Saturday, September 14, 2019

Tử vi Tuần mới 16-22/9 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ người âm thầm giúp, tuổi Dậu hung cát đan xen
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình của người tuổi Dậu trong tuần mới từ ngày 16/9 - 22/9 có lên có xuống, hung cát đan xen, nhiều điều thú vị, con giáp này mạnh mẽ ắt tìm thấy thời cơ trong thách thức. Có thể xảy ra sự cố bất ngờ, bản mệnh cần thận trọng hơn trong công việc, không làm liều, không cảm tính, tất cả đều phải tính toán cụ thể rồi mới thực hiện.

Tuổi Tý


Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 nói rằng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Nếu biết tận dụng cơ hội tốt thì khả năng thăng tiến trong công việc là rất lớn. Đây là điểm tốt đẹp nhất trong tuần mới của con giáp này.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý không được lý tưởng. Đầu tuần đã gặp phải họa hao tài, bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này cần phải học cách nhìn người, để biết được đâu là người thực tâm tốt với mình, đâu là kẻ có ý định lợi dụng mình. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Vận trình tình cảm do hung tinh chiếu mệnh nên tuần này tuổi Tý có thể sống chung với lo âu phiền muộn. Đường tình duyên nhiều điều trắc trở, bản mệnh và đối phương yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau khi có rất nhiều rào cản, trở ngại gây ngáng trở.

Người độc thân có nhiều tâm sự khi trải qua những mối tình trong quá khứ. Con giáp này dần mất đi dũng khí thể hiện tình cảm của mình với đối phương, lo lắng, sợ hãi sẽ bị tổn thương, bị từ chối nên chẳng dám bày tỏ tấm chân tình của mình, cũng chính vì thế mà để lỡ biết bao nhiêu cơ hội hạnh phúc ngay trước mắt vô cùng đáng tiếc.

Theo tử vi tuần mới cho thấy thói quen buồn tẻ hàng ngày của bạn sẽ trải qua một biến động nhỏ dễ chịu. Cảnh giác với các nguy cơ ngộ độc thực phẩm; thấy rằng các sản phẩm là hoàn toàn tươi.

Trong tuần mới, bạn sẽ có một chút lo lắng trong công việc, nhưng nguồn cảm hứng tốt của bạn sẽ khiến bạn hoàn toàn hiệu quả. Tránh những người quá nói nhiều.

Tình hình tài chính tuần này khả quan nhờ những dòng tiền thuận lợi.

Bạn sẽ không thất vọng với tình cảm của mình; một thay đổi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ chứng minh là có lợi cho vợ chồng bạn. Đừng quên bạn bè của bạn; cung cấp cho một trong số họ sự giúp đỡ đối phương cần.

Tuổi Sửu


Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, vận trình của tuổi Sửu gặp hung vận khá lớn ảnh hưởng nhiều vấn đề. Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn, bản mệnh đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ, một phần do thiếu tập trung trong công việc, bỏ ngoài tai lời cảnh báo của mọi người xung quanh.

Hơn thế nữa, trong tuần có hung tinh chiếu mệnh, tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, dễ bị các bệnh liên quan tới hô hấp và có họa huyết quang, cẩn thận bị thương chảy máu. Ngoài việc chăm sóc tốt cho chính mình, bồi dưỡng cơ thể để nâng cao sức đề kháng thì con giáp này không nên gây sự tranh chấp với người khác để tránh va chạm, bị tổn hại.

Đường tài lộc khởi sắc, may mắn là cát tinh vẫn ở bên che chở, giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bản mệnh biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà. Người làm ăn kinh doanh thu về lợi nhuận tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong quãng thời gian này có nhiều khúc mắc, trục trặc. Những người đã có đôi có cặp đang tính tới những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà đặt nhiều hy vọng lên đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn, thất vọng, tình cảm nhạt phai khi không có được tiếng nói chung cần thiết.

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới (16-22/9/2019) cho thấy bạn nên cảnh giác với sự thiếu sáng suốt: đừng bắt tay vào các dự án không tưởng, đừng để bản thân bị cuốn hút bởi những lời mời làm việc hoặc các khóa đào tạo.

Về sức khỏe, bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Nguy cơ tiêu hóa khó khăn, gió dạ dày, ầm ầm trong ruột.

Mối quan hệ hài hòa với con cái của bạn. Bạn bè sẽ cung cấp cho bạn một sự trợ giúp vô giá.

