Monday, December 30, 2013

Ý nghĩa ngày sinh của Ma Kết sinh ngày 31-12

Ma Kết sinh ngày 31 tháng 12 thường nghe theo tiếng gọi của trái tim chứ không phải lý trí. Họ có thể sống rất phi thực tế, nhưng họ cũng có thể vẽ nên thế giới của riêng mình bằng những màu sắc vô cùng sống động. Tuy nhiên sự chói lọi đó lại không thể che chắn được rất nhiều bất ổn. Điều đó có thể là trở ngại cho sự trưởng thành của họ, tuy nhiều điều đó cũng mang lại những niềm vui sướng về cảm xúc mà họ mong ước.
Bạn nên nắm lấy: tiếp thu, tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo


Bạn nên tránh: tính bướng bỉnh, nịnh hót, cái tôi vấn đề


Bạn bè và người yêu


Người sinh ngày 31 tháng 12 thích được bao quanh bởi một nhóm lớn bạn bè, họ lo lắng để có thời gian trở nên nổi bật. Điều này thường được dựa trên một sự thiếu lòng tự trọng. Họ thường trải qua rất nhiều đau khổ trong tình yêu, liên quan đến việc họ không có khả năng để đưa ra sự lựa chọn tốt trong tình yêu.


Con cái và gia đình


Người sinh ngày này yêu cuộc sống gia đình. Thường là những niềm vui mong đợi của một gia đình khiến họ quyết định kết hôn. Mặc dù họ có thể tìm kiếm các vấn đề từ thời thơ ấu của mình trong mối quan hệ của họ với con cái, họ tràn ngập tình yêu và sự dịu dàng.


Sức khỏe


Ma Kết sinh ngày 31 tháng 12 thường bỏ qua các vấn đề về sức khỏe cho đến khi họ nhận thấy có vấn đề. May mắn thay, họ sở hữu sức sống tự nhiên cho phép họ bỏ bê việc tập thể dục và dinh dưỡng mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của họ. Họ có thể gặp vấn đề định kỳ với giấc ngủ, thường gây ra bởi sự lo lắng.


Sự nghiệp và tài chính


Không phải là không phổ biến cho người sinh ngày 31 tháng 12 thay đổi nghề nghiệp nhiều lần. Họ có một thời gian khó khăn quyết định xem họ muốn gì. Mặc dù họ có một bản năng để kiếm tiền và có một cuộc sống ổn định, sung túc họ cũng có một sự bất ổn định về cảm xúc mà xung đột với bản năng khác của họ. Mặc dù thành thạo trong việc kiếm tiền, họ giỏi hơn trong việc chi tiêu.


Ước mơ và mục tiêu


Người sinh ngày này cần phải cảm thấy được yêu thương và có giá trị. Điều này là quan trọng với họ hơn là thành công trong nghề nghiệp. Nếu họ có thể chinh phục sự bất an, họ có thể thành công trong sự nghiệp của họ. Họ có tài năng sáng tạo rất lớn.

QuàGì.vn (dịch)

No comments:

Post a Comment