Thursday, October 23, 2014

Ý nghĩa ngày sinh cung Thần Nông sinh ngày 23/10


Lôi cuốn là tính cách thường dc tìm thấy ở các Bò Cạp sinh vào ngày 23. Họ có tài để tự đặt mình vào vị trí dc chú ý và hầu như rút lại khi có quá nhiều sự chú ý tập trung vào họ.Bạn bè và tình yêu :Những Bò Cạp sinh vào ngày này là những ng lãng mạn và có xu hướng duy tâm về tình yêu. Sự lãng mạn được thể hiện 1 cách lén lút, họ thích sự kín đáo. Họ đòi hỏi sự trung thành, và sẽ rời bỏ 1 mối wan hệ khi nghi ngờ có sự phản bội. Họ thường có những tình bạn mà ở đó họ có thể thể hiện dc cá tính kỳ lạ của mình.Gia đình :Mỗi cá nhân Bò Cạp sinh ngày 23 đều có mối wan hệ cực kỳ dè dặt với gia đình. Họ xem anh chị em là những ng pạn nhiều hơn là anh chị em ruột. Họ sẽ là những ông bố bà mẹ đầy yêu thương và bảo vệ đối với lũ trẻ. Họ sẽ tập cho con họ ý thức độc lập và tự chủ.Sức khỏe :Họ hướng tới việc có dc thể chất khỏe mạnh và sức mạnh phi thường về mặt thể chất và cảm xúc và có thể cảm thấy bất khả xâm phạm từ những tác động bên ngoài. Việc thiền định trước khi ngủ sẽ thúc đẩy họ chìm vào giấc ngủ sâu và sản suất giấc mơ.Nghề nghiệp và tài chính :Họ bị lôi cuốn bởi những công việc mà mang đến sự hài lòng về tinh thần và cảm xúc. Họ cần dc thử thách và thích thử thách ng khác. Mặc dù khéo léo trong việc xử lý các vấn đề tài chính, nhưng họ k có tham vọng trong việc kím tiền – có tài năng wan trọng hơn việc sử dụng chúng.Ước mơ và mục tiêu :Những người sinh vào ngày này luôn suy nghĩ phóng khoáng, họ k wan tâm lý do tại sao việc đó không thể thực hiện mà chỉ nghĩ làm thế nào có thể chuyển chúng từ tiêu cực sang tích cực. Mặc dù mục tiêu của họ dường như không thể xảy ra thậm chí không thể với ng khác nhưng các cá nhân Cạp sinh ngày 23 tháng 10 sẽ đối mặt với nó mà k chút lo sợ. Họ thích dc ở trong sự hỗn độn hơn việc ở trong sự nhàm chán.
==================


Người sinh ngày 23 tháng 10 là người quá coi trọng chi tiết. Và họ thuộc cung Thần Nông trong cuộc sống này đó, hãy cùng 12 Cung Sao khám phá xem bói ngày sinh của người sinh ngày 23/10 trong năm để xem tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân và gia đình của người sinh ngày 23 tháng 10 thế nào cả nhà nhé! Khám phá nào!
Tính cách người sinh ngày 23/10
Người sinh ngày 23 tháng 10 không thể có cuộc sống ổn định, bất kể họ cố gắng ra sao, vẫn luôn có thể có một số chỗ sai, bất kể họ đi đến nơi nào, việc không thể liệu trước luôn đeo bám, gạt không đi. Họ để cảm thấy buồn tẻ, do đó cẩn kích thích. Nếu như cuộc sống thật sự ổn định, ngược lại họ cảm thấy không vui về. Vẻ bề ngoài gặp sức ép tinh thần rất lớn hoặc gặp khó khăn, nhưng chính họ lại cảm thấy vui vẻ thoải mái. Họ thường xuyên lẩy kinh nghiệm bản thân trải qua nêu lên ý kiến phản đối.
Sự nghiệp người sinh ngày 23/10
Người sinh ngày 23 tháng 10 có năng lực thành lập đoàn thể hoặc tiếp quản cơ cấu đã có. Tại nơi công tác, họ có thể nhận được sự chào đón của đồng nghiệp. Khi thời hạn đã đến, họ cần phải rời khỏi cương vị công tác, nhưng họ có thể từ chối. Cần phải học cách bàn giao quyền lực khi cần thiết.
Tình yêu người sinh ngày 23/10
Người sinh ngày này có lòng ham muốn chiếm hữu rất mạnh và hay ghen ty. Họ có thể tìm tình yêu thật sự, thích kích thích và chủ nghĩa anh hùng, thường xuyên gặp sự việc bất ngờ nghiêm trọng hoặc sa và tình huống khẩn cấp. Việc yêu đương của họ có thể là kích thích căng thẳng.
Sức khỏe người sinh ngày 23/10
Họ cần phòng ngừa sự việc ngoài ý mưốn xẩy ra. trong tình huông có khả năng cô gắng nện tránh. Tính khí của họ làm tốn thương mình và người khác. Ghìm nén tâm tình có thể mang lại vấn đề nghiêm trọng cho tim và các nội tạng thuộc khoang hưng. Bồi dưỡng hứng thú giống như nghệ làm vườn là phương pháp giải quyết tốt nhất.
Các đặc trưng khác của người sinh ngày 23/10
Thuộc chòm sao: Thần Nông
Sao chủ quản: Minh vương tinh, Thuỷ tinh
Con số may mắn: Số 5
Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Hay thay đối. Tình yêu gập trắc trở.
Lời khuyên chân thành
Cẩn tìm kiếm sự ổn định, hoà hình và hài hoà.

#Cung Thần Nông, #Cung Thiên Yết, #Cung Bò Cạp, #Sinh Ngày 23/10, #Ý Nghĩa Ngày Sinh

No comments:

Post a Comment