Bạn sẽ bị cám dỗ để thực hiện các chi phí xa hoa để làm dịu những nỗi thống khổ nhất định, hoàn toàn quên rằng tài khoản ngân hàng của bạn không cạn kiệt; kịp thời giữ lấy bản thân để tránh thảm họa.
Tuổi Dần


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần bị hung vận cản đường, khiến cho cơ hội đến trong tầm tay rồi có khi lại tuột mất. Nhưng may sao nhờ có cát tinh xuất hiện nên bản mệnh có thể gặp hung hóa lành, chỉ cần có tinh thần phấn đấu hết mình thì hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế có lợi hơn cho mình.

Đầu tuần đón niềm vui may mắn khi mà quý nhân ghé thăm. Người kinh doanh buôn bán dễ gặp được mối hàng tốt, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng lên gấp nhiều lần. Thế nhưng, bản mệnh cần phải xem xét lại những mối quan hệ xung quanh, đừng để mình bị lợi dụng bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt không chỉ mất mát tiền bạc mà còn gánh nhiều hậu quả nặng nề hơn.

Đặc biệt, tuần này tuổi Dần có thể có những thay đổi mới trên vận trình tình duyên của mình. Người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp, nhưng liệu có thành đôi hay không thì còn phải chờ vào duyên số, xem bản mệnh có thực sự chủ động muốn trao gửi tình cảm của mình hay không.

Mối quan hệ vợ chồng của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Bản mệnh và người bạn đời bất đồng ý kiến, thiếu sự hài hòa trong cuộc sống hàng ngày. Những vấn đề dù nhỏ nhặt nhưng cũng khiến cho người tuổi Dần cảm thấy khó chịu và không đồng ý với cách làm của đối phương. Có lẽ hai người cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tuần này, bạn sẽ trải qua một số hạn chế tài chính nhất định và sẽ cần phải suy nghĩ về các cách chi tiêu ít hơn trong khi vẫn duy trì lối sống của bạn.

Trong tình cảm, bạn sẽ có khả năng giải quyết chắc chắn một số vấn đề nhất định trong cặp vợ chồng của bạn. Rủi ro nặng chân; tránh tắm quá nóng, đi bộ. Bạn có thể tin tưởng vào bạn bè của bạn.

Khí hậu thiên văn kích thích nhất: tận dụng tối đa nó để khẳng định bản thân và thực hiện các sáng kiến ​​chuyên nghiệp có khả năng phát triển và cho kết quả tốt trong tương lai gần.
Tuổi Mão (tuổi mẹo)


Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 chỉ ra rằng tuổi Mão nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. con giáp này gặp những khó khăn nhất định trong việc tiến hành những kế hoạch của mình. Mục tiêu tưởng chừng ngay trước mắt nhưng lại bị khó khăn cản trở, mất thêm nhiều thời gian và công sức.

Tuần này báo hiệu tuổi Mão sẽ mất đi một khoản tiền không nhỏ để trả giá cho sai lầm trong công việc. Con giáp này chẳng những không có thu nhập nào đáng kể lại mất khoản tích lũy nên túng thiếu thấy rõ. Bản mệnh được khuyên trong khoảng thời gian này không nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà đầu tư mạo hiểm bởi rủi ro là rất lớn.

Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái. Điều cần là giữ được bình tĩnh. Sự nóng giận chỉ khiến lý trí lu mờ, suy nghĩ tiêu cực và hành động bốc đồng. Có thể sau này bản mệnh mới cảm thấy hối hận khi đã gây ra những chuyện không thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tuần này không được tốt. Bản mệnh hãy lưu ý khi xuất hành có họa huyết quang, va chạm, chảy máu nên tốt nhất là kiềm chế, nhường nhịn. Khi ra ngoài có bất cứ sự cố nào xảy ra cũng hết sức bình tĩnh, dĩ hòa vi quý, đừng vì một phút nóng nảy và sinh sự, xô xát, chỉ thiệt thòi cho chính bản thân mình.

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới (16-22/9/2019) cho thấy bạn sẽ có năng lượng và sự táo bạo cần thiết để quét các chướng ngại vật trên đường và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp quan trọng.

Nếu vợ/chồng và con cái của bạn mơ thấy sự bình tĩnh ở nhà, chúng sẽ thất vọng, bởi vì bạn sẽ buộc cả thế giới nhỏ bé của bạn vượt qua chính mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngủ nhiều hơn.

