Wednesday, November 5, 2014

Ý nghĩa ngày sinh cung Thiên Yết sinh ngày 5/11

Thiên yết sinh vào ngày này yêu thích những điều có thể được chứng minh bằng khoa học. Người sinh ngày 5 tháng 11 là những nhà nghiên cứu bẩm sinh. Họ tìm kiếm những câu trả lời và trau dồi tri thức để có thể hiểu rõ hơn về bản thân họ. Sự hài hước thông minh của họ ẩn chứa một sự sắc sảo, tuy nhiên họ không bao giờ cố ý làm tổn thương người khác. Thiên Yết có thể là trung tâm của bữa tiệc

Bạn Bè – Tình Yêu
Mặc dù hầu hết những người cung Thiên Yết có một nhóm nhỏ những người bạn thân thiết, nhưng những người sinh vào mùng 5 tháng 11 cần rất nhiều bạn. Họ luôn tận hưởng một cuộc sống tình cảm ổn định nhưng sôi động. Họ thường kết hôn sớm, đôi khi là với người yêu thời cấp ba hoặc đại học. Họ hết lòng vì sự chung thủy trong hôn nhân.

Sức Khỏe
Thiên Yết sinh ngày 5 tháng 11 có một sự quan tâm tốt đến sức khỏe của bản thân họ. Họ ăn uống tốt nhưng ở một mức độ vừa phải và luôn tìm kiếm những cách thức để tăng tối đa lịch tập luyện thể dục. Tốc độ chính là điều mấu chốt. Những người sinh vào mùng 5 tháng 11 nhìn chung thích những thức ăn đơn giản: thịt, khoai tây và những loại rau tự nhiên.

Sự Nghiệp – Tài Chính
Họ là những người dám nghĩ và dám làm. Họ sẵn sàng đi theo bản năng của họ thay vì phân tích mọi việc trước khi đưa đến một kết luận. Họ thường tìm kiếm những công việc theo yêu cầu của họ, một cách tối thiểu, với trình độ chưa tốt nghiệp. Họ thường quản lý tài chính của họ và nhìn chung họ là những người đặt ra những luật lệ về ngân sách.

Ước Mơ – Mục Tiêu
Họ không làm bất cứ điều gì dang dở hay thiếu thận trọng. Họ hiểu được tiềm năng học thức của họ, vì vậy điều đó luôn là nơi họ đặt niềm tin. Họ không phải là những người phụ thuộc vào công việc, nhưng họ tin vào việc sống dựa theo tiềm năng của họ. Những mối bận tâm của họ trong cuộc sống cá nhân là tình yêu, đối tác và con cái.

ʚ Bạn nên nắm lấy: vận may tốt, sự an ủi và những sự kiện.

ʚ Bạn nên tránh: những chuyên gia chất vấn, chủ nghĩa duy vật, những lời châm chọc.Theo: Hội những người thuộc cung Thần Nông

========================
Người sinh ngày 5 tháng 11 là người Coi trọng thực tế và liên hệ với thực tế. Và họ thuộc cung Thần Nông trong cuộc sống này đó, hãy cùng 12 Cung Sao khám phá xem bói ngày sinh của người sinh ngày 5/11 trong năm để xem tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân và gia đình của người sinh ngày 5 tháng 11 thế nào cả nhà nhé! Khám phá nào!
Tính cách người sinh ngày 5/11
Người sinh ngày 5 tháng 11 coi trọng thực tế và Sát họp hiện thực, họ quan tâm Sự việc xẩy ra trước mắt mà còn dùng thái độ thực tế đối xử với người và việc. Họ thích vạch trấn những việc lừa người và kiểm tra rõ ràng những việc kỳ lạ, bởi vì họ tin tưởng mỗi sự việc đều có thể dùng phương pháp khoa học giải thích. Bản thân họ lại là người hết sức có nhiều bí mật, trong nhiều trường hợp đến không muốn người khác biết cảm của mình. Họ có thể giữ bí mặt một khoảng thời gian dài. sức ép tinh thân không ngừng tăng, đều không có lợi đối với Sự nghiệp và tinh thẫm.
Sự nghiệp người sinh ngày 5/11
Người sinh ngày 5 tháng 11 có thể vì hình tượng của đoàn thể mà mất đi cá tính của mình. Vì cởi mở những thách đố thần bí, họ có thể không ngừng tìm tòi đáp án, đáng tiếc là vì quá chú trọng cởi mở thách đổ của người khác mà xem nhẹ việc của mình. Trớ ngại lớn nhất trong sự nghiệp của họ là không biết tình cảnh hiện tại của mình.
Tình yêu người sinh ngày 5/11
Người sinh ngày này quan tâm thời sự, báo chỉ, tin tức trên truyền hình đều là những thú hàng ngày cần phải xem. Người yêu ở bên cạnh ngược lại không được quan tâm. Quan hệ với người yêu có thể lúc nhiệt tình lúc thờ ơ.
Sức khỏe người sinh ngày 5/11
HỌ quan tâm đến sự phát triển y học hiện đại, thích tìm hiểu phương pháp chữa bệnh phi chính thống, ví như phương pháp chữa theo tự nhiên và thảo được. Tốn nhiều thời gian hơn để tìm hiểu mình và hoàn cảnh người bên cạnh mình, có thể giải quyết rất nhiều vấn để tâm lý.
Các đặc trưng khác của người sinh ngày 5/11
Thuộc chòm sao: Thần Nông
Sao chủ quản: Minh vương tinh, Thủy tinh
Con số may mắn: Số 5
Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Thích chuyển đổi. Hiếu kỳ.
Lời khuyên chân thành
Không nên chỉ chú ý làm lấy lòng người khác.

No comments:

Post a Comment