Thursday, October 16, 2014

Ý nghĩa ngày sinh cung Thiên Bình sinh ngày 16/10

Chòm sao Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 là người yêu chuộng hòa bình nhưng có thể đáp ứng được các thách thức khó khăn. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có một tình yêu giống như trẻ con với các cử chỉ tự phát. Hơn nữa, họ có khả năng để phán xét người khác một cách khôn ngoan và dễ chịu. Họ có tinh thần nhân đạo to lớn.

Ước Mơ Và Mục Tiêu
Người sinh ngày này cần sự vui vẻ. Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 16 tháng 10 có thể thiết lập các mục tiêu cụ thể cho bản thân mà không trở nên bi ám ảnh. Họ có khả năng tổ chức tuyệt vời và biết làm thế nào để có một dự án tiến từng bước tại từng thời điểm.

Con Cái Và Gia Đình
Thiên bình sinh ngày 16 tháng 10 hiểu làm thế nào để tạo sự yên bình với quá khứ. Mặc dù họ có lý tưởng cao cả, họ không phải là người hay lý tưởng hóa. Là cha mẹ, họ có thể tâm sự và tham gia vào cuộc sống của con mình. Họ có thể đóng vai trò vừa là người giám sát vừa và bạn bè của con cái.

Bạn Bè Và Người Yêu
Người sinh ngày 16 tháng 10 không gặp phải vấn đề khi kết bạn. Sự chân thành và không hề giả bộ thu hút người khác đến với họ. Họ rất lãng mạn, mặc dù họ là người thực tế và sẽ không để cho mình bị mê muội với một mối quan hệ mà họ không thấy thực chất.

Sự Nghiệp Và Tài Chính
Những người đàn ông và phụ nữ đa năng này có thể tìm thấy chính mình trong một loạt các ngành nghề, và họ không ngại đổi hướng và theo đuổi một con đường khác. Do nhu cầu của họ đối với quyền tự do trong việc đánh giá các lựa chọn nghề nghiệp, họ cảm thấy thoải mái với tình hình tài chính thay đổi hoàn toàn khi chuyển từ một công việc này sang công việc khác.

Sức Khỏe
Trong khi việc giữ sự năng động đủ để duy trì sức khoẻ hiếm khi là một thách thức, ăn uống đúng cách có thể khó khăn đối với họ. Thiên bình sinh ngày này có thể nghiện thức ăn vặt. Họ quan tâm nhiều hơn về việc họ cảm thấy thế nào hơn là họ trông như thế nào. Khi họ sử dụng thái độ này để thay đổi ý kiến của họ về thức ăn, họ sẽ đạt được những triển vọng mới.

Bạn nên nắm lấy: thực chất, thông tin, sự lựa chọn khôn ngoan

Bạn nên tránh: nhút nhát, những giấc mơ không xác định, thiếu điều kiện


===============================================
Người sinh ngày 16 tháng 10 là người có sức quyết đoán. Và họ thuộc cung Thiên Bình trong cuộc sống này đó, hãy cùng 12 Cung Sao khám phá xem bói ngày sinh của người sinh ngày 16/10 trong năm để xem tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân và gia đình của người sinh ngày 16 tháng 10 thế nào cả nhà nhé! Khám phá nào!
Tính cách người sinh ngày 16/10
Người sinh ngày 16 tháng 10 có sức quyết đoán, có thể nhận ra tình thế trước mắt và nhanh chóng đưa ra quyết định. Họ đánh giá tình thế với thái độ khách quan không có thể sai lệch hoặc quan niệm nhận thức trước là chủ đạo. Ví dụ có thể đánh giá gia trị chân chính của một người hoặc một vật. Họ có tính cách rát thực tế và khách quan mà lại động thời có trí tưởng tượng rất cao. Họ có thể dùng thái độ khách quan phân tích tình thế mà lại có thể dùng trí tưởng tượng đánh giá sự phát triển tương lai. Họ có thể kiên quyết phê bình những người giả mượn tôn giáo để che đậy vấn để đạo đức của mình hoặc những người miệng nói một đằng, bụng nghĩ một nẻo.
Sự nghiệp người sinh ngày 16/10
Người sinh ngày 16 tháng 10 có thể không hề nể nang phê bình gia đình, công ty của mình thậm chí cả xã hội nữa. Họ tuy có sức quyết đoán, lại vẫn rât nông nổi, bộp chộp là người bạn khó mà cộng tác được.
Tình yêu người sinh ngày 16/10
Người sinh ngày này có cuộc sống riêng hết sức cả nhân. hành vi khó hiểu, xốc nối và tính khí nóng này, bạn tình có thể có sức ép tinh thần rất lớn. Khi nói chuyện yêu đương, bạn tình chưa hắn có thể phát hiện ra cuộc sống riêng kỳ quái của họ, sau khi kết hôn mới biết tất cả.
Sức khỏe người sinh ngày 16/10
Họ có khuynh đam mê và mắc nghiện, cần phải tránh hút thuốc, uống rượu và hít hêrôin. Họ có thể làm việc vảng mạng, cần phải học cách làm thoải mái nhẹ nhàng ra sao.
Các đặc trưng khác của người sinh ngày 16/10
Thuộc chòm sao: Thiên Bình
Sao chủ quản: Kim tinh, Hải vương tinh
Con số may mắn: Số 1
Đánh giá: Thích ảo tưởng.Tha thiết với tôn giáo.Tư tưởng chính chắn.
Lời khuyên chân thành
Sửa đổi khuyết điểm của mình.

No comments:

Post a Comment