Tình yêu và tiền bạc sẽ không hợp nhau: hãy nghĩ về nó, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề. Trên bình diện vật chất, cố gắng tìm sự cân bằng hợp lý giữa các hoạt động quá rủi ro và đầu tư truyền thống.

Tuổi Thìn


Tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, tuổi Thìn gặp khá nhiều hung hiểm, sóng gió nhưng cũng được cát tinh đỡ đần. Công việc không thuận lợi, người làm ăn kinh doanh, dịch vụ thì sẽ bị hao hụt, thu nhập giảm sút. Nếu làm công ăn lương thì mất mát đồ đạc hoặc bị cắt giảm lương thưởng. Nhìn chung sẽ phải thắt chặt chi tiêu để trang trải cho tới cuối tháng.

Tuần tới, con giáp này còn dễ bị tai nạn, hành sự bất cẩn dẫn tới thân thể bị tổn thương. Ngoài ra bản mệnh cần cẩn trọng hơn nữa với các vấn đề liên quan tới pháp luật, rắc rối với cơ quan công quyền, vì vậy tuổi Thìn phải cực kì lưu ý, tuân thủ quy định, không nên tùy hứng và nóng nảy mà chuốc phiền phức không đáng có vào người.

Tuổi Thìn phải đối diện với những chuyện rất khó chịu về tình cảm trong tuần này. Vận đào hoa vượng nhưng chủ yếu là đào hoa xấu chứ chẳng ngọt ngào hạnh phúc. Theo đó, con giáp này dễ bị đối tượng theo đuổi mãnh liệt, thậm chí là cố chấp khiến bản mệnh cảm thấy thiếu đi sự tự do thoải mái.

Trong khi đó, người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu, đặc biệt là nữ mệnh. Con giáp này có thể gặp được người đồng điệu về mặt tâm hồn cũng như sở thích nhưng kết quả có nên duyên đôi lứa hay không còn phụ thuộc vào bản thân tuổi Thìn mong muốn và cố gắng tới đâu nữa. Tử vi tuần khuyên bản mệnh nếu đã yêu thương thì đừng ngại tỏ bày.

Điều an ủi cho con giáp này trong vận trình tuần mới đó chính là có gia đình ở bên làm chỗ dựa vô cùng vững chắc. Không khí trong gia đình rất tốt, các thành viên trong nhà có được sự thấu hiểu, hài hòa nên mỗi khi khó khăn mệt mỏi bản mệnh có thể về để chia sẻ, tìm niềm vui và tìm kiếm sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Theo tử vi tuần mới, nếu bạn độc thân, bạn sẽ vội vàng kết hôn; vẫn dành thời gian để suy nghĩ về nó.

Thay đổi trong công việc của bạn; cố gắng thích nghi với tình huống mới. Đôi khi bạn sẽ là con mồi cho nỗi thống khổ; thể hiện ý thức chung và sự can đảm để thoát khỏi nó, đừng dùng đến thuốc an thần!

Triển vọng vật chất tuyệt vời: mở rộng và hợp nhất sẽ theo lịch trình; một số dự án thú vị có thể được thiết lập, nhưng hãy dành thời gian của bạn để bắt đầu chúng.
Tuổi Tỵ


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 tương đối tốt, dù không thuận lợi hoàn toàn nhưng con giáp này đón nhận rất nhiều chuyện tốt trong tuần. Điển hình là tình cảm khởi sắc, gia đình ủng hộ, người thân bên cạnh nên tình duyên thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ càng ngày càng gần gũi và khăng khít.

Tuần này con đường công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân. Nhưng có lẽ tuổi Tỵ gặp áp lực không nhỏ bởi cạnh tranh cực kì mạnh mẽ, các đối thủ của con giáp này cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt cho bản mệnh đâu, thời gian làm việc vừa gấp rút vừa căng thẳng sẽ kéo dài đến hết tuần.

May mắn đến với con giáp này trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tích cực và tăng tiến đáng kể. Vận trình tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu nhập dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền thực hiện những dự định của mình.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Tỵ không phải lo lắng vấn đề gì. Thế nhưng thời gian này thời tiết liên tục thay đổi, bản mệnh chớ được chủ quan, dù là những dấu hiệu bất thưởng nhỏ nhất. Bên cạnh đó cần dành cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết, không nên ôm đồm quá nhiều công việc.

