Friday, November 14, 2014

Ý nghĩa ngày sinh cung Hổ Cáp sinh ngày 14/11

Thiên Yết (Hổ Cáp, Thiên Hạt, Bò Cạp, Thần Nông)sinh ngày 14 tháng 11 sống nội tâm và không theo bất cứ tiêu chuẩn nào của thế gian. Sở thích/khả năng đặc biệt của họ là chữa lành bệnh tật hoặc có tài về tâm linh. Họ có mối gắn kết với tự nhiên. Họ biết tôn trọng bản thân mình và có thể khiến các nhà phê bình đánh giá cao động cơ và quá trình của họ.

Bạn Bè – Tình Yêu
Thiên Yết có các mối quan hệ ở mức độ thân thiết nhất, nhưng đôi khi đó cũng có thể gây khó khăn cho họ khi biểu lộ cảm xúc. Bởi họ nhạy cảm nên có thể gây nên cảm giác xa cách, thậm chí là sự lố bịch. Chỉ những người bạn của họ mới hiểu họ tốt và quan tâm đến mức nào. Họ còn rất biết giữ lời hứa.

Gia Đình
Người sinh vào ngày này có mối quan hệ mật thiết với gia đình, và điều này ảnh hưởng tới thái độ của họ trong suốt cả cuộc đời. Họ thoải mái với con trẻ, cho chúng quyền quyết định nhiều thứ. Tuy nhiên họ phân biệt rõ ràng giữa những sai lầm vô tội và sự hư đốn không vâng lời của con nên cũng có thể trở nên nghiêm khắc.

Sức Khỏe
Họ thích tập thể dục vì nó làm giải tỏa mệt mỏi của họ. Họ rất cẩn thận với thức ăn, mặc dù cũng có thể hút thuốc hay uống những đồ uống có caffein vì căng thẳng- những thứ còn khiến họ lo lắng hơn.

Sự Nghiệp – Tài Chính
Họ không quyết định được nghề nghiệp của mình cho tới khi họ đã trưởng thành. Họ thông minh, vì vậy thích hợp cho việc học cao. Tiền bạc chỉ là thứ bình thường đối với họ.

Ước Mơ – Mục Tiêu
Thiên Yết sinh ngày 14 tháng 11 Họ tìm kiếm sự riêng tư trong các mối quan hệ. Họ cảm thấy các yêu cầu của người khác là quá nhiều, và họ dễ dàng cảm thấy không vui. Họ phấn đấu cho sự hợp nhất tinh thần với tự nhiên.

ʚ Bạn nên: Hiểu biết, thành thật, khiêm tốn

ʚ Bạn nên tránh: Mưu mẹo, vô đạo đức, nội tâm không hài lòng

=========================================
Người sinh ngày 14 tháng 11 là người Bài hỏi triệt để điều tra hoàn cảnh. Và họ thuộc cung Thần Nông trong cuộc sống này đó, hãy cùng 12 Cung Sao khám phá xem bói ngày sinh của người sinh ngày 14/11 trong năm để xem tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân và gia đình của người sinh ngày 14 tháng 11 thế nào cả nhà nhé! Khám phá nào!
Tính cách người sinh ngày 14/11
Người sinh ngày 14 tháng 11 đòi hỏi triệt để điều tra hoàn cảnh, nhưng không phải việc gì cũng điều tra, họ có hứng thú đặc biệt và quan niệm cả nhân rõ ràng. Họ thông thường có thể chỉ dẫn người khác sống như thể nào, biết cái thiện cuộc sống của mình như thể nào. Họ thường xuyên cung cấp ý kiến cho người khác, nhưng họ thuần tuý dựa theo nhận xét chủ quan của mình mà đưa ra ý kiến, đối phương chưa hắn có hứng thú biết cảm nhận cá nhân của họ.
Sự nghiệp người sinh ngày 14/11
Người sinh ngày 14 tháng 11 có thể đi sâu nghiên cứu công việc của chính họ, kiểm tra khách quan và nghiên cứu thảo luận sâu mục đích của công việc. có lúc rất là thiếu cẩn thận, vẫn nhất định có thể xử lý tư liệu một cách khách quan. Trong rất nhiều trường hợp đều là họ tìm ra tồn tại của vấn đề. Họ tìm hiểu sâu đối với sự vật giúp ích cho quan hệ xã hội của họ trong công việc. Thông thường họ là người rất có đã tâm và có quyền lực.
Tình yêu người sinh ngày 14/11
Người sinh ngày này thường xuyên cung cấp cho người khác ý kiến mà họ không đòi hỏi, tổn hại quan hệ xã hội. về phương diện quan hệ nam nữ. họ không nên đem những cái mình quan sát được thành thực nói ra hết. Làm như thể có thể khiến đối phương lúng túng và ngượng nghịu.
Sức khỏe người sinh ngày 14/11
Họ nên thận trọng để phòng lòng nghi hoặc quá lớn, thường xuyên nghi ngờ mình mắc bệnh. Khi thật sự mắc bệnh, lo lắng quá đáng. Đi gặp bác sĩ khám bệnh quá nhiều và quá 1ạm. chỉ cần tâm tình thả lòng một chút, bệnh tật cũng có thể tiêu tán.
Các đặc trưng khác của người sinh ngày 14/11
Thuộc chòm sao: Thần Nông
Sao chủ quản: Minh vương tinh, Thuỷ tinh
Con số may mắn: Số 5
Đánh giá: Tư tưởng nhanh nhạy. Hiếu kỳ. Dễ phục hồi nguyên trạng.
Lời khuyên chân thành
Cần biết kìm chế bản thân.

Tag: #Xem Bói ngày sinh 14/11, #Tử vi ngày sinh 14/11

No comments:

Post a Comment