Wednesday, December 23, 2020

12 cung hoàng đạo thích làm gì trong ngày Giáng sinh?

 Cùng tìm hiểu chỉ số chiêm tinh học để biết sở thích cũng như hoạt động mà 12 cung hoàng đạo lựa chọn trong ngày Giáng sinh.Giáng sinh là dịp để mọi người có thể thư giãn cũng như nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc mệt mỏi.Vào ngày này, mỗi người sẽ có một cách riêng để thực hiện những gì bản thân yêu thích. Giống như việc tùy vào tính cách để lựa chọn hoạt động phù hợp, sự khác biệt về cung hoàng đạo cũng phần nào ảnh hưởng đến quyết định của mỗi người. Theo đó, những người thuộc cung hoàng đạo khác nhau sẽ tìm thấy sự phấn khích ở mỗi khía cạnh khác nhau. Họ muốn gì và phấn khích vì điều gì, cùng ELLE tìm hiểu nhé!

BẠCH DƯƠNG: MUA SẮM


Mặc dù ngày thường, cung hoàng đạo này không phải là tín đồ cuồng mua sắm, thế nhưng vào dịp lễ thì khác. Vào những ngày này, Bạch Dương có khuynh hướng lượn lờ khắp các cửa hàng để sắm sửa quần áo hay trang sức, vật dụng mới cho bản thân và gia đình. Dù cung hoàng đạo này không chắc sẽ sử dụng tất cả các món hàng mới nhưng vì một lý do nào đó họ vẫn cứ thỏa thích sắm sửa theo ý muốn của mình.


KIM NGƯU: BỮA TIỆC KẾT NỐI


Với quan điểm của Kim Ngưu, ngày lễ là khoảng thời gian dành cho những người thân yêu, là dịp quan trọng để củng cố tình cảm của mọi người trong gia đình. Trong khi mọi người vẫn còn bận bịu với công việc, cung hoàng đạo này đã nhanh chóng bắt đầu trang hoàng nhà cửa, dọn dẹp mọi thứ và “lăn vào bếp” để tự nấu những món ăn thết đãi người thân. Cung hoàng đạo này cũng chính là người có khả năng kết nối mọi người lại với nhau bằng một bữa tiệc ấm cúng.


SONG TỬ: THAM GIA TIỆC TÙNG

Là những người hướng ngoại, Song Tử có xu hướng hòa mình vào những buổi tiệc lớn trong dịp lễ sắp tới. Khác với các cung hoàng đạo còn lại, với Song Tử, tham gia tiệc tùng là cách nhanh chóng để đốt cháy năng lượng cũng như giải tỏa căng thẳng.


CỰ GIẢI: Ở CẠNH NGƯỜI THÂN

Là người của gia đình nên dù cho ngày thường hay ngày lễ, Cự Giải vẫn luôn muốn dành thời gian ở cạnh người thân yêu. Chẳng tiệc tùng nhộn nhịp, cung hoàng đạo này chỉ cần những phút giây thoải mái và yên tĩnh cùng người họ yêu thương. Cùng nhau trò chuyện, cùng chia sẻ về những gì đã qua và hy vọng vào những điều sắp đến là tất cả những gì cung hoàng đạo này muốn trong dịp lễ sắp đến.


SƯ TỬ: LÀM NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Không giống những cung hoàng đạo khác, Sư Tử luôn muốn tạo ra điều đặc biệt vào những ngày quan trọng. Họ sẽ là người đứng đầu để tổ chức các cuộc vui chơi với quy mô lớn hoặc sẽ lên kế hoạch đón Giáng sinh cho các em nhỏ, người già có hoàn cảnh khó khăn… Dù cho làm gì đi chăng nữa, Sư Tử vẫn chắc rằng mỗi kỳ lễ của họ luôn để lại một kỷ niệm khó phai đối với mọi người.


XỬ NỮ: TRANG HOÀNG NHÀ CỬA

Là một người cầu toàn và kỹ tính, Xử Nữ có xu hướng sẽ chăm chút cho ngôi nhà của mình thật đẹp để đón lễ Giáng sinh sắp đến. Từ điều tiểu tiết đến những thứ quan trọng đều được cung hoàng đạo này cẩn thận sắp xếp và sửa sang lại một cách chỉn chu. Việc mọi thứ luôn trong trạng thái sẵn sàng khiến cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

THIÊN BÌNH: TẬN HƯỞNG NIỀM VUI HÒA BÌNH


Với cung hoàng đạo này, không gì thoải mái và sung sướng bằng việc yên tĩnh. Một kỳ nghỉ thực sự tốt là khi mọi thứ luôn trong trạng thái cân bằng và ổn định, không xung đột hay tranh chấp. Mặc dù có vẻ hoài nghi nhưng thực sự điều mà Thiên Bình muốn chính là cảm giác bình yên vào mỗi dịp lễ đến.


BỌ CẠP: KHUNG TRỜI RIÊNG TƯ


Có lẽ ngày thường Bọ Cạp quá bận rộn với mọi thứ, đó là lý do họ muốn có không gian riêng trong dịp lễ sắp tới. Mặc kệ tiệc tùng hay những trò vui tiêu khiển đang diễn ra, cung hoàng đạo này chỉ cần một khung trời riêng tư để tự do làm những gì mình thích. Họ có thể ngủ vùi đến hết ngày hoặc đọc một cuốn sách, xem một chương trình nào đó trên tivi để giết thời gian.


NHÂN MÃ: DU LỊCH


Chẳng một ai có khả năng thay đổi ý niệm xê dịch của cung hoàng đạo này. Dù ngày thường hay ngày lễ, người thuộc cung Nhân Mã cũng sẽ tự ý lên kế hoạch du lịch đó đây và tìm kiếm những điều mới lạ. Cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ chấp nhận sự buồn chán hay tẻ nhạt ở bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào.


MA KẾT: TẬN HƯỞNG TRONG CÔNG VIỆC


Ma Kết là một người có chí cầu tiến cũng như tham vọng vô cùng lớn. Với họ, dịp lễ là dịp để cố gắng. Dường như cung hoàng đạo này không có ý định “xả hơi” trong bất kỳ dịp đặc biệt nào. Nếu như mọi người đang thoải mái vui chơi, tiệc tùng thì Ma Kết lại có xu hướng vừa làm vừa chơi. Chưa bao giờ Ma Kết thực sự nghỉ ngơi theo một cách đúng nghĩa, dây cót tinh thần tự giác làm việc của cung hoàng đạo này khiến người khác phải bất ngờ.


BẢO BÌNH: PHÁ CÁCH


Bảo Bình được biết đến là người có ý chí tự do, họ chỉ làm những gì mình thích và chẳng quan tâm việc ai đó bàn tán về mình. Chẳng ai có thể đoán biết được ý định của cung hoàng đạo này trong dịp Giáng sinh vì họ sẽ làm những gì ngược lại so với dự đoán. Nghêu ngao hát giữa phố hay hóa thân thành những nhân vật đặc biệt sẽ là một trong những ý định của cung hoàng đạo trong mùa lễ sắp tới.


SONG NGƯ: LÀM NHỮNG ĐIỀU LÃNG MẠN


Cung hoàng đạo này nổi tiếng mơ mộng và thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Dịp lễ Giáng sinh là khoảng thời gian tốt nhất để Song Ngư thực hiện những điều lãng mạn. Một ly cacao nóng, những thước phim tình cảm hoặc cùng người yêu nắm tay đi dạo trên phố… sẽ là lựa chọn của Song Ngư trong mùa lễ này.

No comments:

Post a Comment