Bạn sẽ thay đổi tâm trạng của mình với tốc độ đáng kinh ngạc, điều này sẽ làm phức tạp mối quan hệ của bạn với người khác.

Sẽ có sự nghiến răng trong gia đình bạn vì sự độc đoán trầm trọng của bạn. Một tuần tuyệt vời để yêu từ cái nhìn đầu tiên, hoặc bước vào một liên minh bền vững sau một tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh giác với vỏ chuối mà ai đó sẽ cố gắng ném dưới chân bạn: bạn sẽ dễ bị tổn thương gấp đôi với những lần này; trong các doanh nghiệp, đừng đa cảm và đừng trao niềm tin của bạn cho bất kỳ ai.
Tuổi Ngọ


Theo tử vi tuần mới từ ngày 16/9 đến 22/9 của 12 con giáp, tuổi Ngọ đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng sau giông bão luôn là ngày nắng đẹp, đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, vì vậy đừng quá lo lắng. Công việc của con giáp này cũng có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là người thân thiết và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Tình hình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan, cơ hội phát tài đã đến với người tuổi Ngọ. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo chỉ chờ thời cơ đến là bắt đầu thực hiện, phát huy tối đa thế mạnh của mình, làm hết khả năng để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tuy nhiên chuyện đáng lo nhất trong vận trình là khả năng kiểm soát tài chính của con giáp này rất tệ, dù có khoản thu không hề nhỏ nhưng do không biết tính toán nên bản mệnh loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Trong kinh doanh, đầu tư chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia và cuối cùng thua lỗ.

Những ngày đầu tuần con giáp này sẽ rất bận rộn, khối lượng công việc chồng chất, chuyện yêu đương cũng phải quan tâm chăm sóc, đối phương liên tiếp giận dỗi gây sự khiến bản mệnh đau đầu. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối vì liên tục được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Cuối tuần là thời gian mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo ổn định, khó khăn tạm được giải quyết ổn thỏa, con giáp này có thể nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch hoặc ở nhà dọn dẹp, thả lỏng chính mình. Bản mệnh nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

Theo tử vi tuần mới, nỗi thống khổ khuếch tán sẽ xâm chiếm bạn; cố gắng duy trì sự sáng suốt để tránh kịch tính.

Trong công việc của bạn, bạn có thể bị cám dỗ đi trước thời hạn, nhưng thời gian của bạn chưa đến. Nếu bạn có vấn đề với cân nặng của mình, hãy thực hiện một phương pháp chữa bệnh nhỏ bằng ngũ cốc.

Về phía trái tim, bạn sẽ gợi cảm và nhiệt tình, đặc biệt nếu bạn độc thân; Nhưng nếu bạn đã kết hôn, hãy cẩn thận để không bị kích động mà không suy nghĩ, nếu không hãy cẩn thận với những hậu quả rất rắc rối!

Tuổi Mùi


Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 lo lắng, bất an, ưu tư, sầu não, lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ra đường lơ là một chút thôi là gặp tai nạn, rủi ro, nhẹ thì sảy tay sảy chân ngã, nặng thì có thể phải động chạm dao kéo do chấn thương nặng.

Con giáp này đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Tất cả những việc mà tuổi Mùi chịu trách nhiệm đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt mỏi. Dường như áp lực và căng thẳng đang đè nặng lên bản mệnh.

May mắn là con giáp này vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu là người khác thì rất dễ đã sớm buông xuôi. Tương lai phía trước rộng mở, người biết kiên nhẫn, nỗ lực hết sức mình sẽ là người thắng thế nên đừng lo, tiếp tục cố gắng, phát huy thật tốt, sẽ có cơ hội cho người tuổi Mùi vươn lên và đạt được những thành quả như mong đợi.

Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm, chi tiêu không có kế hoạch. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bản mệnh khó lòng giữ được.

Các ngôi sao sẽ hỗ trợ lợi ích tài chính của bạn và sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một động lực mới.

Trong tình yêu, bạn sẽ cảm thấy một khát vọng lớn để yêu và được yêu, và những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện. Bạn sẽ nhận được một sự đổi mới, năng lượng và lạc quan.

Tất cả trong tuần này, con bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn, lời khuyên của bạn và khuyến khích của bạn.

