mà yếu ớt quá về một trong hai mặt trên đều có khả năng bị bỏ rơi cực lớn. Ngoài ra, SN thích được hiểu mà không cần nói rõ ra. Vì thế, người yêu của SN càng nhạy cảm càng tốt, trí tưởng tượng càng phong phú càng hay, tốt nhất là chạy đua được với họ về một thực tế phi thực, đẹp đẽ, bí ẩn và phi thường. Tuy nhiên, không nên chiều chuộng SN vô điều kiện mà tạo điệu kiện cho họ chiều chuộng lại bạn, như thế bạn vừa sướng mà sợi dây liên kết hai người càng bền chắc. SN khi yêu rất chiều, rất cưng bf/gf - họ nổi tiếng vì điều này không hề oan. Nếu bạn không biết cách để SN chiều bạn, SN có thể quay sang chiều người khác thì đừng than vãn. Năng lượng của SN - hoặc bất kì ai - cũng lớn, nên phải biết cách khiến họ tiêu tốn năng lượng này đi (năng lượng về tình cảm và cả tình dục nhé). Nhiều SN biết trước sau gì cũng bỏ người yêu hiện tại bởi nhiều thất vọng sâu, không thể hòa giải đi nữa cũng cố gắng đến mức bị tổn thương nặng nề mới chịu rời đi. Âu cũng bởi họ quá mức cứng đầu cứng cổ, sai lầm ko chịu hối cải, sửa đổi. Với SN, bạn nên nhớ mấy chữ: ngọt ngào, quan tâm, chăm sóc, bảo vệ, "nhõng nhẽo" lại, rồi mới đến lãng mạn. Bạn cũng nên đủ tỉnh và tinh để đánh giá chính xác SN của bạn, hơi cao hơn sự thực một chút là được. Nếu bạn khen quá xa với thực tế, bạn có thể phải gánh hậu quả là bị đánh giá thành nông cạn, ngờ nghệch, mặc dù SN vẫn ưa thích sự ngọt ngào và nỗ lực của bạn đi nữa. Hơn nữa, đừng bị cái vẻ nhẹ nhàng của SN đánh lừa, lúc cần, bạn có thể hoang dại, hung mãnh thả phanh, chơi tới bến luôn được, bất kì kiểu nào!

No comments:

Post a Comment