Uy tín của bạn sẽ được tăng lên: bạn sẽ được đánh giá cao, ngưỡng mộ và sẽ rất vui khi mọi người đồng ý với bạn; tuy nhiên vẫn khiêm tốn.
Tuổi Thân


Theo tử vi tuần mới từ ngày 16/9 đến 22/9 này, vận trình tuổi Thân được đánh giá là tốt đẹp nhất trong 12 con giáp vì có nhiều may mắn. Nói vậy không phải là không có họa nhưng con giáp này nhanh trí nên thường tránh được hoặc có quý nhân nâng đỡ nên mọi sự không quá khó khăn. Nhất là trong tình cảm, nhờ người đứng ở giữa hòa giải, giới thiệu nên bản mệnh đang khá hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều tiến triển. Con giáp này được nhắc nhở nên duy trì tinh thần làm việc hăng hái và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, cố gắng tránh tâm trạng ủ rũ, buồn vã vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất lao động, đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình vào tay người khác.

Nhưng bù lại, tuần này tuổi Thân sẽ đón nhiều tin vui về đường tình cảm. Cát thần giúp cho bản mệnh nắm được những lợi thế của mình và thể hiện rõ nét hấp dẫn, khiến cho không ít người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, đào hoa vượng xấu có thể khiến cho hạnh phúc gia đình của tuổi Thân gặp phải mâu thuẫn. Bản mệnh cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ xã giao, tránh để dẫn đến nghi ngờ trong đôi lứa.

Sức khỏe không tốt lắm do bận rộn, làm cùng lúc nhiều việc, thường đặt lưng xuống giường là ngủ mất, chẳng kịp chăm sóc cho bản thân. Người tuổi Thân nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để vận động, tập thể dục, sẽ giúp cơ thể mạnh mẽ, tăng cường sức đề kháng, sự dẻo dai và rất có lợi cho tinh thần.

Bạn sẽ trở thành con mồi cho những thôi thúc mãnh liệt: bạn sẽ yêu một cách bất ngờ, hoặc bạn sẽ mang lại những mong muốn vô lý cho việc chi tiêu.

Tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ có vẻ đầy hứa hẹn; bạn sẽ làm việc với hiệu quả. Bạn sẽ có những thành công lớn trong các cuộc họp thân thiện và trần tục; thành công của bạn sẽ tươi sáng đến mức họ sẽ sinh ra con rắn ghen tị màu xanh lá cây.
Tuổi Dậu


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình của người tuổi Dậu trong tuần mới này có lên có xuống, hung cát đan xen, nhiều điều thú vị, con giáp này mạnh mẽ ắt tìm thấy thời cơ trong thách thức. Có thể xảy ra sự cố bất ngờ, bản mệnh cần thận trọng hơn trong công việc, không làm liều, không cảm tính, tất cả đều phải tính toán cụ thể rồi mới thực hiện.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, thu về không ít nhưng chi ra cũng khá nhiều nên nhìn chung tiền bạc khó tích tụ. Con giáp này nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn. Dù tiền bạc có nhiều đến đâu nhưng nếu không biết quản lý thì chẳng mấy mà tiêu tan.

Về phương diện sức khỏe không tốt, có thể tái phát bệnh cũ nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ cần khám chữa kịp thời thì sẽ ổn định lại thôi. Tuổi Dậu nên ra ngoài nhiều hơn là ở trong nhà, hưởng thụ không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc, thư giãn thì không những hiệu suất tăng cao mà thân thể cũng dễ chịu.

Điều ngăn trở con giáp này trong chuyện tình cảm đó chính là tính cách lạnh lùng cô đơn, không thích giãi bày chia sẻ tâm tư với người khác. Người độc thân vẫn nên an phận, theo đuổi cuộc sống tự do tự tại còn người đang có đôi hãy tạm thời tách nhau ra một thời gian để cho nhau khoảng trời riêng, bớt xích mích chán ghét nhau.

Đừng từ chối sự giúp đỡ mà một trong những mối quan hệ thân thiết của bạn cung cấp cho bạn: bàn tay giúp đỡ này sẽ cực kỳ hữu ích cho sự nghiệp của bạn.

Tăng sự hồi hộp: tăng cường sự tỉnh táo trong các chuyển động của bạn và đặc biệt là ở định hướng của bạn. Bạn sẽ thể hiện sự tò mò trí tuệ nổi bật, và bạn sẽ tự khai sáng về mọi thứ, bằng mọi cách có thể.

Tuần này, bạn không thể không tưởng tượng ra những sự cố tồi tệ nhất trong cuộc sống tình cảm của mình; bạn sẽ lo lắng, phòng thủ và thái độ này sẽ chỉ góp phần làm phức tạp các mối quan hệ của bạn với các mối quan hệ thân thiết của bạn.

Tuổi Tuất


Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/9 đến 22/9/2019, tuổi Tuất đối mặt với hung vận mạnh nên không thể chủ quan, con giáp này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc liên tiếp dồn tới hoặc có nhiệm vụ bản mệnh chưa hoàn thành mà tới thời hạn tới gần mới vắt chân lên cổ, gần như tăng ca làm hết hiệu suất.

Tuổi Tuất tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. May mắn của con giáp này còn ở việc được quý nhân giúp sức nên cứ thẳng bước tiến về phía trước, vượt qua mọi cạm bẫy mà tiểu nhân đang ngấm ngầm bày ra để hạ bệ mình. Người tuổi Tuất không còn phải đi đường vòng nữa mà cứ thẳng tiến tới giành được mục tiêu đã định.

Các cặp đôi trong tuần tình cảm dường như có phần trùng xuống khi thời gian đôi bên dành cho nhau ít hơn. Người độc thân không vướng bận chuyện tình cảm trong tuần này. Có thể gặp được đối tượng tốt nhưng nếu bản mệnh vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách, hơi hợt thì hoàn toàn chẳng có tác dụng và không có gì để có thể tiến triển.

Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bản mệnh có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng, nếu con giáp này suốt ngày vùi đầu vào công việc thì cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

Theo tử vi tuần mới cho thấy lần này bạn sẽ rất quyết tâm đưa số mệnh của mình vào tay bạn; bạn sẽ không còn sợ chướng ngại vật nữa. Bạn sẽ trải qua một chút thất bại trong kinh doanh và một số hạn chế tài chính.

Nếu bạn tiếp tục lý tưởng hóa người mình yêu, cuối cùng bạn có thể sẽ thất vọng.

Sẽ là khoảng thời gian để thư giãn bản thân nếu bạn muốn tránh cạn kiệt nguồn dự trữ của mình. Liên hệ căng thẳng với các mối quan hệ chặt chẽ của bạn; đừng nhìn quá xa về nguyên nhân: thái độ chống đối và thậm chí khiêu khích của bạn sẽ không làm mọi thứ suôn sẻ hơn; nếu bạn muốn hòa bình, sau đó thể hiện ngoại giao.
Tuổi Hợi


Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 được xem là không thuận lợi, có khá nhiều tai họa đang rình rập do thị phi và sức khỏe suy kém. Bản mệnh sẽ gặp rắc rối khi phải làm việc liên quan đến giấy tờ, hành chính, có vướng mắc với cơ quan pháp luật dẫn tới thiệt hại về tiền bạc, thời gian, công sức.

Tuy nhiên vận trình tài lộc vẫn tiến triển tốt, nhất là với những người làm kinh doanh, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Nhưng vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.

Sức khỏe cần phải cẩn trọng, có họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc đồ rơi vào người dẫn tới chấn thương. Đặc biệt, họa đến từ sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ của tuổi Hợi nên tốt nhất là không tranh chấp với người khác, cái gì có thể nhường nhịn được thì nên làm, chứ đừng hơn thua một chút lợi nhỏ mà gây hại vào thân.

Đường tình duyên tạm ổn, tuổi Hợi được người khác dắt mối, giới thiệu hoặc xúc tiến để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu con giáp này đang có đối tượng để ý rồi hãy cứ thử xem sao, không yêu cũng có thể làm bạn mà. Tình cảm vợ chồng tương đối hòa thuận, không có nhiều tranh cãi nảy sinh.

Về phía trái tim, bạn sẽ ở ngã tư đường nhưng bạn sẽ có thể chọn đúng hướng. Lần này, bạn sẽ sắp xếp các mối quan hệ của mình để chỉ giữ lại những mối quan hệ chắc chắn nhất.

Coi chừng chi tiêu quá mức mà bạn sẽ khó có thể cưỡng lại.

Trong công việc, đừng sợ thay đổi, chúng sẽ có ích cho bạn. Bạn sẽ có xu hướng thưởng thức quá mức thức ăn, và dạ dày của bạn sẽ rất có thể phải trả cho hậu quả; bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối bằng cách tuân theo một chế độ ăn kiêng nhỏ.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!
No comments:

Post a Comment